Nghệ thuật yêu  » 1001 cách tỏ tình 1001 cách tỏ tình

Nghệ thuật "tán trai"

Thứ Bảy, 14/01/2012 15:00

Nếu thích một người đàn ông nào đó, bạn hoàn toàn có thể 'bật đèn xanh' cho anh ấy.

Trong tình yêu, nữ giới cũng có thể chủ động một cách nhẹ nhàng và khéo léo để cho anh ấy biết rằng bạn thích anh ấy. Có vô số những cách "bật đèn xanh" cho chàng. Chỉ cần một chút tinh tế là bạn đã có thể dò xem thái độ của chàng với bạn ra sao.


Dưới đây là những gợi ý cho bạn để "tán trai":


1. Làm đẹp cho bản thân


Khi bạn đẹp, bạn tự tin, bạn có nhiều người ngắm, và đó chính là lý do khiến cho bạn thu hút sự chú ý của nam giới. Anh ấy cũng vậy, khó có người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức cuốn hút của một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Vì vậy, muốn "tán" được nam giới, bạn phải là một cô gái xinh đẹp và duyên dáng, biết cách làm cho mình trở nên hấp dẫn.


'Tán' trai - Không khó!, Tình yêu -  Giới tính, tan trai, bi quyet chinh phuc chang, tan tinh, to tinh, chinh phuc, bi quyet tan trai, bao phu nu,

Hãy tỏ ra vô tình gặp chàng


2. Phát huy lợi thế của nụ cười


Nụ cười là một trong những điều nam giới chú ý ở phụ nữ. Nó thể hiện bạn là một người duyên dáng hay không, vì thế, hãy luôn tươi tỉnh và rạng ngời. Nam giới sẽ không thích một cô gái lúc nào cũng cau có và khó chịu.


3. Tìm hiểu về lĩnh vực của chàng


Khi bạn muốn gây sự chú ý của một người, tốt nhất bạn phải am hiểu kĩ về công việc, cuộc sống, đối tượng của người đó. Vì thế, nếu như chàng là dân kĩ thuật, bạn muốn có chủ đề để nói chuyện với chàng thì hãy tìm hiểu qua về công việc của anh ấy. Chàng sẽ vô cùng hứng thú với một cô gái xinh đẹp và hiểu biết.


4. Giả bộ 'vô tình' xuất hiện ở những nơi chàng hay đến


Khi muốn tìm hiểu về ai, bạn nên biết những nơi chàng thường xuất hiện. Sau đó, hãy chuẩn bị tinh thần để 'giả vờ' xuất hiện thật bất ngờ ở những nơi đó. Những cuộc gặp gỡ ''vô tình" sẽ khiến cho chàng để ý đến bạn. Anh ấy sẽ nghĩ rằng hai người có những sự trùng hợp thú vị.


'Tán' trai - Không khó!, Tình yêu -  Giới tính, tan trai, bi quyet chinh phuc chang, tan tinh, to tinh, chinh phuc, bi quyet tan trai, bao phu nu,

Nên sử dụng động tác cơ thể với anh ấy


5. Biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể


Khi nói chuyện với chàng, tốt nhất hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Bạn phãy phối hợp mắt, mũi, nụ cười, động tác cơ thể thật đồng bộ nhịp nhàng để chàng hiểu ra những 'ngụ ý' muốn nói với anh ấy. Tốt nhất, khi cần thiết, hãy biết mở to mắt, bĩu môi nhẹ nhàng và cười duyên dáng để chàng hiểu bạn.


6. Một chút va chạm nhỏ


Hãy "dò" thái độ của anh ấy với bạn bằng cách thỉnh thoảng thử động chạm vào chàng. Có thể là khi đưa cho anh ấy một cái gì đó, bạn giả bộ động vào tay chàng hay vô tình lau mặt, lấy một vật vô tình rơi vào tóc cho anh ấy. Chàng sẽ "giật nảy mình" vì bạn.


7. Biết nhún nhường


Nam giới thích những cô gái biết khêm tốn và nhún nhường. Do vậy, dù bạn có thông minh và giỏi giang đến mấy thì khi nói chuyện với chàng, cũng nên tỏ ra là một người hiền lành và dịu dàng. Đàn ông phần đông muốn những cô gái thua kém mình. Vì vậy, nếu như bạn tỏ ra thua kém chàng thì chính là bạn đang "thắng" chàng rồi đó.

Theo eva
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...

Mình liệu sẽ còn cơ hội để yêu nhau lần nữa?

Mình liệu sẽ còn cơ hội để yêu nhau lần nữa?

Tôi không đang kể một câu chuyện buồn. Tôi chỉ đang viết về một câu chuyện tình sẽ dang dở.