Trang chủ 1001 cách tỏ tình

3 cách xóa bỏ ám ảnh tình cũ

 
 
Chuyện tình yêu trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn, vì thế, bạn cần biết cách vượt qua ám ảnh đó.

1. Người yêu cũ từng lừa dối bạn


Phụ nữ từng bị lừa dối trong quá khứ sẽ trở nên đa nghi hơn và có xu hướng căn vặn, quy kết người mới. Chính điều này có thể làm chàng tổn thương và đe dọa đến tình cảm hiện tại.


Ở vào tình huống đó, nếu bạn linh cảm có một sự không rõ ràng thì hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Hãy bắt đầu câu chuyện một cách chân tình thế này: "Trong quá khứ, em từng bị lừa dối. Em không muốn lại bị tổn thương một lần nữa. Đừng giấu em điều gì nhé. Em yêu anh và muốn chúng ta chia sẻ với nhau mọi chuyện". Những lời nói ngọt ngào đó sẽ giúp chàng dễ dàng trải lòng hơn.


Nếu người yêu cũ từng lừa dối bạn thì bạn sẽ mất niềm tin ở người đàn ông hiện tại.

Nếu người yêu cũ từng lừa dối bạn thì bạn sẽ thiếu niềm tin ở người đàn ông hiện tại.


2. Người yêu cũ đối xử tệ bạc với bạn


Nếu bạn yêu một người nóng tính, hay cáu giận, thậm chí vũ phu, bạn sẽ có xu hướng né tránh sự đối đầu với người mới. Tuy nhiên, cáu giận là một cảm xúc và ai cũng có nhu cầu bộc lộ nó ra bên ngoài, không riêng gì người ấy. Hơn nữa, sự tranh luận cũng là một phần trong tình yêu để cả hai hiểu nhau hơn. Đừng trầm trọng hóa vấn đề mà xem đây là dấu hiệu cho sự rạn nứt.

Hãy học cách chấp nhận cơn tức giận và để nó bột phát. Dù sao thì nói ra vẫn tốt hơn là cắn răng chịu đựng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn và chàng phải chia sẻ thẳng thắn, bạn không đồng ý ở chỗ nào hay cảm thấy tệ hại ra sao. Sau đó, dành thời gian cho mọi chuyện lắng dịu để bạn và chàng suy nghĩ thấu đáo hơn. Nếu cần, hãy rủ người bạn thân đi dạo để bày tỏ nỗi lòng.


3. Bạn từng yêu một người mê nhậu nhẹt, mải chơi


Việc yêu một người mải chơi, cư xử không ra dáng đàn ông trưởng thành có thể biến bạn trở thành "bảo mẫu bất đắc dĩ". Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ai cũng cần có khoảng thời gian và không gian riêng. Chàng cũng có bạn bè và cần mở rộng quan hệ xã hội.

Nếu số lần đi chơi, gặp gỡ bạn bè của chàng chỉ 1-2 lần/tháng và tính chất lành mạnh thì bạn không nên làm cho tình hình căng thẳng. Trong lúc đó, bạn cũng có thể hẹn hò vài cô bạn đi mua sắm, xem phim hay cà phê. Không nên nằm nhà đọc sách, nghe nhạc. Không gian bí bức có thể khiến bạn suy nghĩ linh tinh.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino