Nghệ thuật yêu  » 1001 cách tỏ tình 1001 cách tỏ tình

Khi nào không nên nhắn tin cho chàng?

Thứ Sáu, 15/01/2010 13:45

"Thiêu rụi" chàng bằng quá nhiều tin nhắn có thể giết chết một mối quan hệ vừa mới chớm nở. Cần có những khoảng thời gian bạn cần phải tránh xa khỏi "chú dế" xinh xắn của mình.

Tin nhắn là một phần không thể thiếu khi hai bạn đang trong thời gian hẹn hò và thông thường thì tin nhắn vượt trội hơn rất nhiều so với gọi điện thoại giữa các cặp đôi. Nhưng lưu ý là không nên lạm dụng tin nhắn nhiều quá vì bạn có thể làm cho chàng trai ấy sợ “xanh mắt” lên đấy! Họ sẽ cảm thấy áp lực khi phải nhận quá nhiều tin nhắn và cũng phải trả lời từng ấy tin.

Có một vài khoảnh khắc mà tin nhắn có thể giết chết mối quan hệ vừa mới manh nha:

Sau vài ngày hẹn hò

Bạn liên lạc với anh chàng đó sau ngày hẹn hò tuyệt vời đó có thể làm một cách làm rất cám dỗ. Nhưng điều đó lại có thể làm cho chàng thấy sợ trước một cô nàng táo bạo, và tấn công như vũ bão như vậy. Có thể chàng sẽ sợ sự dạn dĩ và chủ động của bạn trong khi chàng cũng muốn là người “cầm cưa” lắm chứ!


Không nên nhắn tin cho chàng sau vài ngày hẹn hò

Khi say mèm

Nếu như cảm thấy say đến nỗi không còn có thể gọi một cú điện thoại thì bạn cũng nên quên ngay việc gửi đi một tin nhắn thiếu tỉnh táo với những lời lẽ khiêu khích đi nhé! Đặc biệt là đừng có gợi ý hay ám chỉ đến việc hai bạn nên gặp nhau càng nhanh càng tốt. Các chàng trai không hề thích kiểu phụ nữ quá dễ dãi và không biết giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt các chàng.

Khi tức giận

Thật khó chịu khi chàng tự nhiên lại ngãng ra và tỏ vẻ hờ hững với nàng nhưng gửi một tin nhắn với nội dung “tại sao anh không gọi cho em” sẽ làm cho bạn trở nên thực sự bành trướng và khó chịu trong mắt chàng. Tránh việc nhắn những tin giận dữ khi hai bạn đang yêu. Khi đã gửi đi rồi thì bạn không thể lấy lại được nữa.Cẩn thận khi nhắn tin bông đùa qua điện thoại cho chàng

Khi bông đùa

Khi nói chuyện không trực tiếp thì những lời châm chọc và bông đùa có thể trở nên rất kích động. Có thể bạn muốn khen chàng nhưng lại nói một câu bông đùa thì chàng có thể sẽ nghĩ là bạn muốn châm chọc và chê trách chàng.

Khi đã nhắn tin cho chàng trước đó rồi

Khi các bạn đang yêu nhau nồng nàn thì bạn có thể coi tin nhắn là hình thức giao tiếp thường xuyên trong đời sống hàng ngày, và chẳng có gì sai trái khi liên lạc với nhau theo cách đó cả. Nhưng giao tiếp bằng tin nhắn có thể làm cho người ta không muốn nói chuyện qua điện thoại hay gặp mặt trực tiếp nhau nữa. Và điều đó có thể giảm dần ham muốn gặp nhau của hai bạn.

Theo Eva
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Đi tìm hạnh phúc
5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...