Trang chủ 1001 cách tỏ tình

5 cách để duy trì hạnh phúc

 
 
(XinhXinh) - Hạnh phúc nhiều khi rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm bắt được. Để luôn cảm thấy hạnh phúc bạn nên:

1. Giữ cho mình một khoảng trời riêng

Ở bên nhau là điều mà bất kì đôi yêu nhau nào cũng muốn, thế nhưng nếu điều đó thường xuyên thì sẽ rất dễ nhàm chán. Vì vậy, đôi khi bạn không nên "dính" lấy anh ấy nhiều quá, hãy tự độc lập làm một số việc và để cho anh ấy tự do tham gia các hoạt động với bạn bè và công việc. Xa cách một chút sẽ khiến hai người thêm nhớ nhung và gắn bó với nhau hơn.

2. Đừng "bới lông tìm vết"

Khi hai người yêu nhau có nghĩa là mọi chuyện bắt đầu từ khi yêu nhau, đừng cố công tìm hiểu những gì anh ấy đã làm trong quá khứ với những cô gái khác. Điều ấy sẽ chỉ khiến có một người thứ ba vô hình len vào cuộc sống của các bạn và làm cho anh ấy thêm khó chịu. Khi một người đã bắt đầu một tình yêu mới nghĩa là người ta muốn chôn chặt quá khứ cũ. Đừng bới nó lên để làm người cũ "sống dậy" và phá hỏng mối quan hệ hiện tại.3. Hãy biết tha thứ

Cuộc sống không thể tránh khỏi xung đột, vì thế nếu một trong hai người đã có lỗi và nhận lỗi thì hãy biết tha thứ. Đừng bao giờ nhắc lại lỗi của người khác với một thái độ đay nghiến, điều đó sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn là người nhỏ nhen hẹp hòi và "thù dai".

4. Cười nhiều

Hãy cười mỗi khi gặp anh ấy, nụ cười có thể xua tan đi mọi buồn phiền và làm thay đổi thái độ. Không ai muốn gặp một cô người yêu mặt mũi lúc nào cũng như "đưa đám". Khi anh ấy đến muộn, hay có lỗi gì, việc đầu tiên là hãy cười và tìm hiểu nguyên nhân, đừng hơi chút là nóng tính và than vãn, anh ấy sẽ rất vui nếu có một cô bạn lúc nào cũng tươi cười và yêu đời đấy!

5. Nắm chặt tay

Hãy nắm tay nhau sau mỗi lúc giận hờn và bất cứ khi nào có thể. Một cái nắm tay chặt có thể đưa nhau đi suốt cuộc đời và ngược lại, đôi khi chỉ cần lỏng tay một chút là bạn đã mất anh ấy.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino