Trang chủ » Nghệ thuật yêu  » 1001 cách tỏ tình 1001 cách tỏ tình

Màn tỏ tình bằng ô độc đáo

Thứ Ba, 24/08/2010 15:53 Theo Zing

Chàng trai người Trung Quốc đã xếp rất nhiều chiếc ô thành hình trái tim vây quanh chiếc xe hơi để tỏ tình với người yêu dưới trời mưa.

Thời tỏ tình bằng hoa hồng dường như đang bị những phương thức tỏ tình độc đáo khác soán ngôi khi người ta có thể sử dụng đủ mọi đồ vật và ý tưởng để biểu lộ tình cảm với người mình yêu

Chàng trai người Trung Quốc này nhân lúc trời mưa đã nghĩ ra ý tưởng lái xe đến nơi người con gái mình thầm yêu để biểu diễn màn tỏ tình độc đáo. Trong ảnh là quá trình xếp ô thành hình trái tim của anh. Cho dù bối cảnh được dàn dựng khá công phu và chàng trai đã biết tận dụng độ cao từ cửa phòng cô gái nhìn xuống, nhưng theo như ý kiến của nhiều cư dân mạng thì “chỉ có chiếc xe được lấy làm tâm điểm vẫn là đẹp nhất”.

 
Sau khi những bức ảnh được đăng trên mạng, đã có rất nhiều người vào bình luận với những ý kiến trái chiều:

“Đúng là những người đang yêu việc gì cũng có thể nghĩ ra được, nhưng anh chàng này lại dùng ô đủ các màu sắc cho thấy tính cách khá đào hoa, tốt nhất chỉ nên dùng ô một màu, màu đỏ là đẹp nhất”, một bạn trẻ “nhìn ô đoán tính cách” của chàng trai.

“Biết đâu anh này nhà bán buôn ô?”, một độc giả nghi ngờ.

“Ý tưởng khá ổn nhưng nhỡ có một trận gió to đi qua chắc là lại phải xếp lại từ đầu?”, một cô gái tỏ ra lo lắng.

“Tại sao cứ phải dùng vật chất để thể hiện tình cảm? Đó không phải là cách hay nhất để có được người mình yêu”, một bạn trẻ cảm thán…

Cuộc sống vật chất no đủ cũng khiến cho tư duy tình cảm của con người “bay xa” khi họ có điều kiện để thực hiện những gì mình muốn. Bởi vậy cho dù sẽ lại xuất hiện thêm nhiều hơn nữa những “màn tỏ tình độc đáo” thì cũng không ai cảm thấy quá ngạc nhiên. Nhưng dù dùng cách nào để biểu đạt tình yêu đi chăng nữa thì tình cảm chân thành và sự hòa hợp giữa hai người vẫn là chất xúc tác tình yêu giá trị nhất.
Có thể bạn quan tâm