Trang chủ 1001 cách tỏ tình

Dấu hiệu anh chàng nhút nhát thích bạn

 
 
(Xinh xinh)Một chàng trai bạo dạn sẽ sẵn sàng tấn công cô gái mình thích, không những thế anh ta còn thể hiện rõ ràng rằng anh ta thích cô gái đó. Trái lại, những anh chàng rụt rè lại hiếm khi bày tỏ tình cảm một cách lộ liễu. Vậy làm thế nào để biết được một anh chàng nhút nhát đang thích bạn?
Anh ta không dám nhìn thẳng vào mắt bạnĐậm
Nếu một chàng trai nhút nhát thích bạn, anh ta rất muốn thể hiện tình cảm qua ánh mắt nhưng lại không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Anh ta sẽ nhìn chằm chằm vào bạn nhưng nếu bạn nhìn lại thì anh ta sẽ nhanh chóng nhìn sang hướng khác. Anh ta không thể giao tiếp bằng mắt hơn một giây mà anh ta sẽ nhìn xuống hoặc nhìn nghiêng. Anh ta nhìn bạn chằm chằm gần như vô thức, khi bạn nhìn lại thì anh ta quay đi. Anh ta có thể tặng bạn một nụ cười lịch sự khi bạn bắt gặp anh ta đang nhìn mình nhưng khi cười anh ta lại quay đi vì ngượng ngùng.


                           Anh ta không dám nhìn thẳng vào mắt bạn

Anh ta đỏ mặt khi nói chuyện với bạn
Khi bạn tán tỉnh hoặc lại gần anh ta hay chỉ có một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với anh ta thôi cũng đã khiến mặt anh ta đỏ lựng lên rồi. Những chàng trai nhút nhát thường quá nhạy cảm và ngượng ngùng. Anh ta hay suy nghĩ thậm chì bị ám ảnh về bạn trong tâm trí mình. Khi bạn nói chuyện với anh ta, tính nhút nhát tự nhiên ấy khiến anh ta đỏ mặt.

Anh ta ngượng ngập khi bạn ở gần
Khi bạn ở gần đó, nếu bạn thấy anh ta chạm tay vào tóc, gãi mặt, vặn vẹo ngón tay hay trở nên bồn chồn, điều đó chỉ ra rằng anh ta trở nên e dè khi bạn hiện diện. Đây là dấu hiệu rõ ràng một anh chàng nhút nhát thích bạn.

Anh ta lắp bắp khi nói chuyện với bạn
Làm thế nào để biết một chàng trai nhút nhát thích bạn? Chỉ cần nói chuyện với anh ta và quan sát phản ứng của anh ta, bạn sẽ biết. Nếu anh ta trả lời lắp bắp, trong khi nhìn quanh căn phòng rồi nhìn bạn thì bạn biết rằng anh ta đang si mê bạn mãnh liệt.

Anh ta xin số điện thoại của bạn từ bạn bè  và gọi cho bạn
Một chàng trai nhút nhát dĩ nhiên không bao giờ dám trực tiếp hỏi số điện thoại của bạn. Nếu anh ta sắp phát điên vì bạn, anh ta có thể thu hết can đảm để có được số điện thoại của bạn từ bạn bè và gọi cho bạn bằng lí do nào đó. Thậm chí, anh ta có thể trò chuyện với bạn về tiện ích của facebook, messenger, twitter, yahoo vì điều đó dễ dàng hơn so với việc trò chuyện trực tiếp.

Anh ta rất nhạy cảm với cú chạm nhẹ của bạn
Nếu bạn tình cờ hay nghịch ngợm chạm vào anh ta, anh ta có thể phản ứng như bị điện giật vậy. Bạn sẽ thấy mặt anh ta đỏ bừng, anh ta bất ngờ di chuyển ra chỗ khác hoặc trở nên quá ngượng ngùng. Sự phản ứng này cho thấy cú chạm nhẹ của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với anh ta.

Sẵn sàng giúp đỡ bạn
Đây là cách để một anh chàng nhút nhát cố gắng tiếp cận bạn. Anh ta sẽ giúp đỡ bạn làm việc hay cho bạn đi nhờ xe về nhà. Đây là một bước tiến lớn đối với chàng trai nhút nhát và bạn nên xem đó là dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta rất thích bạn.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino