Trang chủ » Nghệ thuật yêu  » Adam và Eva Adam và Eva

Độ tuổi nào đàn ông và phụ nữ dễ ngoại tình ?

Thứ Ba, 22/09/2009 07:55

(Xinh Xinh) - Ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính gây đổ vỡ tình cảm trong cuộc sống gia đình. Vậy độ tuổi nào đàn ông và phụ nữ dễ ngoại tình nhất ?

Ở độ tuổi đàn ông 40, phụ nữ 37 phổ biến phhiện tượng vợ chồng bằng mặt không bằng lòng. Và nếu hai bên không thể dung hòa cho nhau buộc phải đi đến kết cục ly hôn. Những vấn dề vụn vặt trong cuộc sống tích tụ bao nhiêu năm giờ sẽ trở thành vũ khí sắc nhọn làm tổn thương con người.3 năm đầu của hôn nhân chính là thời điểm “cọ sát”, 7 năm sau là thời kỳ nguy hiểm, 10 tiếp là thời kỳ chán nản mệt mỏi. Trong 2, 3 năm đầu hai bên đều có một con tim bao dung, thời gian 6, 7 năm vẫn có chút thận trọng; đến 10 năm sau việc nhỏ cũng trở thành việc lớn gây ầm ĩ, thậm chí làm tổn thương nhau. Khoảng thời gian này, cá tính, nhân sinh quan, quan niệm tiền bạc, thái độ dạy dỗ con cái có sự khác biệt tạo nên những áp lực cuộc sống làm cuộc sống hôn nhân không có lỗi thoát. Cuộc sống hôn nhân lâu dài, các thói quen cũng dần trở nên quen thuộc, hai bên không còn muốn hiểu nhau, tình cảm dần dần lạnh nhạt. Sai lầm lớn nhất trong mỗi gia đình là khi gặp trắc trở vấn đề gì, họ đều không thẳng thắn giãi bày, tâm sự bởi né tránh không phải là cách giải quyết vấn đề.

Hôn nhân trải qua biết bao gian khổ, những cảm xúc mãnh liệt cũng dần dần mất đi, nếu không tìm cách thay đổi mình để níu kéo con tim đối phương sẽ càng tạo cơ hội cho đối phương tìm cảm giác lạ bên ngoài.

Đàn ông 40 tuổi, khắc phục được sư ấu trĩ và cuồng nhiệt say mê, họ có kinh nghiệm và tài năng của người trung niên, hơn nữa họ có tầm nhìn sâu rộng, chính những biểu hiện này đã giúp họ không ngừng có những bước thành công trong sự nghiệp, càng thu hút sự khâm phục của các cô gái trẻ. Nếu người vợ không kịp thời thay đổi bản thân mới mình thì các ông chồng dễ sa ngã vào vòng tay của các cô gái trẻ. Thậm chí không ít người chồng còn đề xuất ly hôn ngay cả trong thời gian vợ chồng son.

Sau khi tình cảm mãnh liệt giảm sút, biểu hiện của pụ nữ 30, 40 tuổi có hai tuýp người. Một tuýp giống người đàn ông, không thỏa mãn với hiện tại, đa phần những người phụ nữ này đều tìm sự an ủi từ những người bạn, người đồng nghiệp, cũng có thể họ sẽ có những bước ly hôn. Một tuýp người sẽ xem xét đến nhiều nhân tố, nỗ lực cứu vãn hôn nhân, lặng lẽ nhẫn chịu những áp lực cuộc sống tình cảm.


Có thể bạn quan tâm