Nghệ thuật yêu  » Adam và Eva Adam và Eva

Dấu hiệu nàng ngoại tình "chuyện ấy"

Thứ Ba, 22/09/2009 16:00

Không giỏi "chùi mép" sau khi "ăn vụng" như cánh mày râu, phụ nữ một khi đã ngoại tình thì khó giấu được những biểu hiện thay đổi, nhất là trong "chuyện ấy". Nếu lúc "ân ái", bạn thấy các biểu hiện dưới đây thì cần khẩn cấp xem lại "nửa kia" của mình.

1. Không mặn mà với với việc hôn môi

Trước đây, nàng thường thích được bạn âu yếm, vuốt ve trước khi "yêu". Những nụ hôn môi nhẹ nhàng, mơn trớn hoặc nồng nhiệt đều khiến cô ấy kích thích. Thậm chí, bạn sẽ bị chỉ trích nếu đưa thẳng nàng lên giường mà chẳng có lấy một nụ hôn khởi động. Bởi hôn là cách để cô ấy cảm nhận đối phương đến với mình bằng cả tình yêu chứ không phải chỉ vì tình dục.

Tuy nhiên, gần đây, nàng lại tỏ vẻ khó chịu, né tránh những nụ hôn sâu và cuồng nhiệt của bạn. Có lần cô ấy đẩy bạn ra với lí do... nghẹt thở. Với cô ấy, dường như nụ hôn bây giờ trở thành cái gì đó... nhớp nháp, vô vị đến mức chán ghét.


Ảnh minh họa

Tóm lại, đó là một dấu hiệu khả nghi. Vì có thể nàng đã quen hơi một gã đàn ông khác và đang chán ghét mùi hơi thở của bạn rồi.

2. "Cô bé" khó tính

"Cô bé" vốn dĩ rất dễ "ẩm ướt" của nàng nay bỗng nhiên trơ như khúc gỗ và khô rát đến khó hiểu. Nên thay vì khúc dạo đầu kéo dài chừng 3-5 phút, thì nay phải mất đến 10-15 phút và bạn phải khởi động cho nàng thật "tỉ mỉ, cầu kỳ" hơn trước rất nhiều. Vậy mà vẫn có lúc nàng không thể "lên đỉnh" được. Bạn nhận thấy rõ cô ấy đang "thiếu nhạy cảm" trầm trọng, mất dần đi cảm xúc yêu đương, không còn "hừng hực" như thuở nào.

Vấn đề ở chỗ là, không hề có yếu tố nào gây cho cô ấy chứng lãnh cảm một cách đột ngột như thế. Công việc, gia đình, sự quan tâm, chia sẻ của bạn, v.v... tất cả đều bình thường. Vậy thì chỉ có khả năng, cô ấy đang chán bạn nên chẳng còn chút hứng tình nào.

3. Cáu kỉnh trong lúc "yêu"

Một chút sai sót trong lúc "hành sự" như làm nàng đau, quên mang bao... cũng làm cô ấy cáu kỉnh quá mức cho phép. Thậm chí, nàng có thể bực tức đến nỗi chấm dứt ngay buổi giao ban đó để "phạt" bạn.

Hoặc những kiểu "âu yếm" bạn vẫn làm từ trước, giờ lại khiến cô ấy khó chịu và thốt lên đại loại: "Anh đừng ghì cánh tay em xuống như thế!" hay "Anh chớ có làm em nhột!"...

Mọi hành động đó đều tố cáo rằng, nàng chẳng thèm quan tâm đến tâm trạng, cảm giác của bạn. Vì thế, nàng mới "cộc cằn, thô lỗ" trong lúc "yêu".


Cô ấy đã trải nghiệm sự mới mẻ với gã đàn ông khác và cảm thấy mãn nguyện hơn, rồi sau đó, lại đem về áp dụng với bạn...

4. Đòi hỏi những điều mới lạ

Nàng vốn là kẻ thụ động, luôn chỉ đi theo những bước dẫn dắt của người yêu. Ngay cả khi bạn đã từng gợi ý những tư thế mới thì nàng đều ngại khám phá và từ chối. Thế nhưng dạo này, nàng bỗng chủ động đòi hỏi điều chưa bao giờ có.

Cũng có thể cô ấy đang muốn "bùng nổ" hay muốn làm một cuộc "cách mạng" trên giường, song cũng có thể, cô ấy đã trải nghiệm sự mới mẻ với gã đàn ông khác và cảm thấy mãn nguyện hơn, rồi sau đó, lại đem về áp dụng với bạn.

5. Thành thạo hơn

Bình thường, cô ấy rất vụng về, nay bỗng nhiên trở nên xuất chúng kì lạ. Trong cả tư thế cổ điển hay tư thế mới mẻ thì nàng đều tỏ ra cực "pro". Bạn phải thừa nhận, cách yêu cũng như cách khởi động "sáng tạo" khiến bạn "đê mê" hơn, song bạn vẫn thấy "sởn da gà" vì sự thành thạo đến đáng ngờ của nàng.


Ảnh minh họa

Dù nàng có thể học qua sách báo, phim ảnh, song không thể xuất sắc đến độ ngay trong buổi "diễn" thử nghiệm đã thành công mỹ mãn như một "diễn viên chuyên nghiệp". Bạn hoàn toàn có quyền nghi vấn, sự thành thạo đó có phải do chính kinh nghiệm của nàng với kẻ giấu mặt kia không.

6. Số lần "yêu" giảm mạnh

Cuối cùng, một dấu hiệu dễ nhận ra là nàng luôn có lí do từ chối "yêu" bạn. Vì thế thời gian qua, tần suất "yêu" của hai người đạt mức giảm kỉ lục. Hình như cô ấy cũng chẳng quan tâm tới điều đó, trong khi bạn lại rơi vào tình trạng "đói khát" thường xuyên. Sự chênh lệch này thực sự là điềm chẳng lành cho tình yêu của hai bạn.

Theo Zing
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
Nhắm mắt để chồng coi thường

Nhắm mắt để chồng coi thường

Xinh Xinh - Người phụ nữ chăm sóc gia đình, chồng con, nhưng nhu nhược tới mức quên mình, nhắm mắt để chồng coi thường...

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...