Trang chủ » Thư viện làm đẹp  » Chăm sóc chân tay Chăm sóc chân tay

Diện nail sành điệu chơi 8-3

Thứ Ba, 06/03/2012 10:09 Linh Sa

(Xinh xinh) - Với phụ nữ, chăm sóc đôi tay xinh xắn là việc làm không thể thiếu hàng ngày. Chính vì thế mà xu hướng vẽ móng nghệ thuật này càng phát triển. Một phụ nữ thông minh xinh đẹp chắc chắn sẽ khó có thể bỏ qua những mẫu nail mới nhất này.

Với nail nghệ thuật, sức sáng tạo của người nghệ sĩ được thể hiện không giới hạn. Tùy vào công việc, môi trường hoàn cảnh mà bạn nên cân nhắc cho mình những mẫu nail nào. Chẳng hạn, bạn là một phụ nữ công sở thì đừng nên "chơi" những mẫu nail hầm hố, hoặc quá cầu kỳ đính chi chít hạt đá lóng lánh bên trên.

Xu hướng nail đính đá được coi là thú vui xa xỉ của những phụ nữ sành điệu, nhiều tiền, bởi lẽ giá của một viên đá đẳng cấp có thể lên tới hàng nghìn USD. Nhưng có lẽ thật lãng phí khi chỉ dùng các mẫu nail này cho một đêm party hoặc một vài ngày hứng thú.
Nail trơn với một gam màu duy nhất luôn được nhiều phụ nữ lựa chọn hơn cả, nó không quá cầu kỳ mà lại thể hiện được vẻ đẹp tinh tế dịu dàng. Cá tính của bạn có thể tùy thuộc vào gam màu bạn chọn để sơn móng tay. Nếu bạn thích vẻ đẹp nền nã ngọt ngào thì màu hồng, xanh lơ, tím nhạt, socola nóng... là những lựa chọn an toàn. Còn bạn thích sự phá cách, tươi mới có thể chọn màu đỏ đun, màu đen hay màu rêu, tím đậm...


Có thể bạn quan tâm