Thư viện làm đẹp  » Chăm sóc chân tay Chăm sóc chân tay

Những mẫu nail đẹp đơn giản

Thứ Ba, 20/10/2009 13:56

(Xinh xinh) - Thân thiện, cởi mở sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc. Ngoài việc mỉm cười để chào đón đối tác thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không bắt tay để thể hiện thiện chí, vậy thì đôi tay cũng đáng đươc chăm chút lắm phải không?

1. Cách sửa mỏngXem ra thì móng hình oval có vẻ dịu dàng và ngọt ngào hơn kiểu truyền thống, nó không làm mất đi nét cao quý mà lại tăng thêm nét mềm mại như dòng nước.Nhũ bóng ánh vào trên nền móng tay vuông, dán thêm vài hình trái tim nhỏ đáng yêu lên trên.Móng dưới màu hồng, đầu móng màu trắng, dán thêm những bông hoa màu trắng hay những hạt đá, vừa hài hoà vừa cá tính.

2 Kiểu Nail với màu sắc thuầnNếu bạn thấy ngón tay mình không đủ dài thì có thể sử dụng nhũ màu tự nhiên giống như kiểu nhũ cùng màu với màu thịt này, để có cảm giác tay nhỏ và dài hơn.Nhũ màu Champagne là mốt của những năm gần đây, trên đầu móng đính thêm 1 số hạt đá, vừa cao quý vừa hiện đại.Nhũ màu hồng là màu sắc phù hợp cho tuổi teen, đánh thêm 1 ít nhũ ánh hồng lên đầu móng, rắc vài hạt đã lên trên sẽ tạo nét thuần khiết.

3. Kiểu Nail cá tínhĐầu móng màu hồng, xung quanh viền của đầu móng đánh nhũ ánh vàng tuỳ ý đính thêm vài hạt đá, đơn giản mà cá tính.Sử dụng màu trắng đục hay trắg trong kết hợp với những bông hoa màu hồng, đánh lên lớp nhũ bóng dày. Kiểu này rất đáng để bạn thử sức đấy.Ở cuối móng đánh lớp nhũ màu trắng hình oval, sửa móng thành hình vuông dài,chắc chắn là sẽ thu hút nhiều ánh mắt đây!
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...