Thư viện làm đẹp  » Chăm sóc chân tay Chăm sóc chân tay

Vẽ móng tay đẹp đi chơi Tết

Thứ Ba, 18/01/2011 10:00

(Xinh xinh) - Bạn không cần phải giới hạn mình vào một màu móng tay nhất định khi bạn có cơ hội để lựa chọn tất cả những màu sắc rất phong cách cho cả móng tay ngắn và dài hạn. Những mẫu thiết kế móng tay mới năm 2011 sẽ cho bạn sự mới mẻ và trẻ trung rất riêng.

Những móng tay mới mẻ của năm 2011 sẽ cung cấp cơ hội để kiểm tra kỹ năng của bạn và sử dụng một số kỹ thuật mới nhất để tăng cường cho bộ móng của bạn sắc thái của sự quyến rũ. Chọn các ví dụ này để làm mới móng tay cho bạn nhé.

Nail hoa luôn làm mới nail xinh của bạn

Việc chuẩn bị bề mặt để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho một phiên làm móng tay thành công là rất quan trọng. Bạn nên sử dụng các công cụ tốt nhất và sản phẩm chăm sóc móng tay chất lượng để hoàn thiện và bắt đầu trang trí móng tay của bạn. Trước hết chọn các màu sơn móng tay bạn muốn sử dụng, bạn nên chọn màu sắc bổ sung cho màu da của bạn và hình dạng móng tay là một trong số những yếu tố quan trọng nhất có thể xác định kết quả móng tay của bạn.

hãy chọn những màu nail thật màu sắc để làm mới móng tay của bạn

Bạn nên lựa chọn những thiết kế móng tay phù hợp với sở thích của bạn, móng tay màu chói sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cần thiết để có một bộ nail nghệ thuật và hoàn hảo. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu nail thật thể thao hoặc phong cách dễ thương cho những dịp bình thường. Bạn cũng nên chăm sóc móng tay để phát huy được tính linh hoạt và sáng tạo với những bông hoa xinh xắn cũng như mẫu nail họa tiết động vật. Móng tay của bạn nhất định sẽ tạo một ấn tượng mới mẻ và lạ mắt.

Họa tiết động vật với màu sắc mới lạ cũng giúp bạn tân trang bộ nail mới

Thiết kế móng tay phát triển rất nhanh cung cấp cho chúng tôi cơ hội để làm cho bản thân mình nhận thấy yêu thích những thiết kế móng tay đáng nhớ và độc đáo. Đừng quên kiểm tra tất cả các xu hướng móng tay mới nhất và luyện tập thành thạo với các kỹ thuật ứng dụng và xu hướng màu sắc của những mùa sắp tới để nail xinh của bạn luôn mới mẻ và tươi tắn.

Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
6 cách đơn giản ngăn ngừa tóc hư tổn

6 cách đơn giản ngăn ngừa tóc hư tổn

(Xinh Xinh) - Việc dùng hóa chất quá nhiều và ít chăm sóc sẽ làm mái tóc khô và xơ, thêm vào đó còn do...

Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...