Trang chủ Chăm sóc chân tay

Design Nail 4 mùa với những mẫu vẽ 3D

 
 
Nghệ thuật vẽ móng , trang điểm cho móng ngày càng hấp dẫn hơn với các kỹ thuật vẽ móng nổi 3D ( Design 3-D) , kỹ thuật Marble Nail Design ( hay Water Marbling) …
Sử dụng bột Acrylic 3D với đôi tay biến hóa, các cô thợ nails đã làm nên những bộ móng trang trí bởi kỹ thuật Nail Art 3-D tân kỳ tạo hình những bông hoa, chiếc lá, sinh vật như bướm, kiến, cá, chim sẻ … , những đồ vật như cái chuông, ngọn nến, cây noel … với hình thể sinh động nổi hẳn lên móng rất bắt mắt và “hot” vô cùng trước sự thích thú của khách hàng nail.

Nghệ thuật đắp móng nổi 3D ban đầu nghe đâu phát triển mạnh nhất ở Nhật, với những mẫu đa dạng đặc sắc như đính cả những vật thể đặc biệt nổi hẳn lên móng … cọ Nhật để design nail hơn hẳn loại cọ của các nước khác và được thợ vẽ nail ưa chuộng.

Ở Mỹ nghệ thuật 3-D Design ngày càng được khách hàng ưa thích. Nail Việt nhanh chóng bắt mạch nhu cầu này, đã có những cô thợ nail chú ý nhiều đến kỹ thuật này, từ đó đã có nhiều tác phẩm 3-D nail design được tạo nên từ đôi tay tài hoa khéo léo của không ít cô thợ nails Việt chăm chỉ và kiên nhẫn. Những mẫu vẽ Nail 3-D vừa đẹp, vừa ấn tượng, lại có thể vẽ trong cả bốn mùa , không bị giới hạn phân cách giữa các mùa như các mẫu vẽ khác.

Nhằm bổ sung và hỗ trợ các bạn trẻ cũng những thợ nails say mê nghệ thuật 3-D Nail Design, chúng xin giới thiệu trong bài viết này 06 bộ mẫu vẽ 3-D rất phù hợp với sự design khéo léo và tinh tế của thợ nails Việt. Mong rằng chúng sẽ là nhịp cầu giúp Nail Việt thêm thăng tiến trong hướng phát triển mới, design nails ngày càng ấn tượng hơn …

Tác giả : Linh Trần
Bút Hiệu : Diên Hồng


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino