Trang chủ Chăm sóc chân tay

Hình vẽ sinh động

 
 
Chỉ với những dụng cụ vẽ móng cơ bản và một chút khéo léo chúng ta đã có thể tạo cho mình bộ móng tay đẹp ngay tại nhà.
Nếu trước đây bạn gái thích vẽ họa tiết hoa lá trên móng tay thì nay họ lại say mê với những họa tiết hình học. Đó là cách phối hợp các gam màu nóng lạnh giữa phần nền và các họa tiết ngẫu hứng để tạo nên hiệu ứng tương phản màu sắc.

Mời bạn cùng chúng tôi thực hiện những kiểu móng độc đáo này.

Mẫu 1: Dùng cọ nét nhỏ vẽ những đường cong lạ mắt màu xanh, vàng, đỏ, đen... lên móng thành những họa tiết ngẫu hứng.Lưu ý: Cần vẽ thật khéo léo, sao cho các đường nét trông thật tự nhiên. Cuối cùng, dùng cọ nhỡ tô màu vào những ô họa tiết vừa vẽ.

Mẫu 2: Đầu tiên, bạn sơn một lớp sơn màu trắng đục lên khắp bề mặt móng. Dùng cọ nhỡ vẽ họa tiết hình vuông màu đen lên phần đầu móng.Lưu ý: Cần vẽ sao cho các hình vuông này có độ lớn không đều nhau. Vẽ một hình thoi màu đỏ ngay giữa chân móng. Cuối cùng, điểm một hạt đá nhỏ màu vàng lên đỉnh của hình thoi, hướng về phía đầu móng.

Mẫu 3: Sơn một lớp sơn màu trắng đục lên khắp bề mặt móng. Dùng cọ nét tạo những hình khối to, nhỏ đan xen nhau từ chân đến đầu móng. Tiếp đó, dùng cọ nhỡ khéo léo tô màu đen và nhũ bạc vào những hình khối đó.Lưu ý: Những đường nét, hình khối của mỗi móng không nên hoàn toàn giống nhau để tạo nét sinh động, ngẫu hứng.

Mẫu 4: Sơn màu vàng chanh lên khắp bề mặt móng làm nền. Dùng cọ nét vẽ những hình tam giác màu xanh dương lên từng móng. Sau đó, vẽ những tam giác nhỏ hơn lồng vào bên trong.Lưu ý: Những đường nét, hình khối của mỗi móng không nên hoàn toàn giống nhau để tạo nét sinh động, ngẫu hứng.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino