Trang chủ Chăm sóc chân tay

Nail dễ thương cho ngày đông

 
 
(Xinh xinh) - Bạn đang tìm kiếm một thiết kế đầy cảm hứng cho móng tay bạn khi đông về? Hãy cùng xinh xinh chiêm ngưỡng những mẫu nail dễ thương và xinh xắn dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé
Ngày nay việc làm móng tay đã được sử dụng các kỹ thuật mới mẻ và an toàn hơn cho người có nhu cầu. Từ các thiết kế nail đơn giản đến phức tạp sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu nail bạn ưng ‎ý nhất cho đôi tay bạn.
 
Việc làm móng tay kiểu Pháp đơn giản là phổ biến nhất và có thể là một lựa chọn tuyệt vời bất cứ khi nào bạn không hoặc chưa có ‎ý tưởng mới cho bộ móng của bạn. Đây là loại thiết kế móng tay hoàn hảo cho bất cứ dịp nào bởi sự đơn giản và tuyệt vời của nó.

Tùy theo độ dài và sở thích của bạn để có những mẫu nail bạn yêu thích nhất

Bạn có thể vễ nail đơn giản hoặc kết hợp với đá nhỏ, những dấu chấm và hoa. Vẽ móng tay kiểu này đòi hỏi ít kỹ năng nhưng nếu tay nghề của bạn tệ hơn, bạn cũng có thể lựa chọn cách dán móng tay giả. Bằng cách này, móng tay móng chân của bạn trông tuyệt vời và bạn sẽ không phải nỗ lực quá nhiều vào việc tạo ra các thiết kế móng tay phức tạp.Nail hình hoa phù hợp với mọi sự kiện

Nếu hoa là điều của bạn, bạn có thể lựa chọn thiết kế mẫu nail hình hoa nghệ thuật nếu nó phù hợp với sở thích cũng như độ dài móng tay của bạn.

Trông bạn sẽ cá tính hơn với màu nổi và phụ kiện đáTagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino