Trang chủ Chăm sóc chân tay

Video: Ấn tượng cùng sơn móng tay nứt China Glaze

 
 
(Xinh xinh) - Móng tay nứt đang là cách trang trí móng tay model nhất hiện nay. Bạn đã thử dùng chưa? Không phải chỉ có sơn móng tay nứt OPI mới là loại hoàn hảo nhất đâu nhé. Tại sao bạn không xem những hình ảnh dưới đây để thử sơn móng tay nứt China Glaze để có được những chiếc móng tay cực kỳ bắt mắt và ấn tượng nhỉ?
Bắt đầu cùng sơn móng tay nứt China Glaze ngay thôi:Đầu tiên, hãy sửa sang lại hình dáng móng tay của bạn để có được những chiếc móng tay đẹp nhất.Sau đó chọn một hoặc vài màu sơn mà bạn yêu thích nhất.Sơn chúng lên móng tay của bạn để cho đến khi móng tay của bạn thật khô đã nhé
Tiếp theo nào, hãy chọn màu sơn nứt đối ngược với màu sơn bạn đã sơn trước lên móng tay để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo nhất, ví dụ như: màu xanh kết hợp với sơn nứt màu trắng, màu hồng kết hợp với màu nâu sáng(như màu bùn), màu trắng với màu xanh lục, màu vàng với màu hồng đậm, màu hồng nhạt với màu tím… Khi nó khô, sơn móng tay nứt sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng.Để thật khô, rồi phủ thêm một lớp sơn móng tay bóng nữa là hoàn hảo.
Bạn sẽ có những chiếc móng tay xinh xắn với những gam màu kết hợp thật cá tính và ấn tượng.Hãy chiêm ngưỡng thành quả của bạn 

Hãy xem đoạn video dưới đây để việc thực hiện của bạn đơn giản hơn nhé:


Đã biết cách làm rồi, giờ xem thêm một vài mẫu kết hợp màu sắc cùng sơn móng tay nứt để bạn có được những mẫu móng tay đẹp và hiện đại nhất nhé:


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino