Chủ đề đã tư vấn

12:00 01/03/2012

Tên chương trình:

Làm đẹp và thời trang

Nội dung chương trình Xem các câu hỏi khác Xem câu hỏi khác

chọn đồ phù hợp cho người gầy

Em cao 1m60, nặng 43 kg.em đang là sinh viên năm nhất Em thấy hầu như bây giờ các bạn trẻ đều mặc những kiểu quần áo bó sát người tôn dáng trông rất đẹp nhưng vì gầy quá nên em khó chọn cho mình được bộ đồ ưng ý phù hợp với lứa tuổi đáp ứng nhu cầu đi học và đi chơi. Xin hãy tư vấn giúp em, em chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thảo - Nữ , 06:40 01/04/2012
Trả lời bởi: Hải Triều

Với chiều cao 1m60 là bạn có thể hoàn toàn tự tin rồi, tuy nhiên nặng 43kg thì hơi gầy và không cân đối với chiều cao. Cách chọn quần áo hay những mẹo vặt trong thời trang cũng chỉ là giải pháp tình thế, về lâu dài bạn nên nghĩ đến cách cải thiện cân nặng để có số đo cơ thể cân đối nhé.


Phần đùi của bạn nhỏ nên mặc jean khó là đúng thôi bởi lẽ quần jean thịnh hành hiện nay đều là jean ống côn, bó sát vào đùi vì vậy càng thấy rõ "đôi chân khẳng khiu".


Nhưng nếu thích, bạn vẫn có thể mặc jean: Hãy chú ý đến kiểu dáng và chất liệu nhé. Chọn jean ống đứng, màu sáng, chất dày, có mài ở phần đùi để tạo cảm giác đùi to hơn.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu quần dưới đây để giấu đi khuyết điểm này nhé.


Quần âu công sở xếp ly


Kiểu quần này đang rất được ưa chuộng và hầu như nó chỉ dành cho những cô nàng "mi nhon" và cân đối. Những nếp gấp xếp ly ở phần hông, dáng hơi thụng và có mổ túi hai bên sẽ khiến đùi của bạn to hơn rất nhiều.


Một lưu ý không thể không nhớ với những người gầy là nên chọn màu sáng và chất liệu dày, tuyệt đối không được mặc quần quá rộng hay quá ôm sát.Quần kaki màu nổi


Bạn hoàn toàn có thể diện màu đỏ, màu vàng, xanh lá cây ... đang rất "hot" trong mùa xuân hè này. Tuy nhiên không phải quần denim bó sát mà hãy may với kiểu dáng ống đứng, hơi thụng một chút, ống rộng từ 15-17cm.Quần may với chất liệu bóng


Chất liệu bóng có độ dày vừa phải giúp người đối diện có cảm giác đôi chân bạn to hơn, bạn có thể may dáng xuông hoặc dáng hơi thụng có xếp ly ở phần hông, mix cùng với chiếc thắt lưng nhỏ xinh khi "cắm thùng" là bạn hoàn toàn yên tâm khi đến sở làm hay dạo phố rồi nhé.

PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ VỀ BÀI VIẾT NÀY (Hãy chia sẻ cùng Xinhxinh !!!)

Gửi bình luận

Vui lòng đăng nhập

XinhXinh ID:
Pass:
Quên mật khẩu?
Thông báo của xinh xinh

Vui lòng đăng nhập

XinhXinh ID:
Pass:
Quên mật khẩu?