Trang chủ » Thế giới sao  » Chuyện của Sao Chuyện của Sao

Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp?

Thứ Sáu, 06/04/2012 10:23 Theo Kenh14

Những lời hối hận của nữ sinh gửi đến bố mẹ được viết trên Facebook dường như đã quá muộn màng.

Ngay khi vụ việc nữ sinh tố bị ca sỹ Châu Việt Cường cưỡng hiếp được báo chí phanh phui, thông tin lan truyền trên các trang mạng xã hội, thì cư dân mạng đã nhanh chóng chuyền tay nhau những tấm ảnh trên Facebook của cô bạn nạn nhân (tên là C.N).


Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp? - 1


Ca sỹ Châu Việt Cường "nổi tiếng" do cưỡng bức fan hâm mộ tuổi teen.


Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp? - 2


Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp? - 3

Đây là bức ảnh C.N đang được lan truyền trên mạng.


Trên Facebook, C.N cũng viết những dòng xin lỗi bố mẹ và quyết đòi công lý về cho mình:


Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp? - 4

Lời hối hận được cư dân mạng xem là muộn màng của C.N.


Nội dung lời hối hận của C.N: "Bố mẹ luôn mắng mỏ con, mắng nhiều lắm. Những lúc ấy con đã nghĩ bố mẹ chỉ thương em Bông mà không thương con. Nhưng khi con vấp ngã trên đường đời, hay làm sai bất cứ điều gì thì chỉ có bố mẹ dang tay đỡ con dậy. Con đã hứa với lòng mình rằng không bao giờ để bố mẹ phải rơi nước mắt nhưng hình như đó mãi chỉ là lời nói. Mỗi khi nhìn thấy bố mẹ vất vả vì con và em, con chỉ muốn nói con thương bố mẹ nhiều lắm nhưng sao con không làm được. Con tệ lắm đúng không bố mẹ..."


Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp? - 5

C.N không muốn cho bố mẹ mình biết:  Lời dặn dò người bạn của mình "Đừng nói gì với bố mẹ em nhé!"


Trước những tâm sự công khai của C.N trên facebook của mình, đã có nhiều ý kiến trái nhiều, có nhiều người đặt nghi vấn: "C.N cũng không ngại ngần khi tâm sự chuyện tủi nhục của mình lên facebook, cô bạn 17 tuổi này mạnh mẽ hay "không biết xấu hổ" vậy? Ít thấy trường hợp "xông xáo" khi gặp phải những chuyện như thế này lắm, cô bạn này lại khác..."

Nhưng cùng có nhiều người thương cảm cho câu chuyện của bạn: "Tội nghiệp bạn ấy, gặp phải cú sốc lớn, tủi nhục như vậy mà phải ngặm nhấm một mình. Không dám cho người thân biết, chỉ biết tâm sự trên facebook. Mong bạn ấy sẽ sớm vượt qua, gia đình bạn cần quan tâm bạn ấy hơn nữa..."


Lộ ảnh nữ sinh bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp? - 6

Không ít người động viên C.N cố gắng vượt qua


Dù trách C.N có phần dễ dãi, chủ quan khi tiếp xúc với người lạ khi chỉ mới quen trên mạng, nhưng nhiều cư dân mạng cũng đã comment động viên, an ủi C.N sớm vượt qua.


Đặc biệt những lời chỉ trích nam ca sỹ được xem là "Vô Danh", "nổi tiếng" nhờ... scandal hiếp dâm cũng tràn lan khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Mọi người rất phẫn nộ về việc này và sát sao theo dõi tình hình vụ việc: "Trước khi làm dại đời con gái, hắn ta có nghĩ đến hậu quả mà cô gái phải chịu đựng hay không?, "Pháp luật cần phải trừng trị thích đáng kẻ giao cấu với trẻ vị thành niên"...