Trang chủ » Thế giới sao  » Chuyện của Sao Chuyện của Sao

Paris Hilton lộ hàng từ trên xuống dưới !

Thứ Tư, 20/05/2009 09:16

(Xinh Xinh) - Trên đường đến dự LHP Cannes, Paris Hilton vì mải trang điểm và âu yếm với bạn trai đã không để ý rằng mình bị "lộ hàng".

Đến dự LHP Cannes, Paris Hilton ăn diện và trang điểm khá đẹp với váy tím lấp lánh, vòng tay và vòng cổ to bản. Chưa hết, cô nàng này còn làm duyên với cả chiếc bờm cùng màu khá dễ thương.

Paris Hilton ăn diện khá sành điệu đến dự LHP Cannes

Thế nhưng, không biết vì mải trang điểm hay âu yếm với người yêu mà trong lúc ngồi trên xe ô tô, Paris Hilton đã để lộ hàng từ trên xuống dưới.

Trên đường đi mải trang điểm nên cô đã để lộ vòng 1

Chiếc váy cổ trễ đã vô tình làm Paris Hilton lộ vòng 1 và chiếc áo ngực phía trong. Rất nhanh tay, Paris cúi xuống sửa áo.Ngay lập tức, Paris Hilton cúi xuống kéo áo

Thế nhưng, chẳng biết vô tình hay cố ý mà cô nàng này cứ ngồi rất thoải mái, và đương nhiên là hình ảnh đó đã được các tay săn ảnh chụp lấy chụp để.... và vô tình để lộ nguyên cả phần dưới

Việc Paris Hilton "lộ hàng" được khá nhiều tờ báo đăng sau đó. Có tờ báo còn bảo Paris Hilton chỉ giỏi làm đẹp "ngoại thất" mà quên đi "nội thất" vì underwear cô mặc có vẻ là đã khá lỗi mốt!