Trang chủ » Thế giới sao  » Chuyện của Sao Chuyện của Sao

Diễn viên Ngô Kiến Hào dính líu vào vụ án sử dụng và buôn bán ma túy

Thứ Ba, 23/02/2010 09:00 Theo 2sao

Ngay sau những thông tin thất thiệt về việc dính líu đến vụ án sử dụng và buôn bán ma túy, Ngô Kiến Hào đã xuất hiện để giải thích về sự việc lần này.

Mới đây, Châu Nghị Thuyên, một nhân viên thuộc Công ty Điện ảnh Thiên Địa Nhân Hòa do Ngô Kiến Hào, Hồng Thiên Tường (con trai diễn viên Hồng Kim Bảo) hợp tác sáng lập bị bắt vì tội tàng trữ và sử dụng chất ma túy. Người này còn bị cảnh sát nghi ngờ có dính líu đến đường dây buôn bán ma túy của một tập đoàn quốc tế tại Đài Loan bị bắt ngay trước đó.
 

Ngô Kiến Hào dính líu đến đường dây tổ chức sử dụng và buôn bán ma túy?

Ngay sau thông tin này được phía cảnh sát công khai, báo chí Đài Loan đã rầm rộ đăng tin nói rằng, Ngô Kiến Hào có thể dính líu đến việc tổ chức tàng trữ và buôn bán ma túy. Bởi vì Châu Nghị Thuyên ngoài việc là nhà chế tác phim thuộc Công ty Thiên Địa Nhân Hòa, còn có thông tin, Châu là trợ lý thân cận của Ngô Kiến Hào. Ngoài ra, theo logic thông thường, việc một nhân viên của công ty bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy thì việc cảnh sát đặt vấn đề nghi ngờ các thành viên khác của công ty là hoàn toàn có thể.


Ngô Kiến Hào trả lời báo chí trong buổi gặp mặt fan ngày hôm qua 21/2

Khi sự việc xảy ra, Ngô Kiến Hào đang ở Nhật Bản. Khi mới nhận được thông tin này, Ngô Kiến Hào, thông qua trợ lý của mình đã trả lời báo chí rằng, mình không liên quan gì đến sự việc đó. Ngoài ra, Ngô Kiến Hào và Hồng Thiên Tường sẽ tổ chức một buổi gặp mặt fan để giải thích rõ sự việc này.

Và ngày hôm qua, 21/2, ngay khi từ Nhật Bản trở về Đài Loan, Ngô Kiến Hào đã tổ chức buổi gặp mặt các fan hâm mộ để nói rõ sự việc này, tìm lại sự công bằng cho mình. Trong buổi họp mặt fan hâm mộ ngày hôm qua, Ngô Kiến Hào đã giải thích rõ sự việc đồng thời khẳng định mình hoàn toàn không dính líu đến ma túy trước những người hâm mộ và báo giới.


Ngô Kiến Hào tỏ ra khá thoải mái và bình tĩnh trước những câu hỏi của phóng viên

Ngô Kiến Hào nói: “Chuyện đó không phải là sự thực. Tôi không hề sử dụng ma túy”. Đối với nhân viên họ Châu, Ngô Kiến Hào bày tỏ sự thông cảm, nói: “Anh ấy là một nhân viên tốt. Trước đây, khi tôi làm phim, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nhưng trước sau tôi không hề phát hiện dấu hiệu nào dị thường ở anh ấy. Giờ sự việc đã xảy ra như vậy, tôi chỉ có thể nói rằng, ai cũng có thể phạm sai lầm, hy vọng mọi người sẽ dành cho anh ấy một cơ hội để làm lại”. Đồng thời, trước mặt báo giới và người hâm mộ, Ngô Kiến Hào đã gửi một tin nhắn với nội dung “I love you, chỉ hy vọng anh sẽ sống vui” để bày tỏ sự chia sẻ với nhân viên của mình.

Trong buổi họp mặt ngày hôm qua, Ngô Kiến Hào xuất hiện mới mái đầu trọc khá lạ so với hình ảnh quen thuộc của anh trước đây. Điều này cũng khiến báo chí đặt câu hỏi, vì sao trong thời điểm nhạy cảm hiện tại, anh lại xuất hiện với mái đầu trọc “không bình thường” như vậy. Ngô Kiến Hào cười nói: “Kiểu đầu này là tôi cắt để phù hợp với một vai diễn trong một bộ phim tôi đóng. Trước khi sự việc này xảy ra một tháng, tôi đã phải cắt kiểu đầu này rồi. Vì vậy, nó không có liên quan gì đến sự việc này cả”.Về phía Hồng Thiên Tường, con trai của diễn viên gạo cội Hồng Kim Bảo xuất hiện tại buổi gặp mặt ngày hôm qua cũng khẳng định  mình không dính líu gì đến việc sử dụng ma túy. Hồng Thiên Tường kể: “Khi sự việc xảy ra, bố của tôi gọi điện cho tôi hỏi đã xảy ra chuyện gì. Dường như lúc đó ông có hơi tức giận một chút, tuy nhiên, ông rất tin tưởng tôi”.

Trong buổi gặp mặt  này, cả Hồng Thiên Tường và Ngô Kiến Hào đều khẳng định rằng, họ sẵn sàng hợp tác với phía cảnh sát để điều tra. Đồng thời, cả hai hy vọng sự việc sẽ nhanh chóng được đưa ra ánh sáng trả lại sự trong sạch cho mình.

Một số hình ảnh của Ngô Kiến Hào trong buổi gặp mặt fan ngày hôm qua