Trang chủ » Thế giới sao  » Chuyện của Sao Chuyện của Sao

Người mẫu Ngọc Trinh - Chụp nude thật xa xỉ với tôi…

Thứ Sáu, 15/04/2011 10:47 Theo PLXH

Người mẫu 9X Ngọc Trinh được biết đến như một "nữ hoàng đồ lót" bởi ấn tượng về vẻ yêu kiều, hiện đại và cuốn hút của Ngọc Trinh cả trên sàn catwalk và trong đời thường.

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với người mẫu Ngọc Trinh về cuộc sống của một "chân dài".


Nhắc đến vẻ đẹp của Ngọc Trinh, mọi người thường ấn tượng bởi nét trong sáng, gợi cảm và phong cách trẻ trung. Sở hữu một… tài sản như thế và đang ở lứa tuổi teen, Ngọc Trinh có xu hướng lấn sân sang âm nhạc hay điện ảnh?

Cảm ơn chị về lời khen, hiện tôi đang tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu nên trước mắt tôi không có ý định tham gia điện ảnh hay ca nhạc. Thật sự, đó không phải đam mê của tôi.


Được mệnh danh là "nữ hoàng đồ lót" nhưng thấy Ngọc Trinh khá thận trọng với ảnh nude. Nếu có một ngày Trinh gặp một nhiếp ảnh gia nào đó, chị có dám… hi sinh cho nghệ thuật?

Tôi rất tự tin và luôn sẵn sàng chụp bikini, đồ lót cũng như trình diễn trước công chúng. Nhưng tôi sẽ không chụp ảnh nude và đó là nguyên tắc của tôi. Trong thời gian qua, tôi nhận được nhiều lời mời chụp ảnh nude nhưng tôi từ chối vì thấy quá xa xỉ với mình.

Thời gian qua dư luận chê bộ ảnh nude vì môi trường của Ngọc Quyên. Chị thấy những bức ảnh đó thế nào?

Trong thời điểm này tôi không đưa ra lời nhận xét của mình về bộ hình của Ngọc Quyên, rất nhạy cảm.

Thấy dân tình nhắc đến Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp (Giám đốc Venus - PV), tin đồn này có cơ sở không khi trước đây Ngọc Trinh từng có tình yêu đẹp với người đàn ông dễ mến này? Phải chăng tình cũ không rủ cũng đến?


Về chuyện tình cảm trước đây tôi không phủ nhận, nhưng đó là chuyện quá khứ. Hiện tại, tôi cũng không muốn nhắc đến chuyện tình cảm trên báo chí, mà tôi muốn mọi người biết về công việc tôi đang làm hơn là chuyện riêng tư.

Trinh tỏ ra rất thận trọng với sim rác và những số máy lạ, cả những tán tỉnh của "đại gia" nữa. Có bài học lớn nào khiến chị phải cảnh giác cao độ như thế trong môi trường giải trí này?

Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí thì tôi đã không phải là người quảng giao. Tôi rất ít bạn trong giới và ít khi đi chơi cùng mọi người. Hết việc, tôi lại về nhà xem phim và lên mạng đọc báo. Tôi không nghe số điện thoại lạ, hoặc sim rác vì thường bị làm phiền. Còn về công việc, đã có Venus đứng ra lo mọi chuyện nên có việc gì mọi người liên hệ qua Venus.

Đã bao giờ Trinh muốn đưa hình ảnh mình lên đẳng cấp quốc tế chưa? Vì nếu là người mẫu trong nước thôi, thì nhiều người đã làm được…

Xem các show diễn của Victoria Secret tôi rất ngưỡng mộ và mơ ước mình được làm một trong những thiên thần như thế. Nhưng đó là mơ ước rất xa xôi. Tôi chỉ đặt mục tiêu là người mẫu đồ lót số 1 ở Việt Nam và có thể vươn ra các nước châu Á thôi.

Quan niệm của Trinh về tình yêu? Hôn nhân? Người đàn ông Trinh yêu "nhỡ" làm việc trong ngành giải trí, Trinh có sợ không?

Đối với tôi, tình yêu xuất phát từ hai phía và phải dựa trên những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, từ hai trái tim thật sự đồng cảm. Người đàn ông tôi yêu làm ngành gì không quan trọng, miễn là tôi thấy hạnh phúc bên người đó.

Sống trong môi trường giải trí, không có bạn bè thân để sẻ chia những vui buồn của nghề, cũng buồn lắm?

Tôi nói mình rất ít bạn chứ không phải không có bạn. Những người bạn tôi chơi đều hiểu và thương tôi như em gái. Tôi thường cà phê, shopping mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Và những lúc như thế, chị Quỳnh Thư luôn là "cạ cứng" của tôi.

Nhắc đến Ngọc Trinh, nhiều người ấn tượng về người có vòng 1 đẹp nhất Việt Nam. Còn trẻ và khoác những danh hiệu "không ngai"  như thế, Ngọc Trinh có thấy mình được ưu ái?

Tôi rất cảm ơn công chúng vì đã quan tâm và yêu mến con người tôi. Nghề người mẫu rất phức tạp, việc được tôn vinh như vậy là một sự động viên khích lệ rất lớn đối với công việc của tôi nói riêng và những người mẫu nói chung. Việc trở thành người mẫu có vòng 1 như chị nói, khiến tôi cảm thấy vui. Bởi với tất cả phụ nữ, nét đẹp của vòng 1 là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Tôi thấy may mắn vì mình chưa cần tới thẩm mỹ, đó là đặc ân rất lớn của tạo hóa và cha mẹ đã ban cho tôi.

Có một chỗ đứng vững chắc trong công chúng rồi, sao Ngọc Trinh không "bứt" đi tìm một hậu phương khác Venus, vì như chị nói, chị và… ai đó đã "đường ai nấy đi"?

(Im lặng). Việc gì ra việc đó, tôi không để tình cảm lấn át lí trí. Venus là nơi tôi đã gắn bó và phát triển sự nghiệp bản thân, vì lẽ gì tôi phải từ bỏ một nơi tốt đẹp như thế?

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.