Trang chủ Chuyện của Sao

Cả công ty của Đức Trí "tá hỏa" vì thông tin vỡ nợ

 
 
Nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Quốc Thiên... đều phủ nhận thông tin giải thể công ty.

Sáng 24/4 râm ran thông tin nhạc sĩ Đức Trí đã phá sản, phải bán các tài sản của mình bao gồm nhà cửa, xe và cả công ty Music Faces. Được biết thông tin này xuất phát từ một hot blogger vào chiều qua, người này đã bất ngờ đăng trên Facebook 1 nội dung về việc nhạc sĩ Đức Trí phải bán căn hộ chung cư ở đường Tôn Thất Thuyết (TP.HCM) với giá gần 1,5 tỷ đồng và anh sẽ không làm quản lý trong ngành âm nhạc nữa mà đã chuyển sang làm giáo viên dạy thanh nhạc. Nhạc sĩ Đức Trí nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất Việt Nam, chính vì vậy thông tin này thật sự chấn động VPop.
Hồ Ngọc Hà, Phương Vy... đều từng có thời gian gắn bó với Đức TríTuy nhiên, khi liên hệ với nhạc sĩ Đức Trí để xác minh thông tin này thì anh đã hoàn toàn phủ định. Anh cũng từ chối bình luận và cho biết sẽ nhờ đến luật sư can thiệp. Ngay cả những ca sĩ hiện đang trực thuộc quyền quản lý của Music Faces như Quốc Thiên, Anh Khang... cũng tỏ ra hết sức bất ngờ. Ca sĩ Quốc Thiên còn cho biết anh vẫn đang ngồi ở văn phòng của công ty Music Faces khi đón nhận những thông tin về việc giải thể này.
Được biết, hầu hết thời gian hiện tại, nhạc sĩ Đức Trí đều dành hết cho đứa con tinh thần của mình, Music Faces. Sau sự ra đi của những ngôi sao từng rất thành công ở công ty như Hà Hồ, Phương Vy... Musics Faces vẫn đang hỗ trợ nhiều ca sĩ khác như Anh Khang, Quốc Thiên, Lê Hiếu, Suboi... với những dự án mới sắp ra mắt của họ. Như vậy mọi người có thể yên tâm vì thông tin giải thể công ty hoàn toàn là vô căn cứ!


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino