Trang chủ Chuyện của Sao

Ca sỹ Uyên Trang - Quay lại với Phan Đinh Tùng là điều không thể

 
 
Ca sỹ Uyên Trang đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ tình cảm trước đây của chị và ca sỹ Phan Đinh Tùng Tuy nhiên chị cũng cho biết rằng chuyện tình cảm đó chị sẽ giữ lại cho riêng mình như một kỷ niệm đẹp còn việc quay lại với Phan Đinh Tùng là điều không thể.


Giải phẫu thẩm mỹ chỉ là chuyện con kiến…


- Chào Uyên Trang, có rất nhiều ý kiến khán giả cho rằng chị là một ca sỹ đanh đá, chị nghĩ sao về điều này?

Oh có chuyện này ạ, thậy sự là đến giờ phút này tôi vẫn chưa nhận được một lời phàn nàn trực tiếp nào cho rằng tôi đanh đá cả. Những vị khán giả cho rằng tôi đanh đá có thể họ chưa thật sự hiểu tôi và chưa được tiếp xúc nhiều với tôi nên đã có những đánh giá sai lệch. Tôi dám khẳng định là tôi không đanh đá mà ngược lại tôi lại là một cô gái rất hiền lành và có phần “nhút nhát” đó chứ (cười lớn).

- Thế nhưng “không có lửa thì làm sao có khói”?

Bạn quá hiểu về đời sống của nghệ sỹ trong giới showbiz Việt rồi. Chúng tôi là những người của công chúng, chính vì thế chuyện nhận được những tin đồn không hay về mình thường xảy ra “như cơm bữa”, và đến giờ phút này tôi cảm thấy quen sống chung với nó rồi. Còn về việc tôi có đanh đá hay không, khán giả thân quen với tôi, những người hiểu tôi mới là những người đánh giá đúng về con người tôi.

- Dạo này thấy Uyên Trang rất đẹp, xin hỏi thẳng là chị có nhờ đến “dao kéo” không?

Cảm ơn bạn vì đã khen tôi xinh đẹp, dạo này tôi cũng thấy mình thay đổi lên rất nhiều. Cũng xin chia sẻ thật lòng là tôi mới đi sửa lại mũi về, bạn thấy đấy nó cũng khá tự nhiên và rất khó có thể phát hiện ra phải không?

- Các nghệ sỹ khác thường giấu kín việc phẫu thuật thẫm mỹ, đằng này chị lại nói “huỵch toẹt” ra như vậy, có lý do gì không?

Một phần thôi! Mọi nghệ sỹ đều muốn đem cái đẹp đến với khán giả, cái chủ yếu ở đây là mình phải biết tôn trọng khán giả. Tôi dám khẳng định là nghệ sỹ nói chung hầu như người nào cũng phải có 1 phần nào đó động chạm đến “thân thể” của mình. Chuyện giải phẫu thẩm mỹ chẳng có gì là xấu nên cũng chẳng có lý do gì là tôi phải giấu diếm. Mình đẹp lên thì mình sẽ tự tin lên, có thế thôi.

- Vậy nhìn tổng thể khuôn mặt, chị thấy mình có phải sửa thêm gì nữa không?

Thật sự là tôi vẫn chưa hài lòng lắm về cái mũi vừa sửa của tôi. Tôi cũng nhiều lần dự định đi sửa lại một lần nữa, nhưng bạn bè và người thân ngăn tôi và nói rằng cái mũi đó đã rất tự nhiên rồi nên không cần thiết phải sửa thêm gì nữa. Chính vì thế tôi đã quyết định không đụng đến “dao kéo” trong thời gian này nữa, còn thời gian tới, cũng chưa biết chắc chuyện gì cả (cười).

- Nếu chiếc mũi đó nhìn tự nhiên đến vậy sao chị không “giấu nhẹm” đi mà còn “tung hô” lên cho cả đất nước biết?

Giấu hay không không quan trọng, đối với tôi chuyện này như con kiến, tôi thấy rất đơn giản chứ không phải vấn đề gì đó quá to lớn. Khán giả nếu đã yêu mến giọng hát của tôi thì cho dù tôi có phẫu thuật thẩm mỹ đến bao nhiêu lần họ cũng sẽ vẫn ở bên cạnh tôi thôi.

Chia tay Phan Đinh Tùng vì… sự nghiệp

- Còn về vấn đề tình cảm của Uyên Trang thế nào rồi?

Nói ra lại bảo rằng lý thuyết, tôi cũng không muốn giấu diếm về vấn đề tình cảm đối với khán giả, nếu có tôi sẵn sàng chia sẻ. Nhưng nói thật là người ca sỹ rất khó kiếm được một tình yêu thật sự, vì khó có người nào đó chấp nhận được 1 người yêu bận rộn như 1 người ca sỹ. Yêu mà không thể chia sẻ và gần gũi được với nhau thì yêu để làm gì. Tuy nhiên điều quan trọng nhất với tôi ở thời điểm này vẫn là chưa tìm được người phù hợp.

- Chị có chia sẻ rằng chị sẽ không giấu diếm khán giả bất cứ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm của mình, vậy chị có dám chia sẻ về chuyện tình cảm trước đây của chị và ca sỹ Phan Đinh Tùng không?

Dám! Nhưng xin cho tôi đính chính là ở đây không phải là việc dám hay không dám. Trước đây tôi không chia sẻ trên báo chí về chuyện tình cảm đó là vì tôi tôn trọng Tùng bởi lẽ thời gian qua Tùng đã có bạn gái mới nên tôi cũng không muốn làm tổn thương cô gái đó. Thời gian qua Tùng cũng có tâm sự với tôi về vấn đề lại rạn nứt cuộc tình gần đây nên đến giờ phút này không có lý do gì khiến tôi phải giấu diếm nữa.

- Cuộc tình của 2 người diễn ra trong khoảng thời gian nào vậy?

Tôi biết Tùng từ rất lâu rồi, từ khi 2 đứa chưa làm ca sỹ. Khi tôi còn ở Biên Hòa, Tùng còn trong nhóm MTV có về đó biểu diễn và gặp tôi, ấn tượng đầu tiên của tôi với Tùng không mấy thiện cảm lắm. Sau đó tôi có lên Sài Gòn học tập vô tình gặp lại Tùng, sau một thời gian thì nảy sinh tình cảm.

Hồi đó Tùng mới làm ca sỹ còn tôi chưa làm ca sỹ. Nhóm MTV lúc đó cũng đã có chỗ đứng nhất định, điều làm tôi quý nhất ở Tùng là anh ấy cũng có thể hoàn toàn chia sẻ chuyện tình cảm của mình cho khán giả chứ không hề giấu diếm.

- Có phải 2 người chia tay nhau khi mà 2 người đã có tiếng?

Không phải! Chúng tôi chia tay 1 thời gian mới có Phan Đinh Tùng và Uyên Trang, lúc đó tôi chưa làm ca sỹ và anh Tùng cũng chưa chính thức tách ra solo. Chính vì thế không có chuyện chúng tôi chia tay nhau là vì sự nổi tiếng?

- Vậy lý do của cuộc chia tay này là gì?

Đấy cũng chính là lý do đó, vì nếu không chia tay thì sẽ không có Uyên Trang và Phan Đinh Tùng bây giờ, tất cả đều là do sự nghiệp. Lúc đó tôi vẫn là sinh viên, anh Tùng thì mới đi hát nên không thể có chuyện “Một túp lều tranh 2 trái tim vàng”, cả 2 muốn dồn sức cho sự nghiệp nên quyết định chia tay?

- Dạo này thấy chị và Phan Đinh Tùng vẫn gặp gỡ nhau thường xuyên, có khi nào 2 người sẽ “quay lại” với nhau?

Tôi không nghĩ là sẽ có chuyện này xảy ra, đối với tôi và Tùng bây giờ, làm bạn thì được còn làm người yêu thì chắc chắn không?

- Tại sao chị lại dám khẳng định chắc nịch như vậy?

Bản tính của tôi là như vậy, vì hiện tại tôi coi Tùng như 1 người bạn. Tôi yêu Tùng ở thời điểm trước đây chứ không phải bây giờ. Tùng có nhiều sự thay đổi nên chúng tôi khó có thể quay lại được với nhau.

- Vậy Uyên Trang sẽ khó lòng yêu được một nghệ sỹ trong thời gian tới?

Cũng khó nói, tất cả đều là do duyên số, nhưng tôi hy vọng là tôi sẽ không yêu nghệ sỹ, vì nghệ sỹ là người của công chúng nên khi yêu mình rất hay bị thiệt thòi. Một nghệ sỹ yêu một người bình thường đã khó có thời gian để gặp nhau, đằng này 2 nghệ sỹ yêu nhau tôi không thể tưởng tượng ra được tương lai (cười lớn).

Xin cảm ơn về những chia sẻ rất thật của chị, chúc cho chị sớm tìm được bến đỗ!Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino