Trang chủ Chuyện của Sao

Chân dung gia đình người đẹp Trương Ngọc Ánh

 
 
Người đẹp Trương Ngọc Ánh đã lên xe hoa được gần 5 năm. Một thời gian không dài để khẳng định bất cứ điều gì.

Thế nhưng, với những gì mà gia đình chị đang có được và những cố gắng vun vén của hai vợ chồng, khán giả hâm mộ rất kỳ vọng về tương lai của một gia đình nghệ sĩ hạnh phúc lâu bền.

“Nóc nhà” Trần Bảo Sơn

Bản lĩnh, điềm tĩnh trên thương trường lẫn trên con đường nghệ thuật khá muộn màng (ngoài 30 mới có vai diễn đầu đời), Trần Bảo Sơn thực sự là mẫu đàn ông lý tưởng đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, hãy tạm quên anh là một doanh nhân thành công, hãy tạm quên anh là một diễn viên tài năng đã được chứng thực với giải Cánh diều vàng 2009 cho vai diễn đầu tiên. Ở đây, ta hãy chỉ nói về anh với vai trò “nóc nhà” trong gia đình.

Với điều kiện tài chính của mình, anh hoàn toàn dư thừa khả năng lo cho vợ con một mái ấm đầy đủ tiện nghi, một cuộc sống nhàn hạ. Thế nên, về mặt kinh tế gia đình, “nóc nhà” Trần Bảo Sơn hoàn toàn có thể vững vàng bao bọc cho vợ con. Còn tình yêu, vốn là thứ vô hình nhưng cũng rất quan trọng đối với đời sống tinh thần thì sao?

Trước đây, ta cũng thường nghe anh khẳng định đi, khẳng định lại rằng anh yêu bà xã Trương Ngọc Ánh ở cái tính thẳng thắn, biết cảm thông và cũng là do duyên số. Tình yêu ấy được thể hiện bằng lời cầu hôn, mong ước “chung thân” trọn đời cùng nàng. Ta có thể tin rằng đó là một tình cảm thực sự. Bởi khi một người đàn ông quyết định lấy một người phụ nữ, nhất là đàn ông doanh nhân từng trải như Trần Bảo Sơn ắt hẳn đã suy nghĩ rất thấu đáo. Đó không chỉ là đam mê tình yêu nhất thời mà còn là sự lựa chọn chín chắn về người phụ nữ sẽ song hành cùng mình suốt phần đời còn lại. Tất nhiên là không kể đến những trục trặc bất ngờ làm tan vỡ hôn nhân. Tuy nhiên, hẳn doanh nhân Trần Bảo Sơn chẳng thể nào “đầu tư” mạo hiểm tình cảm, thời gian, danh tiếng của mình vào một “phi vụ” quan trọng như thế.


Bà xã Trương Ngọc Ánh không chỉ là người anh yêu thương mà còn là “đàn chị” đi trước trong nghề diễn. Chẳng thế mà sau thành công của vai Mạnh trong “Giao lộ định mệnh” anh đã không ngần ngại khẳng định: “Người mà tôi nghĩ đến đầu tiên là bà xã của tôi. Ánh đã động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất”. Tình yêu đi kèm sự tôn trọng, có lẽ không người phụ nữ nào mong mỏi hơn thế ở chồng mình.

Khán giả hâm mộ cũng thường thấy một Trần Bảo Sơn rất ấm áp và hạnh phúc khi đứng chung khung hình với con gái yêu Bảo Tiên. Có thể nói Trần Bảo Sơn đang là một người đàn ông thành công, cả về vai trò xã hội lẫn vai trò “nóc nhà” trong gia đình. Anh mãn nguyện khẳng định: “Cơ duyên, mà cũng có thể là may mắn của đời tôi là gặp và xây dựng gia đình cùng Trương Ngọc Ánh và đến với điện ảnh. Có lẽ “vai diễn” lớn nhất của đời tôi là phải sống hết mình với bản thân – gia đình và cuộc sống. Gia đình tôi yêu thương nhau và vô cùng hạnh phúc. Bé Bảo Tiên gần 2 tuổi, chúng tôi hạnh phúc khi nhìn thấy con mình lớn lên hàng ngày, chập chững bước đi và gọi Ba – Mẹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục sinh con và tôi vẫn thích con gái”.

Trương Ngọc Ánh – người vợ đẹp đa tài

Để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, vai trò của cả người chồng lẫn người vợ đều vô cùng quan trọng. Mái ấm gia đình chỉ vững bền khi hai người cùng chung tay xây đắp. Bởi thế, nếu đã có một “nóc nhà” Trần Bảo Sơn vững vàng thì không thể không nhắc tới Trương Ngọc Ánh – người vợ vừa đẹp vừa đa tài của anh.Trước khi lấy chồng, cái tên Trương Ngọc Ánh đã là cái tên rất “hút” công chúng. Chị không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một nữ doanh nhân khá thành công trên thương trường.


Thời điểm Trương Ngọc Ánh tuyên bố kết hôn, rất nhiều người tò mò về người đàn ông đã chinh phục được trái tim người đẹp đa tài này. Và cũng có rất nhiều phỏng đoán về việc liệu Trương Ngọc Ánh có giỏi luôn cả trong việc xây dựng mái ấm gia đình? Cho đến bây giờ thì thực tế đã chứng minh rằng người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết thay đổi mình cho phù hợp với hoàn cảnh mà mình đang đứng.

Trương Ngọc Ánh là người phụ nữ như thế. Chị luôn ý thức được khi nào thì mình là người phụ nữ của xã hội, của khán giả hâm mộ và khi nào thì mình là người phụ nữ của gia đình: “Đẹp, nổi tiếng hay thành công trong xã hội thì khi về nhà vẫn phải là người phụ nữ của gia đình. Tôi cũng không phải hoàn hảo đâu. Làm được trọn vẹn mọi bề khó lắm, cứ phải cố gắng thôi. Nội trợ không có nghĩa là phải nấu nướng nhưng phải biết chồng mình thích ăn gì, con mình thích ăn gì và ăn như thế nào, con cái học hành ra sao. Là biết nhắc nhở chồng thăm nhà ngoại, thăm nhà nội sao cho tròn bổn phận làm con thời nay. Thăm hỏi mẹ chồng, gia đình chồng thường xuyên cũng là nội trợ rồi. Làm phụ nữ đã kết hôn còn phải biết khi nào thì nên nói và khi nào thì “làm thinh” nữa. Cũng khó lắm!”.

Kể từ khi có con, không một cuộc phỏng vấn hay chụp ảnh nào của Trương Ngọc Ánh mà không nhắc đến tên con gái Bảo Tiên. Và mỗi khi nói về con, chị say sưa với những thói quen lẫn “tật xấu” đáng yêu của bé. Khác với những ngày đầu mới làm mẹ, có khi còn bị stress vì lúng túng không biết chăm con như thế nào, bà mẹ Trương Ngọc Ánh giờ đã rất “thạo nghề”. Cũng chính trải nghiệm ấy đã cho chị nhận biết thêm: “Tôi từng vào vai người mẹ tên Dần trong phim Áo lụa Hà Đông. Trước khi đóng phim này, tôi có tìm hiểu tâm lý làm mẹ qua mẹ mình và những người phụ nữ khác. Khi vào vai người mẹ thì tôi cũng hiểu ít nhiều về nhân vật của mình và phần nào cảm nhận được tình thương của người mẹ dành cho con.

Nhưng bây giờ khi đã thực sự làm mẹ, tôi mới nhận ra những cảm nhận tôi có khi đóng phim không ăn thua gì so với cảm giác thật lúc này. Thực sự làm mẹ rồi, tôi mới hiểu hơn về mẹ mình và thấy thương mẹ nhiều hơn. Có trải qua niềm hạnh phúc, nỗi lo lắng khi tự tay chăm sóc con, mới thấm thía làm mẹ là thế nào. Những khi mệt nhọc, cứ ôm con là lại thấy mọi vất vả tan biến”.


Thiên thần nhỏ Bảo Tiên

Ngày 20/11 này, con gái yêu của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sẽ tròn 2 tuổi. Qua những khung hình, khán giả hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy cô bé giống cả cha lẫn mẹ. Đặc biệt là nụ cười tươi tít mắt và cái miệng y hệt ba Trần Bảo Sơn. Nói về con, cả hai vợ chồng hạnh phúc tiết lộ: “Tính tình bé giống cả ba và mẹ, hiếu động, lí lắc, cũng bướng bỉnh, điệu đà và đặc biệt thích soi gương. Mỗi lần mặc quần áo mới hay kẹp một cái nơ trên đầu thôi là bé cũng chạy ra trước gương, quay bên này, bên kia để ngắm”. Trong buổi chụp hình, cả ê kíp còn có dịp bất ngờ và cười bò khi Bảo Tiên chạy lui chạy tới soi gương rồi… tự khen mình: Xinh quá!

Cô bé hiếu động và đáng yêu như thế nên luôn là “ngôi sao” trong gia đình nhỏ: “Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất là khi hai vợ chồng cùng tham gia các trò chơi của Bảo Tiên. Con bé nghĩ ra nhiều trò lắm, nhiều khi chạy theo thôi cũng toát mồ hôi rồi. Chơi với con, nhiều lúc cũng thấy mình hồn nhiên và bỗng dưng nhỏ lại”. Với ba Trần Bảo Sơn thì công việc kinh doanh hay nghệ thuật đều không quan trọng bằng con gái: “Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là con gái. Có con rồi mới hiểu hết những tình cảm gia đình quý giá. Khi gia đình nhỏ của tôi có thêm con gái, dù đi đâu, làm gì, tôi cũng chỉ muốn quay về. Đi xa một ngày đã thấy nhớ lắm!”.

Vượt lên dư luận để chọn lấy hạnh phúc

Tính đến nay, người đẹp của làng điện ảnh Việt Nam đã lên xe hoa cùng Trần Bảo Sơn được 5 năm. Vì là người nổi tiếng nên nhất cử nhất động của đôi trai tài gái sắc này luôn được công chúng quan tâm với tần suất cao. Chỉ cần họ đi tiệc riêng thôi thì cũng đã có thể thành cái tít thu hút trên các trang báo mạng, kiểu như: Người đẹp Trương Ngọc Ánh dự tiệc một mình, hay Trần Bảo Sơn “trốn” bà xã đi chơi… Đó chỉ là những ví von dễ thấy nhất về sự quan tâm của công chúng lẫn báo giới dành cho cặp đôi tài năng này.


Thế nhưng, hình ảnh tràn ngập trên các mặt báo về gia đình Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn đa phần vẫn là những nụ cười hạnh phúc. Trong ánh mắt bà mẹ trẻ xinh đẹp luôn ngời lên sự tự tin, mãn nguyện về một gia đình trọn vẹn. Đúng như có lần chị đã chia sẻ: “Tôi hài lòng với hạnh phúc đang có, và sẽ còn nghỉ ngơi lâu để nhấm nháp niềm hạnh phúc đó”. Còn doanh nhân – diễn viên Trần Bảo Sơn thì lúc nào cũng là phong thái điềm tĩnh, bản lĩnh trước những câu hỏi “khó” về các giai nhân không phải vợ mình.

Vì Trần Bảo Sơn vốn là Giám đốc một công ty xuyên quốc gia – một doanh nhân đã có ít nhiều thành công trên thương trường – nên khi Trương Ngọc Ánh tuyên bố quyết định kết tóc xe tơ cùng anh, cũng đã có lắm điều tiếng xung quanh mối lương duyên của họ. Thời kì ấy, Trương Ngọc Ánh liên tục nhận được hàng loạt câu hỏi xoay quanh đề tài kiểu “kiều nữ và đại gia”. Chị liên tục khẳng định họ đến với nhau vì tình yêu, vì mến tài, yêu tính… thế nhưng miệng lưỡi công luận vốn khó chấp nhận lý do “yên ả” như thế.

Nếu họ là người bình thường thì câu trả lời ấy sẽ nhận được sự ngưỡng mộ, tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, vì họ là người nổi tiếng nên họ nhận được những lời bàn tán, nghi ngờ. Thôi thì cũng kệ… rốt cuộc cặp đôi vẫn hạnh phúc với một đám cưới ấm cúng và đáng nhớ. Chỉ có điều, Trương Ngọc Ánh lẫn Trần Bảo Sơn đều phải luôn cẩn thận với phát ngôn của mình. Với những cặp vợ chồng bình thường khi “chén đĩa xô nhau”, họ có thể than thở, ca thán với mọi người xung quanh. Còn họ, họ đành “giấu nhẹm”, chỉ dám chia sẻ với những người thật thân, thật sự đáng tin. Chứ nếu dư luận mà biết được thì… thôi rồi! Đủ điều và đủ tai tiếng mà người đời thêu dệt sẽ có thể khiến mâu thuẫn nhỏ biến thành khổng lồ, con kiến biến thành con voi…

Vượt qua tất cả mọi khó khăn thường gặp của gia đình trẻ lẫn những phiền phức mà danh tiếng mang lại, họ vẫn hạnh phúc và điềm tĩnh trước những tin đồn. Có vẻ như ca khúc “hạnh phúc ngọt ngào” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh viết tặng riêng trong đám cưới đôi trai tài gái sắc này vẫn đang ngân vang trong tổ ấm nhỏ của hai người.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino