Trang chủ Chuyện của Sao

Cô phù thủy 'nhí' Hermione Granger trong Harry Potter

 
 
Trên tạp chí Parade số tháng 7, nữ diễn viên 17 tuổi, Emma Watson - người thủ vai Hermione Granger trong bộ phim ăn khách Harry Potter đã thừa nhận rằng, Harry Potter sẽ luôn là bộ phim mà cô yêu thích nhất và cô rất gắn bó với các bạn diễn của mình.

Emma Watson bắt đầu đóng phim từ khi mới 7 tuổi nhưng cô chỉ thực sự trở nên nổi tiếng vào năm 11 tuổi khi xuất hiện trong phần thứ 1 của bộ phim về chú bé phù thủy Harry Potter với tựa đề Harry Potter và hòn đá phù thuỷ. Bộ phim này thành công đặc biệt về mặt thương mại và đem về cho Emma Watson cả danh tiếng và tiền bạc (cát xê mỗi bộ phim của Emma là 4 triệu đô la).


Xuất hiện trên tạp chí thời trang Tatler

Sau Harry Potter và hòn đá phù thuỷ, 4 phần phim khác về Harry Potter đã được thực hiện, mới nhất là phần phim có tựa đề Harry Potter và hội Phượng hoàng sẽ công chiếu vào ngày 11/7 tới.

 

Vai diễn cô phù thủy thông minh, đáng yêu Hermione Granger của Emma Watson thực sự là một vai diễn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả yêu điện ảnh. Cho đến giờ, vai diễn Hermione Granger đã mang về cho Emma Watson khá nhiều giải thưởng của điện ảnh Anh quốc. 

Trên tạp chí Parade số tháng 7, Emma Watson đã tâm sự rất nhiều với độc giả về cuộc sống của một "ngôi sao" nhỏ tuổi:

 

Vai diễn Hermione Granger

 

Khi tôi xin thử vai này, tôi không nghĩ đến tiền bạc hay sự nổi tiếng, chỉ đơn giản vì tôi thích tính cách của nhân vật mà thôi. Hermione Granger với trí thông minh và cá tính của mình đã thực sự trở thành hình mẫu của các cô gái trẻ và tôi nghĩ, điều đó là đúng! 

Đến trường

 

Sau khi tôi trở nên nổi tiếng, nhiều người khuyên tôi nên tập trung vào công việc diễn viên và đừng đến trường học nữa nhưng tôi không muốn vậy. Tôi thực sự muốn được sống cuộc sống của các cô gái trẻ: đến trường, kết bạn và vui chơi, tôi muốn là một người bình thường!3 diễn viên chính trong Harry Potter, từ trái sang:
Rupert Grint, Emma Watson và Daniel Radcliffe

 

Tôi luôn cố gắng tìm cách cân bằng giữa công việc và học hành dù ở trường học, tôi chỉ là một đứa trẻ còn ở phim trường, tôi phải tỏ ra là một diễn viên thực thụ. Thực sự thì điều này không đơn giản bởi trong cuộc sống, tôi có thể chơi đùa thoải mái, thiếu trách nhiệm hay nổi loạn - chẳng ai cấm nhưng tôi lại có một công việc đòi hỏi sự nghiêm túc và không thể đùa cợt.

 

Tiền bạc

 

Thật lòng mà nói, tôi đã có nhiều tiền đủ để sống thoải mái đến già mà chẳng cần làm việc nữa nhưng tôi không bao giờ muốn như vậy. Tôi muốn được học và làm việc.


 

Do dự trước khi ký hợp đồng đóng nốt hai phần cuối của Harry Potter

 

Mọi người nghĩ tôi mắc bệnh “chảnh” và là người vô ơn bạc nghĩa khi tuyên bố tôi phải suy nghĩ trước khi nhận lời đóng nốt hai phần cuối của bộ phim Harry Potter. Thực sự thì bạn không thể hiểu người khác nếu bạn không đặt mình vào địa vị đó.

 

Nếu tôi tiếp tục đóng tiếp Harry Potter nghĩa là tôi lại phải làm việc cật lực 3 năm nữa, chung sống với sự nổi tiếng và đánh mất nhiều thứ quý giá khác của tuổi trẻ. Nhưng rồi sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định nhận lời bởi tôi đã quá yêu quý và gắn bó với Hermione của mình. Hermione đã là một phần của con người tôi và tôi không thể xem một nữ diễn viên nào khác đóng vai cô ấy. Hơn nữa, tôi cũng rất yêu mến các bạn diễn cùng với mình. 

Daniel Radcliffe và Rupert Grint rất hay trêu chọc tôi khi tôi còn bé nhưng giờ thì họ khác hẳn. Các anh chàng đã lớn rồi và luôn tỏ ra muốn bảo vệ “cô em” của mình hơn.

 

Khi nào tôi hoàn thành phần cuối cùng của Harry Potter, chắc chắn tôi sẽ cảm thấy rất buồn, tôi thực sự không dám nghĩ tới ngày đó, ngày mà tôi vĩnh viễn không bao giờ được là cô phù thủy bé nhỏ Hermione Granger nữa…

Harry Potter ma het la to buon chet duoc a! Nhat la khong con gap chi Emma Waston de thuong nua a! Buon ghe! Trong phim minh chi thich moi chi Hermione thoi! Chi de thuong ne, dang yeu ne,.... noi chung la chi rat hoan hao!
Dang Khanh Linh,
khanhlinh_132002@yahoo.com

Doc trang nay` kem` theo anh? cua? Emma Watson minh` tha^y nha^n va^t. nay` tu` ta^p 1 de^n  ta^p. 5 de^u` tha^t. la` xinh va` ra^t tho^ng minh nua~
Mai Thi Thuy,
thi3n_su_dang_y3u1994@yahoo.com

Toi kha hai long ve cac nhan vat trong Harry dac biec la Emma Watson tuc Hermione. Co nang de thuong xinh xan voi bo toc vang ong. Nhung toi khong hai long voi noi dung trong Harry vi toi khong thich con nho choi chang.
Dao Anh Thu,
anhthu0810_vn@yahoo.com

Trong film, mình thật sự rất thích Hermione với Harry vì 2 ng` rất xứng đôi nhưng không thành.Thôi thì mong rằng ngoài đời Emmma và Daniel sẽ thành...kaka. Trên hoahoctro online cóa tin Valentine năm nay Daniel  dành Valentine cho Emma mà. Vì ai cũng vừa chia tay với ng` ấy nên mong rằng 2 ng` này sẽ đến với nhau thiệt.
Koc'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' kon,
hoangcung_2309@yahoo.com.vn

Uhm` bo phim thuc su hay. Dac biet la co su tham gia cua Emma Watson. Co ay sinh chu dung ko. Qua xinh la dang khac.
Emma watson,
tinhmaixa8888@yahoo.com

Harry Potter hay thiet. Minh rat thich Harry lay Hermione nhung sao tac gia lai khong de ket cuc nhu vay nhi. Hermione la nguoi hop voi Harry hon la hop voi Ron: Hermione vua xinh dep vua de thuong. Sao tren doi lai co nguoi xinh the nhi!
Songhyekyo_kutefan,
songhyekyo_kutefan@yahoo.com.vn

Troi` minh ghet phim nay. The ma moi nguoi` lai bao hay minh cha thay hay ti gi ca? Binh thuong thoi.
Hoang Thinh,
anhthichemcuoi27@yahoo.com

Toi rất thích phim Harry Potter thích cả truyện luôn tôi có thể bỏ cả ngày để đọc và xem phim này. Còn nhân vật thì đặc biệt thích nhân vật vào vai Hermione cô thật là thông minh và Xinh đẹp quá trời à. I loves Emma Waston.
Thanh Chung,
thien_su_hoa_binh83@yahoo.com

Mình rất thích cả phim lẫn truyện Harry Potter này nhất là chị Hermione .Vì chị ấy rất là xinh gái, dễ thương, duyên dáng, thông minh. Mình mong 2 pần cuối của bộ phim sớm ra mắt mọi người đễ được xem chị Hermione diễn vì chị ấy là thần tượng cũng là fan hâm mộ của mình nữa huhuhuh.......... chị Hermione ơi em nhớ chị qua''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
Các hãy noi'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' chuyen voi minh qua Email của minh nhá mình sẽ vui lòng trao đổi ý kiến với mọi người.
Nguyen Quoc Khanh,
quockhanh_marak@yahoo.com

Minh`cung~ la` mot^. trong nhu*ng~ fan cua? Harry Potter, mjnh` me^ ca? fjm lan^~ truyen^. luon^. Bay^ h` thj` mjn`h dang mong laj. duoc. xem o*? nhu*ng~ fan^` cuoj^''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''  , Trong fjm mjnh` yeu^ thjch''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''  ca? 3 nhan^ vat^. trung tam^ do'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' la` Harry Hermione va` Ron.
By,
gaixinh_6x@yahoo.com

con hay ve nhung nhan vat dong phim. Emma dong vai Hermione do la su lua chon rat đung dan cua nhung nguoi lam phim. Nhung lai ko hay o cho ket cuc hary lai ko lay duoc Hermione trong ho rat dep doi va ho lai co tinh cam voi nhau nua~ . Vi vay minh mong Her va Har lay dc nhau o ngoai doi.
Đàm Ngọc Mạnh,
muonkiepdoiem200519@yahoo.com

Toi thay Harry Potter rat ngay tho giong nhu nhan vat Harry ma anh da dong nhung gan day anh da bi tung sex nhieu tren mang qua la dieu khong hay???
Tran Tri Quoc,
hoangthien_everest@yahoo.com

Toi rat thich Emma toi thich tu lan gap lan dau tien.
Pham Hong Linh,
phamhonglinh123@yahoo.com

Minh` ra^t'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' thich'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' film & truye^n HARRY PORTER, thich'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' nha^t'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' la` HERMIONE vi` co^ a^y'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' ra^t'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' xinh, va` gioi? nua~. Minh` ghet chochang kinh khung?.
Chobi,
hoatuyettrongvuonsaobang@yahoo.com

Mình thấy Hermione trong tập 1 nói năng như một bà cụ non vậy, cái cô Chochang quá chi là õng ẹo, khing khủng luôn!Có thể chị Hermione rất thích anh Harry (daniel radclife) & ghét Ron thì phải. Tất nhiên là ngoài đời rồi.
Duong_phan,
thuyduong_199661@yahoo.com

Harry ma het chac minh buon lam.....hic..hic, ba nhan vat chinh that tuyet voi minh khong bao gio muon roi xa ho, minh da doi rat lau de duoc xem cac tap phim tiep theo sau khi xem phan 1, cuc hay .....!
Hoang Yen,
angle_love@.yahoo.com

Chị Hermione ơi, chị đừng nghỉ đóng phim nhé em sẽ rất buồn đấy, em muốn mãi được gặp chị ở hai bộ phim còn lại !!nhớ chị nhiều. Bye???
Quỳnh Như,
thanhtung78nt@.yahoo.com

Emma Waston thần tượng của mình đó!^^! Mình hok thix "choi choi" chút nèo cả tự nhiên đâu chui ra 1 con "choi choi" thiệt là ghét wa'''''''''''''''' đi mà!!
hermione is numberone ^.<
I love hermione,
cobemummim_chibietcuoi@yahoo.com

Minh cung yeu Hermione, trong phim thi minh van thich Harry va Hermione thanh doi hon.
Phuc,
hoangdunghp6@yahoo.com

Minh la mot fan cuong nhiet cua Hermione. Nhung diem tot cua co ay cac ban da noi het roi ma sao minh van thay chua du. Minh thich tat ca con nguoi co ay thich ca cai tinh kieu kieu nhung dang yeu nua.
Ngoc,
Hermione_Granger_91@live.com

Minh rat iu Hermione. Co ay that thong minh va xinh dep. Minh uoc sao co ay lay Danie trong tuong lai
Chi,
Hermione@.yahoo.com

Hermione - mot girl mau li tuong dang duoc cac teen ngay nay hoc hoi va song theo. Chi hai phan nua la het phim nhung Her thi mai di cung teen.
Thien Nam Xuyen,
pxt_school_5894@yahoo.com

Ui, Sao các bạn bênh nhỏ Emma Watson nhìu vậy. Mình lại thâý Luna Lovegood cũng xinh. Đùa thui, Tui vẫn thích Hermione nhat, Luna Hai
FUJIKO F Fujio,
anhthu0810_vn@yahoo.com

Minh thich nhan vat Hermione qua di .Vua dep vua dang yeu nua chu
Huynh Thi Dieu Thao,
bupbe_91@ymail.com

Chi phu thuy nay that la ze xuong ghe co
Thuy Linh,
96@yahoo.comTagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino