Trang chủ Chuyện của Sao

Gặp gỡ người yêu của người mẫu Đức Tiến

 
 
Diễn viên, người mẫu Đức Tiến và Hoa hậu áo dài Dalass (Mỹ) Nguyễn Bình Phương đang dệt nên một trong những chuyện tình đẹp nhất của làng showbiz Việt...

Người mẫu Đức Tiến

Tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 (HHTGNV) Bình Phương chỉ dừng chân ở “Top 10” nhưng cô đã có thắng lợi riêng khi gặp được người đàn ông của mình. Tình yêu nảy sinh như một ngã rẽ bất ngờ, không đoán định. Chàng ở Việt Nam, nàng ở Mỹ, tình yêu được nuôi dưỡng bằng những lần hò hẹn trên mạng, qua điện thoại, bằng sự nhớ nhung, chờ đợi. Chúng tôi đã có cuộc “phỏng vấn đôi” bí mật để nghe họ bật mí những  câu chuyện tình yêu... cách nửa vòng Trái Đất.
 
Tình yêu từ nửa vòng Trái Đất


Hoa hậu Bình Phương

- Bạn có thể chia sẻ ấn tượng về lần đầu tiên gặp gỡ không?
 
- Đức Tiến: Bình Phương là một cô gái giản dị, mong manh, buồn vui thất thường. Ngày đó, tôi và Bình Phương gặp nhau ở cuộc thi HHTGNV 2007. Tôi cũng hay nói chuyện với Phương, nghe cô ấy nói tiếng Việt buồn cười lắm. Tôi nhớ có một hôm Phương rất lạ, tôi nói chuyện nhưng cái gì cô ấy cũng chỉ ừ, gật gật như người mất hồn. Hoá ra, sau tôi mới biết cô ấy bị say nắng. Vì mới về Việt Nam nên Phương chưa quen thời tiết... Sau khi Phương về Mỹ, chúng tôi thường nói chuyện qua điện thoại. Và dần dần mọi chuyện đã đến. Và chắc chắn lần đầu tiên chúng tôi thể hiện nỗi nhớ cũng qua nhắn tin, Internet và điện thoại thôi chứ không “mặt giáp mặt” như nhiều đôi tình nhân khác.
 
- Bạn có thể miêu tả chính mình trong tình yêu?
 
- Đức Tiến: Tôi thấy đôi khi mình khờ lắm, ngố lắm, rất tồ nữa là khác (cười). Nhiều khi, người ta rất tốt, rất thương mình, nhưng tôi không cảm nhận được đúng lúc đó, qua một ít thời gian rồi, tôi mới cảm nhận được những gì họ đã dành cho mình là điều rất thật lòng, mà tôi lại đón nhận không được nồng nhiệt lắm.


 
Trong công việc thì tôi rất nhạy cảm, nhanh nhạy. Còn trong chuyện tình cảm hình như ngược lại thì phải, tôi chậm chạp và... kiên nhẫn, không được lanh lẹ hay thông minh như... nhiều người nghĩ!
 
Bình Phương: Trong tình yêu, phải có sự tin tưởng, tin tưởng đến tuyệt đối. Còn tôi, khi tôi đã yêu ai, tôi yêu hết mình, chứ không bao giờ nửa đục nửa trong.

- Bạn nghĩ gì về tình yêu “đối phương” dành cho mình?
 
- Đức Tiến: Ồ, còn quá sớm để nghĩ nhiều về câu hỏi này, chỉ biết là vun vén cho những ước mơ nho nhỏ. May rằng người đó cũng có tính kiên nhẫn.
 
Bình Phương: Tôi nghĩ tình yêu mà “đối phương” dành cho tôi là một tình yêu chân thật và đang lớn dần theo thời gian.
 
- Bạn mong muốn “một nửa” của mình là người như thế nào và cảm nhận “một nửa” hiện tại của mình ra sao?
 
- Bình Phương: “Một nửa” của tôi phải là một người đàn ông có hiếu với ông bà, cha mẹ hai bên, lễ phép, có học thức, có hiểu biết và luôn thông cảm, chia sẻ với “nửa còn lại”. Và nhất là có sự kiên nhẫn... vô thường, tính tình thì phải cương nhu đúng lúc, nếu hiền quá, dễ bị tôi bắt nạt lắm đó.
 
Đức Tiến: Người ấy như một chú tắc kè hoa dễ thương, nhiều sắc thái, phong phú và tất nhiên là rất hấp dẫn với tôi... Nhưng thôi, những điều này tôi xin giữ lại cho mình tôi nhé (cười).
 
- Điều khiến bạn ấn tượng nhất về “một nửa” của mình?
 
- Đức Tiến: Đối với tôi, ấn tượng là một điều thú vị dành cho nhau. Và điều thú vị nhất có lẽ chúng tôi cùng nhìn thấy một con đường phía trước và cùng... rủ nhau đi (cười lớn).


Cặp đôi đẹp hiếm hoi trong làng showbiz Việt
 
Bình Phương: Điều mà Bình Phương ấn tượng nhất ở anh Đức Tiến là khi nói chuyện gì vui hoặc khi Bình Phương làm một điều gì đó khiến anh ấy buồn cười, là anh ấy không thể kìm chế được, cứ cười thật to, thật lớn. Nụ cười ấy tự nhiên, đáng yêu và ấn tượng vô cùng. Bình Phương yêu những khoảnh khắc như thế lắm.
 
- “Tình yêu tìm thấy” giữa hai bạn gắn liền với kỷ niệm đặc biệt nào đó?
 
- Bình Phương: Trong tình yêu thì kỷ niệm nào cũng đặc biệt. Từ lần gặp gỡ đầu tiên cho đến những chuyến đi du lịch chung và những buổi tối bên bờ biển, ngồi tâm sự không biết mệt, biết chán. Dường như khi đã yêu, người ta chỉ muốn ở bên nhau mọi khoảnh khắc, mọi lúc mọi nơi và những câu chuyện với nhau chả bao giờ dừng được.
 
Đức Tiến: Tôi là người không giấu nghề, tôi vẫn kể những câu chuyện, chỉ bảo các bạn đồng nghiệp ít tuổi hơn trong làng người mẫu. Vì thế, trong cuộc sống tôi hay được đóng vai “người thầy”. Nhưng khi tôi qua thăm nhà Bình Phương, lại được cô ấy chỉ cho vài chiêu để... “thuận buồm xuôi gió”,  lúc đó tôi cứ như là cậu học sinh nhỏ của nàng. Nhớ lại những lúc đó nó luôn làm tôi hạnh phúc.
 
- Khoảng cách địa lý có trở thành một vấn đề của hai bạn trong tình yêu?
 
- Bình Phương: Trong tình yêu  khoảng cách luôn là một thử thách với bất cứ đôi lứa nào, nhưng vấn đề đó to hay bé thì là ở chính mình. Bình Phương và anh Tiến xa nhau đúng nửa vòng Trái Đất, nhưng chúng tôi luôn dành thời gian, sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương cho nhau. Có câu: “Khoảng cách trong tình yêu như ngọn gió. Sẽ làm thổi bùng lên ngọn lửa nhưng sẽ làm tắt ngọn nến”. Chúng tôi coi sự xa cách như ngọn gió, để xem tình yêu của cả hai có phải là ngọn lửa hay không.


 
Đức Tiến: Đây lại là một điều thú vị nho nhỏ, bởi vì khi xa nhau, “đối phương” sẽ có cơ hội hiểu hơn về mình và cả hai sẽ hiểu được tình cảm dành cho nhau rõ hơn.
 
- Có bao giờ bạn ghen với fan của người đó không?
 
- Bình Phương: “Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” (cười). Tuy nhiên, Bình Phương biết ghen đúng chỗ, đúng... người, đúng... tội. Mình luôn hiểu  và phân biệt được giữa công việc và tình cảm để ghen cho... hợp lý. Nhưng riêng về fan của anh ấy thì Bình Phương không bao giờ ghen cả.
 
Đức Tiến: Ghen á? Tôi thường trêu chọc Bình Phương thế này: “Chị ơi, ngưỡng mộ chị quá, chị có nhiều fan quá trời, có nhận thêm “em” làm fan không” (cười lớn).
 
- Bạn “phản ứng” như thế nào với tin đồn liên quan đến “nửa kia” của mình?
 
- Đức Tiến: Tôi không quan tâm vì chúng tôi biết rõ lịch trình của nhau trong một ngày, thậm chí hàng giờ. Còn nếu thấy cần thiết phải “góp ý” thì chúng tôi sẽ thành thực, thẳng thắn nói chuyện với nhau.
 
Bình Phương: Tôi rất bình thường với những tin đồn. Xung quanh một người bình thường còn có những “dư luận” nữa là một người của công chúng như anh Tiến. Tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi, chỉ người thân yêu xung quanh, bạn bè và Bình Phương hiểu anh ấy như thế nào là đủ. Cuộc đời rất ngắn ngủi, vì vậy Bình Phương không cho phép bản thân mình tốn thời gian và bận tâm đến những tin đồn.
 
Cứ yêu và chưa nghĩ đến chuyện tiếp theo


 
- Bạn muốn chọn nơi nào để xây dựng tổ ấm?
 
- Bình Phương: Trước mắt thì việc chọn lựa tổ ấm vẫn còn... ở thì tương lai, cho phép Bình Phương chưa bật mí bí mật này. Bình Phương dù sống ở Mỹ từ bé nhưng có cách sống và cách nghĩ của người Việt mình. Trong hoàn cảnh này, Bình Phương sợ “nói trước bước không qua”.
 
Đức Tiến: Vẫn chưa đâu. Chúng tôi đang tập... bò, chứ chưa dám tập chạy đâu.

- Với bạn, yêu và lấy một người nổi tiếng thì có những điều gì khó khăn và thú vị?
 
- Đức Tiến: Ồ, tất nhiên là mình nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ trong ra ngoài, từ trên Trời rơi xuống (cười lớn). Vừa cảm giác thú vị khi tình yêu của chúng tôi được quan tâm, hỏi han thậm chí cả bàn tán! Nhưng cũng không phải không có những khó khăn, rắc rối và phiền muộn của áp lực khi hai người đều được giới truyền thông “biết mặt quen tên”.
 
Bình Phương: Bình Phương nghĩ chắc cũng bình thường vì cá nhân Bình Phương chưa bao giờ nói, nghĩ, hoặc tự nhận mình là người “nổi tiếng”.  Nhưng theo suy nghĩ của Phương người nổi tiếng ở lĩnh vực công việc họ đang làm, còn khi xây đắp một tổ ấm, khi về với mái ấm gia đình, họ vẫn như tất cả mọi người thôi.
 
- Khi hai người nổi tiếng... cưới nhau, thì cuộc sống thế nào nhỉ, bạn thử hình dung?
 
- Đức Tiến: Điều này có lẽ phải chờ đến đám cưới thì mới chia sẻ được với độc giả kỹ hơn. Còn nói về hình dung thì lúc này trái tim đang yêu mà, chỉ có thể nghĩ đến, thấy thú vị và mỉm cười thôi.


 
- Bạn có sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp của mình cho người kia không? Tại sao?
 
- Đức Tiến: Chúng tôi luôn chia sẻ và ủng hộ công việc của nhau. Tình cảm là sự tự nguyện. Tôi không muốn dùng từ hy sinh để nói về điều đó. Nghe to tát quá nhỉ? Mà tình cảm của chúng tôi thì bình lặng, giản dị.
 
Bình Phương: Một tình yêu thực sự, luôn có trong đó sự hy sinh vô điều kiện. Tất nhiên, sự hy sinh đó không thể là một hành động đơn phương. Trong cuộc sống này, bất cứ điều gì cũng như vậy, nếu không có sự cân bằng, sẽ không có sự vững chắc và bền lâu.
 
- Người đó đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?
 
- Đức Tiến: Bình Phương rất ít thời gian, nhưng vẫn cố gắng thu xếp để có thể nói chuyện với tôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ còn thay đổi bản thân nhiều lắm, mỗi ngày sẽ có thêm một điều mới. Bây giờ là dành thời gian rỗi bất cứ khi nào trong ngày cho nhau.
 
Bình Phương: Anh Tiến thay đổi cuộc sống của Bình Phương bằng cách... có mặt trong cuộc đời của Bình Phương. Bình Phương luôn coi tình yêu này như một bài toán cộng, trước khi gặp anh Tiến, Bình Phương là một, bây giờ là hai. Trước khi gặp anh Tiến, Bình Phương nói I (tôi) còn bây giờ là We (chúng tôi). Đó là một sự thay đổi to lớn với cá nhân Bình Phương.
 
- Điều gì ở người đó mà bạn muốn có sự thay đổi để hợp với bạn hơn?
 
- Đức Tiến: Tại thời điểm này, tôi chưa thấy có điều gì ở Bình Phương đáng phàn nàn, chê trách cả. Chúng tôi rất hòa hợp.
 
Bình Phương: Bình Phương  hài lòng và hạnh phúc với những gì mình có- là anh Tiến (cười) và không muốn có sự thay đổi bất cứ điều gì về anh ấy cả. Mỗi con người đều có những mặt ưu, khuyết điểm, nếu hoàn hảo thì còn gì là thú vị nữa. Bình Phương yêu con người Đức Tiến với những mặt tốt, mặt chưa tốt chứ không phải tôi “vẽ” nên một chân dung Đức Tiến để yêu.
 
 - Bạn có nghĩ rằng hai bạn là một trong những cặp đôi đẹp của giới showbiz Việt?
 
- Đức Tiến: Ôi, điều này nghe thú vị nhỉ? Nhưng chúng tôi không đặt mục tiêu đâu. Tôi thấy có nhiều người đi trước rất hay, chúng tôi chỉ dám mong nhận được sự yêu mến, tình cảm ủng hộ của mọi người và sự bình an trong cuộc sống.
 
Bình Phương: Câu hỏi này... khó quá. Bình Phương sẽ dành lời nhận xét cho người ngoài cuộc, sẽ khách quan và công bằng hơn. Còn quan điểm của Bình Phương thì khi yêu nhau, đôi tình nhân nào cũng đẹp.
 
- Xin cảm ơn hai bạn và chúc hai bạn luôn hạnh phúc!


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino