Trang chủ Chuyện của Sao

Lee Min Ho vấp ngã ở lễ trao giải Baeksang 2009

 
 
Cú ngã này đã gây bất ngờ quá lớn cho cánh săn ảnh và những người hâm mộ có mặt tại đây. Đây cũng là tình huống ngay lập tức được nhiều báo chí Hàn Quốc đăng tải như một kỉ niệm không thể nào quên tại Baeksang Art Award lần thứ 45. Rất may bù lại cú ngã đó Lee Min Ho đã nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất.


                                       Cú ngã của Lee Min Ho.

Việc này hoàn toàn là sự thật và đúng theo nghĩa đen của từ vấp ngã. Nam diễn viên Lee Min Ho - đảm nhiệm vai nam chính Goo Yun Pyo trong bộ phim đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc - "Boys over flowers" đã bất ngờ "vồ ếch" khi đang tươi cười đáp lại người hâm mộ trên đường vào sân khấu của lễ trao giải Baeksang Art Award lần thứ 45 - Giải thưởng danh giá về diễn xuất của Hàn Quốc.

              Bù lại, Lee Min Ho đã nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Lee Min Ho đến với giải Baeksang Art Award lần thứ 45 (buổi lễ trao giải diễn ra từ 21h đến 23h - giờ Hàn Quốc ngày 27/2) với rất nhiều hi vọng bởi nam diễn viên trẻ này được đề cử tới cho Nam diễn viên mới xuất sắc và giải Nam diễn viên được yêu thích. Có lẽ bởi vậy, anh chàng đã tỏ ra rất hồi hộp và xúc động và... vấp ngã ngay từ ngoài lối vào sân khấu công viên Olympic.

Cú ngã này đã gây bất ngờ quá lớn cho cánh săn ảnh và những người hâm mộ có mặt tại đây. Đây cũng là tình huống ngay lập tức được nhiều báo chí Hàn Quốc đăng tải như một kỉ niệm không thể nào quên tại Baeksang Art Award lần thứ 45.

Lee Min Ho (vai Goo Yun Pyo) và Kim Hyun Joong (vai Yoon Ji Hoo) của Boys over flowers nhận giải Baeksang Art Award 2009

Tuy vấp ngã thật và khá đau nhưng bù lại, diễn viên trẻ này đã giành được Giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Ở hạng mục Giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất, vượt qua nhiều cái tên đình đám (Song Seung Hun, Han Jae Suk, Park Yong Ha, Kim Jae Won...), ca sĩ nhóm SS501 - Kim Hyun Joong với vai Yoon Ji Hoo trong Boys over flowers đã được vinh danh.

Dưới đây là những bức ảnh đã được các phóng viên của Starnews ghi lại về cú ngã đẹp như trong phim của Lee Min Ho:

Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino