Trang chủ Chuyện của Sao

Phi Thanh Vân có phải là thảm họa Vpop?

 
 
Em, chính em đã bằng năng lực của bản thân để làm sáng rõ một điều. Em không là thảm họa, mà là một người con gái "vừa mềm, vừa rắn".

Không cần phải nói rõ họ tên hay miêu tả một đặc điểm nào đó, chỉ cần nói rằng "thảm họa Vpop" hay "người đẹp dao kéo" thì người ta đã hiểu ngay đó là ai. Là em đó, Phi Thanh Vân! Đấy chỉ là những lời đàm tiếu, những lời nhận xét chủ quan? Em có thật sự là thảm họa của Vpop?
 

Chẳng cần phải mở một phiền tòa hay thuê một vị luật sư nào hết. Em, chính em đã bằng năng lực của bản thân để làm sáng rõ một điều. Một điều mà tôi đã luôn tin tưởng vào em: Em không là thảm họa, mà là một người con gái "vừa mềm, vừa rắn", đầy bản lĩnh để vượt qua bão lũ scandal và một trái tim đủ "mềm" để biết nhói đau, biết yêu thương như em vẫn từng thế.


Em bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật và trở thành một nghệ sĩ. Tôi luôn mong em ghi nhớ rằng đó là nghề "làm dâu trăm họ". Làm dâu một nhà đã khó, làm dâu trăm họ lại càng không dễ mà vẹn toàn. "Da nâu 1" đã mang về cho em cả một trận cuồng phong búa rìu dư luận. Người ta gán cho em cái biệt danh "thảm họa Vpop".


Phi Thanh Vân có phải là thảm họa Vpop? - 1

'Da nâu'  trên sân khấu.


Tôi đã đau cho em, nhưng tôi cũng mừng cho em. Rất nhiều. Điều đáng quý là em đã thẳng thắn nhận lỗi lầm, và không ngừng khắc phục "hậu quả" bằng những "Da nâu 2", "Da nâu 3". Tôi mừng cho em biết bao khi  hôm nay, người ta sẵn sàng bỏ ra cả ngàn đô la để có được sự hiện diện của em trong những buổi tiệc chiêu đãi, event, và cả những buổi Show-off  Business của các đại gia nhiều tiền lắm của.


Chẳng ai bỏ một đống tiền cho một thứ "thảm họa" phải không em?!  Em đã trở thành nỗi khao khát của hàng triệu người. Và, tôi muốn nói với em rằng: "Em thành công rồi đó Vân!"
 

Tôi thương và cảm phục em, khi em hùng hồn tuyên bố rằng từng centimet trên con người mình đều đã được dao kéo thăm viếng. Nhưng tôi biết, đằng sau dáng vẻ của một người con gái can trường ấy là một chú nhím nhỏ đang xù lông để chống lại những ánh mắt đang săm soi hòng mổ xẻ đời tư của em, làm em đau đớn còn hơn là những nhát dao kéo thẩm mĩ, để không còn ai đặt dấu hỏi trên từng phân vuông da thịt của em, để em được bình yên.


Phi Thanh Vân có phải là thảm họa Vpop? - 2

Phi Thanh Vân luôn cầu tiền và ham học hỏi


Và lần này cũng không ngoại lệ! Người ta không tiếc lời mắng nhiếc em, nhưng lại có cả hàng ngàn, hàng triệu bàn tay bấm phím để search trên google ba từ ghép nên tên em. Là do họ hiếu kì hay vì họ phải thầm thán phục một người con gái can đảm, dám làm, dám nói như em? Dù gì đi nữa, em đã thành công rồi! Có biết bao kẻ muốn đẹp lên giống em mà tấm gan thì bé. Sao họ phải gân cổ lên để rủa vào mặt em, cũng là rủa vào cái ước mộng chính đáng của những người phụ nữ?


Và một lần nữa, dao kéo dư luận lại xẻ vào tim em khi em trót yêu một tiểu đại gia. Bây giờ Phi Thanh Vân là một người con gái "mềm", em không cần phải  "xù lông nhím" lên nữa đâu, em hãy cứ mềm nhé, nếu em muốn. Bởi bên cạnh em bây giờ là một người chồng rất mực yêu thương và hiểu cho em. Chẳng phải trái tim rất mềm ấy đã tiếp cho em yêu thương và nghị lực để làm mẹ, làm chị của hai đứa con chồng sao?Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino