Trang chủ Đàn ông muốn gì

10 điều tất cả các chàng đều muốn

 
 
Có những điều chắc chắn mà chàng cần được thỏa mãn nhưng bạn không nên hỏi trực tiếp. Vì vậy, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những khám phá của chúng tôi.

Trong khi đàn ông có thể khoe khoang với bạn bè về những cuộc ân ái nồng nhiệt mà họ trải qua, họ lại hiếm khi đi sâu vào chi tiết. Và khi thực sự đề cập đến việc phanh phui bí mật của họ về người phụ nữ mơ ước thì họ lại câm như hến.

Nhưng các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra danh sách những điều chàng thực sự mong muốn trên giường. Mặc dù mỗi chàng có những nhu cầu khác nhau, “có một số hành động và thái độ sex mà hầu hết đàn ông trên thế giới muốn nhưng không biết cách để yêu cầu.” Chuyên gia tình dục, Tiến sỹ Sandor Gardos, sáng lập viên của trang MyPleasure.com giải thích.

1. Chàng muốn bạn có thể tự khởi động

Phụ nữ, như chúng ta đã biết, cần có thời gian để được kích thích. Mặc dù chàng có thể sẵn sàng để sử dụng hết các mánh để làm bạn hứng thú, chàng cũng sẽ không phiền nếu bạn tự chuẩn bị màn dạo đầu cho mình. “Một số phụ nữ vẫn tin rằng đó thực sự là việc của đàn ông để kích thích họ” theo lời chuyên gia tình dục của Georgia, Tiến sỹ Gloria Brame “để có trải nghiệm tình dục thực sự viên mãn, bạn phải nỗ lực trong việc đưa ý nghĩ tình dục vào trong suy nghĩ của mình.”

Để kích thích năng lực tình dục của bạn, hãy dùng những cách kích thích giống như cách mà bạn sử dụng khi thỏa mãn một mình. Một khi ý đồ quyến rũ của chàng bắt đầu, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng về một cuộc hoan lạc nóng bỏng bạn sẽ trải nghiệm cùng chàng...hoặc cùng một người đàn ông khác. “Nó thực sự tuyệt khi nghĩ về một đối tượng khác khi bạn tự kích thích mình.” Brame nhắc lại “bạn có thể không cần nói với chàng về điều đó.

2. Chàng muốn chuyện chăn gối phải là quãng thời gian vui vẻ

Thật không may, đời sống thực không đẹp đẽ như trong phim ảnh. “Mọi thứ không luôn xảy ra êm ấm trong quá trình ân ái- một vài tư thế không hiệu quả, và những âm thanh ngớ ngẩn cũng có thể xảy ra.” Gardos tiết lộ “Nếu bạn gặp sự cố, nó sẽ phá hủy hứng thú của cuộc yêu. Nhưng nếu cả hai đều cùng cười và xem đó như trò vui, nó sẽ trở thành giây phút thân mật.”

Chas, 28 tuổi cùng thừa nhận “Một đêm tôi cố thử một hành động mới nhưng không bài bản lắm, và nàng chạm mông vào bàn đầu giường. May là nàng không sao và chúng tôi đùa cợt về điều đó và tiếp tục việc đang làm dở.

3. Chàng muốn được bạn đưa ra chỉ dẫn

Khi nói đến việc thỏa mãn phụ nữ trong cuộc sống, mọi đàn ông đều ước họ có ESP (khả năng tình dục cao). Nhưng sự thật là thời gian ham muốn của bạn có thể đang cản trở. “Đó là lí do vì sao chàng thích thú khi bạn có thể chỉ dẫn cho chàng mà không cần đưa ra yêu cầu.” Theo Gardos tiết lộ.

Vì thế, khi đưa ra những chỉ dẫn tình dục, hãy nói bằng cách tích cực “Nói cho chàng biết bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi chàng làm gì đó đúng, hoặc gợi cho chàng về kỹ thuật luôn làm bạn ham muốn.” Brame gợi ý “Nếu chàng vẫn chưa thỏa mãn bạn trong màn dạo đầu, hãy yêu cầu chàng dùng tay hoặc miệng để kích thích bạn, nói rằng bạn muốn được trải nghiệm nhiều hơn.

10 điều tất cả các chàng đều muốn, Tình yêu -  Giới tính, cuoc yeu, truy hoan, tinh duc, an ai, nong bong

Bạn nên đưa ra chỉ dẫn cho chàng (Ảnh minh họa)


4. Chàng muốn xem

Đối với đàn ông, cái mà họ nhìn thấy hầu như cũng tuyệt vời như cái họ nhận được, vì thế hãy đảm bảo việc làm chàng no mắt. “Một lần trong cuộc ân ái, bạn gái tôi đặt trước một tấm gương để chúng tôi có thể nhìn thấy mình đang diễn” Tyler, 21 tuổi thổ lộ “Tôi nhận thấy điều đó thật nóng bỏng nhưng cái làm nó nóng hơn chính là cách nàng nghĩ ra.”

Một cách khác để làm chàng thỏa mãn thị giác là để nguyên quần áo. Thỉnh thoàng chàng thích khi bạn chừa lại một ít để tưởng tượng. “Những bộ đồ lót sexy có thể rất kích thích, hoặc hơn thế, như là đang khỏa thân, vì nó gợi nên sự mong đợi.” Theo lời Tiến sỹ Bob Berkowitz, đồng tác giả của “Khi đàn ông ngừng làm chuyện ấy”.

Một gợi ý khác: Áp dụng tư thế nữ ở trên hoặc nếu bạn dũng cảm hơn thì hãy mơn trớn chính mình trước mặt chàng.

5. Chàng thích bạn nghịch ngợm

Thậm chí nếu bạn là một cô nàng hư hỏng trong tư duy, bạn có thể thể hiện với chàng. “Phụ nữ thường sợ nghịch ngợm trong các mối quan hệ, vì họ không muốn phá hỏng hình ảnh cô bạn gái tuyệt vời của chàng hoặc họ không muốn chàng nghĩ họ hư hỏng.” Brame giải thích “Nhưng đàn ông muốn nhìn thấy cả mặt không-sợ-hãi-gì của bạn. Họ chỉ không muốn làm bạn khó chịu khi yêu cầu điều đó mà thôi.”

Vậy mẹo cho bạn là gì? Hãy thể hiện cho chàng biết bạn cũng thích tình dục như thế nào và bạn muốn làm chuyện ấy cùng chàng biết bao, Gardos tiết lộ. Để cho chàng biết bạn đang ở trong chàng, ôm lấy mông chàng thật chặt khi chàng lên đỉnh và nhẹ cắn vào vai chàng.

Bạn cũng có thể muốn làm điều gì đó bất ngờ, như việc bắt chước một tư thế mới hoặc cố thử làm người dẫn dắt đầy nồng nhiệt. “Bạn gái tôi và tôi đang đi mua sắm khi nàng gợi ý chúng tôi vào cửa hàng đồ chơi tình dục” Nick, 27 tuổi tiết lộ “Chúng tôi kết thúc với việc mua một thứ gọi là “tay áo dương vật”, cái mà thực chất là một cái bao cao su nặng. Nó không chỉ rất vui để dùng mà tôi còn rất thích cái háo hức của nàng khi thử nó.”

6. Chàng muốn được trải nghiệm cảm giác “Ồ, cái gì đây?”

Để kết thúc cuộc mây mưa, bạn cần phải hành động thật cuồng nhiệt và chàng sẽ không thể ngừng nghĩ về nó trong những ngày tiếp theo. “Nếu bạn thành thạo một kỹ thuật đặc biệt nào đó thực sự mới lạ và nóng bỏng, trải nghiệm tình dục đó sẽ vương vấn mãi trong tâm trí chàng” Chuyên gia tâm lý, Tiến sỹ Joel Block, tác giả của “Nghệ thuật yêu nhanh” giải thích.

Giờ thì, bạn không phải tập một kỹ thuật quá phức tạp theo chuyên gia Yoga, bạn chỉ cần dùng một mẹo nhỏ, kết hợp giữa thỏa mãn chàng bằng miệng và ân ái trong khi chàng đang bị bịt mắt.

Bạn cũng có thể muốn bắt kịp với chính cam kết bằng miệng của mình. “Khi bạn gái cũ của tôi tiến vào trong, nàng tận dụng thời gian để khám phá toàn bộ khu vực đó bằng lưỡi” Peter, 32 tuổi nhớ lại “Và  nàng đã làm điều đó rất tuyệt, như việc kết hợp giữa dùng toàn bộ phần mềm rồi sau đó xâm chiếm toàn bộ vùng cũ với đầu lưỡi. Đó thật sự là một cảm giác rất mới lạ.”

10 điều tất cả các chàng đều muốn, Tình yêu -  Giới tính, cuoc yeu, truy hoan, tinh duc, an ai, nong bong

Chàng thích sự mới lạ (Ảnh minh họa)


7. Chàng muốn kết hợp nhiều thứ

Sự lặp lại có thể làm một cuộc truy hoan trở nên nhàm chán. Vì thế hãy thoáng hơn để kết hợp nhiều thứ trên giường. Mọi thay đổi về tốc độ, áp lực hoặc tư thế sẽ làm cho chuyện ấy thêm thú vị và thỏa mãn. “Sự đa dạng làm cho chàng luôn trong trạng thái được kích thích cao độ vì chàng không bao giờ biết cái gì tiếp theo” theo lời Block.

Trong suốt màn dạo đầu, hãy cuộn nắm tay mình quanh thân chàng, di chuyển lên xuống với những cú ấn dài và phẳng. Rồi thêm vào bàn tay còn lại, nhẹ nhàng cuốn cả hai tay theo chiều đối lập. Khi bạn vào cuộc thực sự, bắt đầu chậm rãi với kiểu truyền giáo. Tiếp theo, đặt cả hai chân lên vai chàng để thọc sâu hơn. Cuối cùng, để chàng xâm nhập từ phía sau.

8. Chàng muốn được yêu bất ngờ

Bạn sẽ thắng đậm nếu kéo chàng vào cuộc yêu bất ngờ” Gardos khuyên “Nó mang lại cho chàng rất nhiều hứng tình khi tiếp nhận sự thật là bạn thật sự rất quyến rũ.”

Khi ham muốn phát sinh, hãy yêu cầu chàng một cuộc yêu bất ngờ trên đường lái xe về nhà trong đêm. Hoặc ở một bữa tiệc, đưa chàng vào phòng ngủ phía sau hoặc phòng vệ sinh. Joe, 23 tuổi thú nhận đã có một cuộc tấn công bất ngờ đầy tinh nghịch trong một bữa tiệc. “Nàng và tôi đang ngồi ăn tối, và nàng trượt bàn tay dưới bàn và bắt đầu thỏa mãn tôi, ngay đúng giữa bữa ăn. Nó thật bất ngờ không mong đợi. Tôi như hóa đá lúc đó.”


9. Chàng muốn bắt được bạn

Cách tốt nhất để làm chàng hứng tình là gì? Bắt chước hành động “Bắt em đi, em là tù nhân của anh.” “Chàng rất muốn cuồng nhiệt và hoang dã cùng bạn, nhưng chàng cần phải biết bạn cũng muốn điều đó.” Brame gợi ý “Hôn chàng thật say đắm và cách xa, nói với chàng nếu chàng muốn nhiều hơn thế thì chàng hãy đến và bắt bạn.” Trong suốt cuộc yêu, hãy nói với chàng “mạnh hơn” hay “nhanh hơn” nếu bạn thích.

Dave, 24 tuổi thực sự bị thu hút khi một cô nàng yêu cầu được “cướp”: “Một cô bạn gái cũ của tôi nằm lên giường và cầu xin tôi cởi bỏ quần áo của nàng, tôi đã làm vậy. Cuộc ân ái đó rất tuyệt nhưng để tôi cởi hết đồ của nàng là phần tuyệt nhất vì nó thực sự rất hứng thú và nhạy cảm.”

10. Có những khi chàng không muốn làm gì cả

Thỉnh thoảng, chàng thích bạn là người cầm cương. Nằm dài trong khi nàng hành xử theo ý thích cũng làm chàng hứng thú.

Brian, 26 tuổi tâm sự “Tôi hẹn hò với một cô nàng mọt sách. Nhưng khi tôi đưa nàng vào giường lần đầu, nàng rất hoang dại. Trước khi tôi thử cởi quần áo nàng, nàng đã ném tôi lên giường và bịt mắt tôi bằng áo ngực. Rồi nàng thỏa mãn tôi bằng miệng lần tuyệt nhất trong đời. Tôi còn không thể nhấc nổi một ngón tay.”

Để tiếp cận nhẹ nhàng hơn, Brame gợi ý hãy làm chàng run rẩy vì sướng: để chàng nằm khỏa thân trên giường. Rồi bắt đầu từ chân, hôn và liếm chân chàng dọc theo rãnh nơi hông chàng giao với thân trên. Tiếp đó, chuyển sang bên kia, lên đến cổ và xuống trung tâm. Khi bạn sẵn sàng vào cuộc, hãy thử tư thế con bò ngược để chàng không thể giúp bạn kể cả khi chàng muốn.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino