Trang chủ Đàn ông muốn gì

5 Điều đàn ông muốn ở phụ nữ trên giường ngủ

 
 
(Xinh xinh) - Với cánh mày râu, không gì có thể gợi cảm hơn một người phụ nữ mãnh liệt trên giường ngủ và cùng anh ấy nói chuyện chăn gối. Dưới đây là 5 điều đàn ông thật sự mong muốn được nghe từ bạn, về:
Chỉ nghĩ về anh ấy

Anh ấy muốn biết bạn không hề mơ tưởng, nghĩ hay hình dung tới bất kỳ ai khác khi bạn đang mặn nồng cùng anh ấy vì thế một điều có thể bạn cho là rất đơn giản như bạn gọi tên anh ấy trên giường ngủ nhưng lại có tác dụng rất lớn để xoa dịu và tăng thêm hứng khởi trong giây phút “yêu đương”. Thỉnh thoảng bạn ngắt quãng bằng những tiếng rên nhẹ nhàng “ooohss” và điều đó sẽ có tác dụng kích thích chàng tiếp tục.

Hành động

Nếu bạn giữ im lặng trong suốt giai đoạn “yêu”, chàng sẽ chủ động và thể hiện cho bạn biết điều anh ấy muốn nghe từ bạn, anh ấy sẽ rỉ tai bạn những câu hỏi như  “Anh có làm em đau không?” và “Cảm giác thế nào em yêu?”
Trong trường hợp này, bạn chỉ cần nói lên cảm giác thật của mình. Tuy nhiên, đừng cố ép mình phát ra những câu “bậy bạ” nếu đó không phải là bản chất của bạn. Thay vào đó, hãy làm theo những cuốn tiểu thuyết lãng mạn và dùng những hành động để anh ấy hiểu như bạn rung hoặc cong người lên, hơi thở mạnh và dồn đập. Như vậy anh sẽ hiểu bạn đang thực sự đạt tới khoái lạc.

Sở thích “yêu” của bạn

Chàng sẽ không đoán suy nghĩ của bạn được nếu như bạn không nói với anh ấy, vì vậy nếu bạn cảm thấy tự tin, tại sao bạn không tìm cơ hội và nói với anh ấy tất cả những ham muốn dù là điên rồ nhất của mình? Nếu như bạn thật sự cảm thấy ngại và khó nói, bạn hãy tập nhiều lần trước gương, đặc biệt là những câu nói tình dục mà bạn vẫn cho là thô tục cho đến khi bạn có thể nói với anh tất cả những ham muốn trong chuyện “ân ái” của bạn mà không cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ.

Chuẩn bị sẵn những câu nói “đòi yêu”

Đôi khi trong những lần quan hệ thân mật và mong muốn sâu kín nhất của bạn, đặc biệt trong lần “giao hợp” đầu tiên là quá nhiều. Tuy nhiên, bạn không muốn im lặng. Trong những trường hợp này, những câu nói “đòi yêu” sẽ rất có tác dụng: “Ô, đúng rồi anh, chỗ đó”; “ôi! Em thật sự điên mất”; “Đừng dừng lại anh, vào nữa đi”; “Cục cưng của em, để em xem nào!”, vv….

Đổi mới quan hệ

Chàng của bạn có thể không được rắn rỏi và mạnh mẽ, nên đôi khi một chút khích lệ ân ái của bạn đã đủ cho anh ấy hiểu rằng bạn đang rất thỏa mãn và thật sự đang hòa quyện cùng chàng. Một vài tiếng rên nhẹ nhàng có thể có tác dụng như một bài diễn văn được chuẩn bị kỹ càng. Do đó, đừng ngại tạo ra những đột phá mới mẻ trong quan hệ vợ chồng, điều đó sẽ tạo ra sự hài hòa để cả hai người cùng đạt được khoái lạc và sẽ làm nóng lên chuyện chăn gối của hai bạn


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino