Trang chủ Đàn ông muốn gì

8 chủ đề ‘buôn’ chuyện ưa thích của chàng

 
 
Anh ấy thích nói chuyện với bạn bè về phụ nữ, sex và thể thao.

Bạn nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới thích buôn chuyện? Vậy thì bạn đã nhầm, các chàng trai cũng rất thích ‘tám’ đủ mọi thứ chuyện trên đời. Và một trong những chủ đề mà chàng thích đó là phụ nữ và sex.

Khi gặp nhau, cánh nam giới rất thích kể cho nhau nghe về chiến tích tình trường, về khả năng tán gái, về các cô bồ… Với nam giới, số lượng bạn tình càng nhiều, thì dường như càng chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Dưới đây là 8 chủ đề mà nam giới thường hay ‘buôn’với bạn bè.

1. Ô tô

Hầu như người đàn ông nào cũng khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của ô tô. Nam giới phần đông đều bị ám ảnh bởi những chiếc xe bốn bánh, mỗi mẫu xe mới ra đều được nam giới săn đón và so sánh với những mẫu xe cũ. Khi gặp bạn bè, họ thường bàn luận và các kiểu xe mới cũng như về xe của bạn bè.

8 chủ đề ‘buôn’ chuyện ưa thích của chàng, Tình yêu -  Giới tính, doan y chang, noi chuyen, the thao, sex, gai, tinh yeu gioi tinh

Chàng thích nói về xe cộ (Ảnh minh họa)

2. Thể thao

Thể thao là một vấn đề mà nam giới đặc biệt thích thú, đặc biệt là môn bóng đá. Khi nói chuyện với bạn bè, chàng sẽ không chỉ nói về công việc, xe cộ mà còn nói cả thể thao, thậm chí chuyện cá độ, cầu thủ yêu thích, đội bóng yêu thích. Đây là chủ đề mà mọi chàng trai đều thích đề cập.

3. Phụ nữ

Phụ nữ là đề tài muôn thuở của nam giới, đàn ông thích nói về đủ mọi thứ liên quan đến phụ nữ, từ tính tình, sở thích, thói quen của phụ nữ cho đến việc bàn về dáng hình, kiểu ăn mặc, đồ nàng dùng. Đàn ông thích bàn về hình dáng các cô gái, thậm chí ngay cả khi lên giường xong, chàng cũng thích miêu tả cho bạn bè nghe về những lần ân ái đó.

4. Những câu nói bậy bạ

Khi nói chuyện với cánh nam giới, đàn ông không bao giờ nói những câu nói lịch sự, nhẹ nhàng, mà ngược lại, họ coi đây như là cơ hội để xả stress. Chính vì thế, nam giới hay chửi bậy, văng tục và coi đó là chuyện’ thường ngày ở huyện’. Ngoài ra, đàn ông cũng thích nói những câu chuyện bậy bạ, thô tục với bạn bè và coi đó như một cách thư giãn thoải mái.

5. Thời tuổi trẻ

Với nam giới, thời tuổi trẻ luôn có nhiều điều để nói, có thể là đó là khi chàng đi bơi suýt chết đuối, những lần bị mẹ đánh đòn, chuyện trốn nhà đi chơi, bỏ học hay mối tình đầu.. Với chàng, những kỉ niệm thời tuổi trẻ là không thể quên và chàng thích nhắc lại với bạn bè như vậy.

8 chủ đề ‘buôn’ chuyện ưa thích của chàng, Tình yêu -  Giới tính, doan y chang, noi chuyen, the thao, sex, gai, tinh yeu gioi tinh

Anh ấy hay bàn  về công việc (Ảnh minh họa)

6.  Công việc

Chắc chắn rồi, một điều mà nam giới không thể không bàn luận với nhau, đó là công việc vì đấy là sự nghiệp cả đời của chàng. Với nam giới, sự nghiệp vô cùng quan trọng, vì thế, chàng muốn được bạn bè giúp sức, chung kế hoạch làm ăn hay tư vấn.. Chuyện công việc luôn là đề tài mà nam giới nói với nhau.

7. Chính trị

Ngoài công việc, chàng cũng thích nói về chính trị, đề tài mà nam giới hay bàn luận đó là các chính sách, đường lối của đất nước, hay chuyện các chính trị gia, đó cũng là chủ đề ưa thích của chàng, nhưng thường là chê nhiều hơn khen.

8. Sex

Chủ đề không thể thiếu của mọi nam giới là sex. Chàng luôn muốn so sánh kĩ năng làm tình của mình với mọi người, muốn kể cho bạn bè nghe bản lĩnh tình trường và danh sách các cô bồ. Danh sách đó càng dài thì chàng càng tự hào với bạn bè và được bạn bè ngưỡng mộ.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino