Trang chủ Đàn ông muốn gì

Đàn ông dễ ngoại tình khi nào?

 
 
Với bản năng có mới nới cũ, đàn ông thường khó cưỡng lại được sự mê hoặc của thế giới bên ngoài.
Sau đây là những thời điểm khiến đàn ông dễ thay đổi.

Khi gặp khó khăn

Khi gặp khó khăn, người đàn ông cần sự động viên từ phái nữ, mong muốn sự dịu dàng sẽ xoa dịu căng thẳng và nỗi đau để lấy lại niềm tin. Khi cảm thấy bên mình thiếu vắng người tâm đầu ý hợp họ sẽ nảy sinh ý nghĩ dựa dẫm vào người phụ nữ khác. Nếu có người chủ động đến an ủi vỗ về, hành vi ngoại tình sẽ dễ dàng xảy ra. Do đó, đây là thời điểm người vợ phải quan tâm đến chồng chu đáo hơn và tình cảm vợ chồng bạn sẽ thăng hoa nhất chính là khi chàng yếu mềm nhất.
 

Thời kỳ vợ mang thai

Trong thời gian mang thai, nữ giới thường dành toàn bộ sự chú ý vào thai nhi mà bỏ bê chồng. Vì vậy, một số đàn ông nhanh chóng tìm cho mình người khác để thỏa mãn. Do đó, khi mang thai, phái nữ nên cố gắng kìm chế thái độ tình cảm của bản thân, cố gắng duy trì sự hấp dẫn và cùng chồng xây dựng tư cách của một người cha, người mẹ để vun đắp tình cảm của hai người.
 
Nếu người chồng có nhu cầu sinh lý, hãy thảo luận rõ với chàng thông qua nhiều phương thức khác nhau bởi so với nhu cầu sinh lý, nhu cầu tâm lý còn quan trọng hơn nhiều. Hãy dồn sức tập trung của chàng vào thai nhi, người chồng thông tình đạt lý chắc chắn sẽ rộng lượng với bạn.

Sống riêng

Nếu hai người buộc phải sống tách rời thì việc duy trì liên hệ thường xuyên là vô cùng cần thiết, để tích lũy tình cảm. Những dịp lễ, tết, ngày kỉ niệm, tốt nhất nên sắp xếp thời gian để gặp nhau.Với những người sống riêng do mẫu thuẫn hay xung đột, nên giữ thái độ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không nên giận dữ khiến đối phương khó chịu, bất an. Chỉ nên sống riêng trong thời gian ngắn bởi khi đã thành thói quen thì dễ gây cảnh chia ly.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino