Trang chủ Đàn ông muốn gì

Những điều ở phụ nữ khiến đàn ông ghét

 
 
(Xinh xinh) - Đàn ông yêu sự dịu dàng, tự tin, nữ tính ở phụ nữ. Tuy vậy, khi phụ nữ quá dựa dẫm, hay ghen tuông, coi thường đàn ông lại khiến họ ghét cay ghét đắng.
Đánh mất bản thân

Đàn ông không thể chịu đựng nổi một phụ nữ khi mà cô ấy từ bỏ những sở thích và trách nhiệm của bản thân khi bắt đầu mối quan hệ với anh ta. Khi đàn ông trở thành cả thế giới đối với phụ nữ, điều đó khiến anh ta cảm thấy áp lực. Anh ta cảm thấy mình như phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc cũng như cảm xúc mà cô ấy mong muốn được đáp ứng, điều này thật không công bằng với người khác chút nào.                                                    Đàn ông ghét phụ nữ hay ghen tuông

Xấu tính

Một trong những điều mà đàn ông ghét nhất ở phụ nữ đó là cách hành xử thô lỗ, ghen tỵ, ác ý với những phụ nữ khác. Bình phẩm cách ăn mặc của những phụ nữ khác là một trong những điều đàn ông xem thường nhất. Những phụ nữ làm việc này rõ ràng là không hấp dẫn và khiến đàn ông khó chịu.

Không yêu thương chính mình

Khi một phụ nữ không thể yêu thương và quan tâm đến mình đủ để hoàn thiện một cuộc sống không có người đàn ông thì cô ấy sẽ trở nên phụ thuộc và hay đòi hỏi khi một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy. Bạn không thể hy vọng người đàn ông nào yêu bạn mà bạn không thể yêu chính mình trước đã. Nếu không yêu thương và tôn trọng chính mình thì bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ nhận được điều đó từ người yêu. Đàn ông ghét phụ nữ quá phụ thuộc và hay đòi hỏi.

Dựa dẫm

Đàn ông ghét phụ nữ dùng sự ràng buộc để dựa dẫm anh ta mọi lúc. Tất nhiên, khi cuộc sống xảy ra vài sự cố thì bạn cũng cần ai đó. Tuy nhiên, chỉ có gia đình và bạn bè mới là người hỗ trợ tình thần cho bạn suốt 24/7 mà không phải là người yêu bạn.

Tín đồ mua sắm

Đàn ông ghét những phụ nữ nghiện mua sắm. Khi phụ nữ chỉ có thể suy nghĩ, hít thở và mua sắm tất nhiên là người đàn ông của họ sẽ phát cáu lên. Để trở thành một phụ nữ hoàn thiện thì cần phải có những sở thích lành mạnh và cả tinh thần trách nhiệm.

Quá độc lập

Tính cách độc lập là phẩm chất ở phụ nữ mà đàn ông luôn ngưỡng mộ nhưng nếu bạn quá độc lập thì lại chẳng tốt chút nào. Đàn ông muốn mình trở nên cần thiết, quan trọng để cảm thấy như họ là một phần cuộc sống của bạn. Đàn ông không thích phụ nữ quá độc lập vì cô ấy không chấp nhận những lời khen, không quan tâm đến sự hờ hững của người yêu và làm anh ta thấy mình dường như không tồn tại trong cuộc sống của cô ấy.
 
Ghen tuông

Đàn ông ghét phụ nữ ghen tuông và hành động điên rồ vì điều đó. Các cô gái thường hỏi người yêu: “Anh thấy cô gái kia xinh không?”. Nó khiến đàn ông rơi vào tình huống khó xử. Khi phụ nữ ghen tuông, họ sẽ cư xử khiếm nhã, lạnh lùng và có thái độ xa cách với đàn ông và cả những cô gái khác.

Quá khôn ngoan

Ban đầu, đàn ông có thể bị thu hút bởi những phụ nữ lộng lẫy và tự tin nhưg sau đó họ lại thấy những phụ nữ đó thật đáng sợ. Đàn ông không đánh giá cao những phụ nữ quá khôn ngoan. Cô ấy không thể hành động tự nhiên, thoải mái và quý mến bạn bè của những người đàn ông và phụ nữ khác mà không nhận được từ đó điều gì cả. Cô ấy đòi hỏi những món quà đắt tiền và những lời nói có cánh để đổi lấy tình cảm từ người đàn ông của mình, cô ấy có vẻ như giả tạo và không hề quan tâm đến anh người yêu.

Coi thường đàn ông

Hầu hết đàn ông đều tin tưởng rằng họ và phụ nữ là bình đẳng. Trong thời đại hiện nay, đó là một tiêu chuẩn. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít phụ nữ chuyên quyền, họ thích “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với đàn ông và xem như chẳng có vấn đề gì cả. Phụ nữ tự hào bản thân bằng cách coi thường đàn ông, suy ra rằng đàn ông thô lỗ, kém hấp dẫn.

Quan trọng hóa mọi thứ

Điều đàn ông thực sự ghét ở phụ nữ đó là phụ nữ tỏ ra quá kích động về mọi thứ. Một bộ phim sướt mướt, móng tay bị hỏng hay không tìm thấy chìa khóa xe cũng khiến phụ nữ phát điên lên khi quan trọng hóa những thứ nhỏ nhặt. Không ai là hoàn hảo cả nhưng một phụ nữ dễ bị kích động về tinh thần sẽ khiến đàn ông rất khó chịu.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino