Thư viện làm đẹp  » Khỏe và đẹp » Dáng đẹp Dáng đẹp

Vòng eo thon đẹp

Thứ Bảy, 13/09/2008 10:59

Bạn ngồi suốt 8 tiếng ở văn phòng nên chẳng thể có vòng eo thon? Thật sai lầm! Tập thể dục 15 phút mỗi sáng, vòng eo đẹp đã nằm trong vòng tay bạn.

Mỗi lần đi shoppping, bạn bè gợi ý thử chiếc váy ôm, bạn lắc đầu ngầy ngậy. Có chiếc áo rất xinh, đòi hỏi khoe vòng hai một tý, bạn cũng cất góc tủ. Tất cả là do bạn không mấy tự tin vào vòng hai của mình.

Không thể có vòng eo nhỏ nhắn như Marilyn Monroe, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tin với đầm ôm, quần xệ lưng hay trong trang phục bikini. Chỉ cần 15 phút tập thể dục chăm chỉ vào mỗi sáng trong vòng hai tháng, bạn sẽ có vòng eo đẹp, lại khỏe mạnh. Sau đó để duy trì, bạn nên tiếp tục tập mỗi ngày

Dưới đây là bốn động tác rất đơn giản, rất dễ thực hiệnĐộng tác 1: Nằm nghiêng, chân duỗi dài, hai tay để sau gáy, khủy tay chống xuống sàn, nhấc chân phía trên lên, xuống. Đổi bên và chân. Thực hiện 15 lần.

Động tác 2: Nằm ngửa, hai tay để sau gáy, hai chân duỗi thẳng. Co hai chân vuông góc với thân vuông góc với thân, nâng đầu lên khỏi mặt sàn, càng cao càng tốt. Thực hiện 15 lầnĐộng tác 3: Nằm ngửa, hai tay để sau gáy. Từ từ nâng người và co gối, sau đó vặn vai, eo sang trái và ngược lại. Thực hiện 15 lần.

Động tác 4: Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng vai, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, tay trái chạm chân phải. Thực hiện 30 lần
Theo Ti?p th? Gia dình
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
6 cách đơn giản ngăn ngừa tóc hư tổn

6 cách đơn giản ngăn ngừa tóc hư tổn

(Xinh Xinh) - Việc dùng hóa chất quá nhiều và ít chăm sóc sẽ làm mái tóc khô và xơ, thêm vào đó còn do...

Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...