Trang chủ Dáng đẹp

Vòng eo thon đẹp

 
 
Bạn ngồi suốt 8 tiếng ở văn phòng nên chẳng thể có vòng eo thon? Thật sai lầm! Tập thể dục 15 phút mỗi sáng, vòng eo đẹp đã nằm trong vòng tay bạn.
Mỗi lần đi shoppping, bạn bè gợi ý thử chiếc váy ôm, bạn lắc đầu ngầy ngậy. Có chiếc áo rất xinh, đòi hỏi khoe vòng hai một tý, bạn cũng cất góc tủ. Tất cả là do bạn không mấy tự tin vào vòng hai của mình.

Không thể có vòng eo nhỏ nhắn như Marilyn Monroe, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tin với đầm ôm, quần xệ lưng hay trong trang phục bikini. Chỉ cần 15 phút tập thể dục chăm chỉ vào mỗi sáng trong vòng hai tháng, bạn sẽ có vòng eo đẹp, lại khỏe mạnh. Sau đó để duy trì, bạn nên tiếp tục tập mỗi ngày

Dưới đây là bốn động tác rất đơn giản, rất dễ thực hiệnĐộng tác 1: Nằm nghiêng, chân duỗi dài, hai tay để sau gáy, khủy tay chống xuống sàn, nhấc chân phía trên lên, xuống. Đổi bên và chân. Thực hiện 15 lần.

Động tác 2: Nằm ngửa, hai tay để sau gáy, hai chân duỗi thẳng. Co hai chân vuông góc với thân vuông góc với thân, nâng đầu lên khỏi mặt sàn, càng cao càng tốt. Thực hiện 15 lầnĐộng tác 3: Nằm ngửa, hai tay để sau gáy. Từ từ nâng người và co gối, sau đó vặn vai, eo sang trái và ngược lại. Thực hiện 15 lần.

Động tác 4: Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng vai, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, tay trái chạm chân phải. Thực hiện 30 lần


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino