Trang chủ Dạy con

Đồ chơi cho trẻ 3 - 6 tháng tuổi

 
 
(Xinh Xinh) - Trong vòng 3-6 tháng tuổi, bé bắt đầu biết sử dụng bàn tay. Bé sẽ chú ý tới bàn tay của mình, cầm nắm bất kỳ thứ gì. Bé cũng có thể cho tất cả mọi thứ vào miệng (trừ những vật không vừa miệng) nên bạn cần bảo đảm rằng những đồ chơi bạn mua cho bé phải bảo đảm an toàn khi bé ngậm trong miệng.
Bạn cần tránh xa những đồ chơi làm bằng nhựa hoặc sợi và những đồ chơi gây hại cho con.

Thú bông

Thú bông mềm mại và dễ ôm ấp là đồ chơi ưa thích của bé tầm tuổi này. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không mua cho bé đồ chơi thú bông có đính vật khiến bé dễ dàng giật ra (như cúc áo chẳng hạn). Bạn nên để ý kỹ nhãn hiệu thú bông để mua đúng chủng loại cho bé.Trống bỏi

Trống bỏi là đồ chơi rất thích hợp với bé từ 3-6 tháng vì các bé tầm tuổi này rất thích nghe tiếng động bên ngoài. Bạn có thể hát với bé và sử dụng trống bỏi để tạo giai điệu cho bé lắng nghe.

Đồ chơi Play Gym

Với trẻ đang trong giai đoạn “lẫy”, đây là một thứ đồ chơi hữu hiệu. Bạn có thể treo đồ chơi phía trên mặt bé. Bé có thể xoay, nắm, đẩy hoặc kéo dãn đồ chơi phía trên.

Đồ chơi cao su

Đồ chơi bằng cao su có phát ra tiếng động và bé có thể cầm nắm dễ dàng là một trong những đồ chơi thích hợp cho bé trong phòng tắm.

Sách dành cho trẻ con

Sách dành cho trẻ con với nhiều hình vẽ và màu sắc làm từ nhựa. Bạn có thể bắt đầu đọc sách cho trẻ nghe. Trên thực  tế đã có nhiều bà mẹ đọc sách cho con mình từ khi bé còn trong bụng mẹ.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino