Trang chủ » Thư viện làm đẹp  » Dưỡng da Dưỡng da

4 cách dưỡng da không tốn kém

Thứ Năm, 02/04/2009 16:54

(Xinh Xinh) - Nhiều người mất nhiều tiền vào việc mua mỹ phẩm. đến spa mà quên mất rằng có những loại thực phẩm có công dụng không kém gì các loại mỹ phẩm đó. Dưới đây là 4 cách làm đẹp vừa hiệu quả mà không tốn kém.

Nước cốt từ xương gà:

Nước cốt được ninh từ xương gà không chỉ có nhiều chất dinh dưỡng mà còn rất tốt cho làn da. Ngoài ra, da gà và sụn có lượng lớn các chondroitin sulfate rất tốt cho cơ thể và có khả năng cải thiện nếp nhăn.
Một cốc bia:


Ít  bia, chứa tannic, acid picric acid và kích thích sự ngon miệng, giúp digestion và vai trò của nhiệt. Bia cũng chứa nhiều viatamin B, đường, protein, những chất này rất tốt cho làn da, giúp làm ẩm và phục hồi làn da. Hàng ngày vào bữa trưa và tối có thể uống 150 – 250 gram có khả năng tăng thể chất và thích hợp với mọi loại da.

Mặt khác, bia còn có tác dụng làm đẹp tóc.

Nhai kẹo cao su:

Mỗi ngày nhai kẹo cao su 10 phút không chỉ giúp bạn sạch răng, còn giảm nếp nhăn cho da mặt. Bởi khi bạn nhai các cơ, bắp thịt được “tập thể dục” nên được lưu thông dễ dàng.Một chút cơm:

Sau khi nấu cơm xong, bạn chọn những chỗ mềm, đắp lên mặt. Cách làm này có thể hút hết chất dầu trên da mặt, giúp da mịn màng, giảm nhăn da.
Sau đó bạn rửa mặt sạch bằng nước.