Trang chủ Film ảnh

Bình chọn bài cảm nhận hay nhất về 'Cây đời'

 
 
10 bài cảm nhận sâu sắc nhất về 'The Tree of Life', phim Cành cọ vàng của LHP Cannes 2011, sẽ được độc giả bỏ phiếu trong 3 ngày để chọn ra bài có số phiếu cao nhất.

Tác giả bài bình giành được nhiều cảm tình của độc giả nhất sẽ được nhận cặp vé xem phim Friends With Benefits.

Một tuần sau khi phát động chương trình "độc giả bình phim" cho - tác phẩm của - Ban biên tập đã nhận được nhiều bài viết sâu sắc về bộ phim. Trong số đó, có cả những bài bình phim của độc giả chỉ mới 14 tuổi, đang học cấp 2, hay bài bình phim bằng những câu hỏi rất độc đáo.

'The Tree of Life' là tác phẩm thứ 5 của Terrence Malick, một đạo diễn đã có trên 30 năm kinh nghiệm. Ảnh: Fox.
'The Tree of Life' là tác phẩm thứ 5 của Terrence Malick, một đạo diễn đã có trên 30 năm kinh nghiệm. Ảnh: Fox.

Khán giả bình luận về The Tree of Life dưới rất nhiều góc độ - phong cách kể chuyện, góc máy, diễn xuất diễn viên, âm nhạc, cảm xúc, tên phim, bối cảnh, hình ảnh, tạo hình nhân vật... Mỗi bài viết đều thể hiện được cá tính cũng như phong cách riêng của từng bạn đọc.

Ban biên tập đã chọn ra 10 bài viết tốt nhất vào vòng bình chọn. Những bài viết này được đăng tải ở mục Điện ảnh và trang Bạn đọc viết của VnExpress.net. Độc giả có thể vào link để đọc và bầu chọn cho bài cảm nhận phim mà mình ấn tượng nhất.

Sau 3 ngày, tác giả bài viết có số lượng vote cao nhất trong số 10 bài sẽ nhận được một cặp vé xem buổi chiếu ra mắt bộ phim hài tình cảm tại rạp Galaxy Nguyễn Trãi (TP HCM) hoặc Trung tâm chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) tùy vào khu vực sinh sống.

Kết quả của phần bình chọn bài cảm nhận phim The Tree of Life sẽ được công bố vào ngày 25/8.

* Lưu ý: Trong những bài cảm nhận phim sắp tới, đề nghị độc giả tham gia đặt title cho bài viết của mình, và ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email cuối bài viết để tòa soạn tiện liên lạc.

Độc giả có thể tiếp tục gửi những bài cảm nhận về hai bộ phim mới đang chiếu tại các rạp Việt Nam trong tháng này là bằng cách để lại comment trong phần "Ý kiến của bạn" ở cuối bài điểm phim.

Nguyên MinhTagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino