Nghệ thuật yêu  » Giới tính Giới tính

Chuyện chăn gối phòng the

Thứ Hai, 10/03/2008 09:08

Trước kia tất cả những hiểu bíêt tình dục chỉ được lưu truyền cho một số ít người (vua, chúa, tầng lớp thượng lưu…), hoặc chỉ được coi đó là những điều xấu xa, cấm kị, cần né tránh… Ngày nay nó được coi là một vấn đề nghiêm túc, là hướng đi, lẽ sống, là nhà tư vấn cho những lứa đôi, là bí kíp giữ hạnh phúc đến răng long đầu bạc.

1. Các bí quyết hành sự dựa trên Âm Dương Ngũ Hành

Âm dương là những thể đối nghịch nhau của tự nhiên như Trời - Đất, Nam - Nữ, Trắng – Đen… Sinh hoạt phòng the như sự điều hòa giữa nước với lửa. Người nam như Trời,người nữ như Đất. Trời chuyển từ phải sang trái, đất chuyển từ trái sang phải. Người nam như trời ở trên phủ xuống, người nữ như đất ở dưới nghênh tiếp lên trên. Đó là vị thế cơ bản của phòng the giao hoan. Hai bên ngược chiều nhau, trên thúc xuống dưới hẩy lên. Cao trào tuyệt hứng của đôi bên phải phối hợp nhịp nhàng, đón ý của nhau, nếu so le thì sẽ gây hậu quả không tốt.2. Bổ thận cường dương

Từ thời Hán, y giới đã có “Cam mạch đại bổ thang”, là thnag thuốc an thần trị bệnh, cường tinh tráng thể mà chính là hạch tổ lấy từ trong âm đạo. Nó khác xa với thứ thuốc kích dâm ngày nay (chỉ hứng tình gợi dục, không giúp thân thể bổ dưỡng)

3. Chơi nhiều ít mệt

Nguyên tắc nay là tiết giảm sự bắn khí xuất tinh, có thể giao hoan nhiều lần. Các cặp vợ chồng nên tạo thanh xuân chonhau trong chuyện chăn gối, lúc nào cũng nên tạo sự vui vẻ, trẻ trung, lúc nào cũng như đêm tân hôn.

4. Chín lần cạn một lần sâu

Khi hứng tình, muốn giữ cho khỏi bắn khí xuất tinh không phải dễ. Phải có giai đoạn khởi đầu, vuốt ve mơn trớn, chuẩn bị kỹ, phối hợp nhịp nhàng ăn ý, đồng điệu cho đến khi đạt được cực khoái. Trong việc này người nam phải chủ động, gượng nhẹ với người nữ. Và phải tự quý mình, coi mình như ngọc, biết điều tiết, dè giữ. Muốn vậy cần phải nắm được một số kỹ thuật trước ái ân.

Trước hết, vuốt ve từ các ngón tay, bắt đầu từ ngón giữa tới ngón cái, các ngón cọ xát vào nhau. Dần dần mơn trớn lên ngón tay rồi lên bả vai, Xoa bóp nựng nịu từ ngón chân cái, sang các ngón bên cạnh, từ từ lên mu bàn chân, tiến lên phía bên trong đùi. Mơn trớn toàn thân, vuốt ve vùng nhạy cảm nhất rồi hôn âu yếm. Đầu tiên cổ rồi trán.

Bây giờ mới tới giai đoạn chín lần đâm cạn, một lần đâm sâu. Kích động hai bên bờ âm hộ, cọ sát bên trái 3lần, bên phải 3lần, dương vật bơi lội như con cá, chuyển động như con trùng. Người phụ nữ sẽ thấy khoái cảm lên tột độ, kịp thời với tốc độ của người nam. Nhưng đừng vội, cuộc vui kéo dài mới tạo được nhiều lần khoái cảm. Dương vật ở trong âm hộ đã lâu, ấm áp khoái lạc, âm hộ co thắt rất dễ xuất tinh, lúc đó cần rút ra, khi đó nó còn cứng, ra ngoài khi được nghỉ ngơi một chút, dương vật sẽ bị xìu, đó là lúc nó xung trận lần nữa…

Những điều trên đây tuy không có gì mới lạ, nhưng cũng không phải ai cũng biết. Hy vọng với những thông tin ít ỏi cũng phần nào giúp cho người đã yêu, đang yêu và sẽ tìm đựoc hạnh phúc mình cần… Và hạnh phúc của mỗi gia đình luôn tỏa sáng, bền lâu.

Khoa học về tình dục đã được loài người nghiên cứu, lưu hành trên toàn thế giới như kama sutra (ấn độ), đạo ma mật truyền, ngọc phòng bí kíp (trung hoa), đạo yêu (nhật bản)… nhân ngày xuân đến, mầm sống đâm chồi nảy lộc, xin được tâm sự với bạn đọc một vài kiến thức rút ra từ “tố nữ kinh” để mọi người cùng tham khảo,
Theo S?ng m?i
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Xinh Xinh - Trước khi lấy em, anh đã trải qua rất nhiều mối tình, anh không hề dấu, thậm chí anh cũng có kể...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...