Nghệ thuật yêu  » Giới tính Giới tính

Kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

Thứ Sáu, 22/06/2007 09:24

Khi đàn ông muốn có những giây phút tuyệt vời bên phụ nữ thì họ muốn có cô nàng nào nhất? Hãy khám phá kiểu phụ nữ khiến cho đàn ông phải mê mẩn.

Chủ động

Đàn ông thích những người phụ nữ chủ động, biết bày tỏ ham muốn, biết khen ngợi họ, biết bày tỏ tình yêu của họ đối với mình.

Đàn ông ngày nay đồng ý đứng vào vị trí bị động, thích được phụ nữ theo đuổi. Chỉ có như vậy, đàn ông mới cảm thấy mình có sức hấp dẫn, tăng thêm niềm tin. Tuy nhiên, nếu như phụ nữ quá chủ động trong tình yêu thì đàn ông lại coi thường tình cảm của họ. Đàn ông sẽ nghĩ rằng, cô ấy dễ dàng với mình quá thì cũng sẽ dễ dàng với người đàn ông khác. Vì vậy, phụ nữ nên chủ động nhưng cũng cần phải chủ động có chừng mực.

Hài hước

Đàn ông ngày nay mong rằng phụ nữ đừng coi “cái đó” của mình là một thứ thần thánh hoặc là một thứ đáng xấu hổ vì như vậy thì họ sẽ cảm thấy hồi hộp, căng thẳng.

Phái mạnh muốn phụ nữ biết trêu chọc "chuyện ấy" vài câu, đặt biệt hiệu cho "nó" để mình được thanh thản hơn. Trong không khí vui vẻ như vậy, đàn ông sẽ luôn có những biểu hiện xuất sắc. Tuy nhiên, đàn ông cần phải chú ý, hài hước không có nghĩa là châm chọc, đừng có bao giờ nói với anh ấy rằng: “nhóc của anh đầu to mình nhỏ”, vì như vậy là bạn đã làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy và bao công lao của bạn sẽ bị đổ xuống sông xuống bể.

Biết trò chuyện

Đàn ông ngày nay thích được nghe phụ nữ nói về suy nghĩ của mình, kể cả là những sự vui sướng của họ trong "chuyện ấy". Trò chuyện như vậy sẽ khiến đàn ông hiểu được nỗi lòng của phụ nữ, biết được mình có làm cho cô ấy hạnh phúc, vui sướng hay chưa, đồng thời cũng giúp thay đổi được biện pháp trong chuyện ấy của họ.

Suy nghĩ của phụ nữ vô cùng phong phú, nên bạn cần nghĩ gì thì hãy nói cho anh ấy biết, như vậy sẽ khiến cho hai người phối hợp ăn ý hơn. Có điều là cần phải biết cân nhắc nên nói cái gì. Nếu như bạn nói với anh ấy là mình đã mơ làm chuyện ấy với một anh chàng diễn viên nào đó thì đàn ông sẽ tin là thật đấy. Suy nghĩ của đàn ông luôn thực tế, nghĩ gì thì làm đó, còn suy nghĩ của phụ nữ chỉ là cách để phụ nữ cảm thấy được vui sướng hơn mà thôi. Đàn ông lại không hiểu được điều này, vì vậy bạn nên cẩn thận vẫn hơn để tránh sự hiểu nhầm. Mặt khác, lòng tự trọng của đàn ông rất nhạy cảm, nếu bạn nói làm chuyện ấy với người đàn ông khác thì chắc chắn họ sẽ không chịu nổi đâu.

Biết tận hưởng

Các chàng nghĩ rằng mình ngày nay đâu có giống như những người đàn ông truyền thống chỉ biết đến cảm nhận của mình, nhưng cũng không mong là hai người cùng đạt được sự vui sướng, mà họ rất chú ý xem phụ nữ có thực sự vui sướng hay không?

Đàn ông hiện đại hiểu rằng khoái cảm rốt cuộc chính là thời điểm cô độc, cần phụ nữ và đàn ông được hưởng riêng niềm khoái cảm, nên muốn có chung niềm khoái cảm là rất khó. Vì vậy, đàn ông rất thích nhìn thấy phụ nữ tận hưởng,đắm chìm trong niềm đam mê của chuyện ấy. Đối với họ chính là những giây phút tuyệt vời nhất.

Theo HPGÐ
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Xinh Xinh - Trước khi lấy em, anh đã trải qua rất nhiều mối tình, anh không hề dấu, thậm chí anh cũng có kể...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...