Nghệ thuật yêu  » Giới tính Giới tính

Khám phá điểm G “bí ẩn” trên cơ thể nàng

Thứ Hai, 20/12/2010 14:40

Điểm G: một vài người nghĩ rằng nó thần bí, số còn lại tin rằng nó không có thực, nhưng điểm G thực sự có hiệu quả cao trong việc gây ra sự hưng phấn tột độ cho cực khoái của nữ giới.

Trong khi cộng đồng khoa học vẫn còn hoài nghi  về việc điểm G có thực tồn tại, thì nếu hỏi bất kỳ phụ nữ nào đã từng có cực khoái ở điểm G, họ sẽ nói cho bạn biết nó thực sự nằm ở đâu, và muốn được kích thích ở đó.

Xác định được vị trí của điểm G là một sự truy tìm bí ẩn. No có thể dễ dàng được tìm ra ở một số phụ nữ, trong khi những người khác thì dường như không thể tìm thấy. Nếu bạn để bàn tay lật ngửa lên, và đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo của nàng. Khi ngón tay đã vào trong, bạn hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì đó.

Làm thế, bạn sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, tức là bạn đang chạm rất gần điểm G. Sự kích thích bằng tay vào điểm G có thể là cách đơn giản nhất để khám phá ra sự tồn tại của nó, nhưng bạn cũng có thể phát hiện ra nó trong quá trình giao hợp. Nếu bạn chọn đúng vị trí, bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để tìm được điểm G cực khoái của nàng.

1. Từ phía sau

Những vị trí tiếp cận từ phía sau thường là đáng tin cậy nhất để có thể kích thích được điểm G trong quá trình giao hợp. Bạn có thể thử giao hợp kiểu con chó  hoặc tư thế hình cái thìa ( tức là cả hai đều nằm một phía, hướng mặt vào một nơi khi bạn đi vào nàng từ phía sau).

Khám phá điểm G “bí ẩn” trên cơ thể nàng, Tình yêu -  Giới tính, diem G, cuc khoai, tinh duc, cuoc yeu, sex. chuyen ay, chuyen phong the, lam chuyen vo chong, quan he tinh duc

Những vị trí tiếp cận từ phía sau thường là đáng tin cậy nhất (Ảnh minh họa)

Để có cơ hội thành công cao nhất với vị trí từ phía sau, dương vật phải cọ xát vào cửa trước của âm đạo, khi nàng được kích thích đúng vị trí, nàng thường cong nhẹ lưng và đặt đầu xuống giường.. Bạn có thể nâng hông nàng lên một chút và nhấn vào vị trí phía dưới để hoàn thành việc thỏa mãn điểm G của nàng.

2. Khi nàng nằm trên

Nhiều phụ nữ thích vị trí ở trên trong cuộc yêu. Điều này cũng có nghĩa là nàng chính là người chủ động. Khi nàng ở trên, trong tư thế con bò hoặc kiểu tư thế tương tự, chính là một cơ hội tốt để chạm được điểm G vì nàng có thể tự điều chỉnh hông đúng vị trí để tìm được cảm giác thoải mái và thỏa mãn nhất với mình. Nàng có thể tìm cách hướng về phía trước hoặc sau trong khi điều chỉnh tốc độ và áp lực để được kích thích vào điểm G.

3. Xoay bên phải

Khi nàng trong tư thế xoay về bên phải thì đây là vị trí lí tưởng để kích thích điểm G. Bắt đầu bằng tư thế bạn nằm sóng soài lưng còn nàng đứng giạng chân và quay mặt đi. Rồi nàng cẩn thận ngồi xuống cho đến khi nàng nắm được mắt cá chân của bạn và nằm trên người bạn.

Trong tư thế này, nàng có thể di chuyển lên xuống hoặc xoay vòng hông theo hình số 8. Cách này làm cho âm đạo nàng co lại nên sự xoa bóp của dương vật có thể mang lại cảm giác thỏa mãn ở điểm G. Nàng cũng có thể đạt được sự kích thích âm vật ở vị trí này, vì thế nàng được cực khoái ở cả hai điểm.

Khám phá điểm G “bí ẩn” trên cơ thể nàng, Tình yêu -  Giới tính, diem G, cuc khoai, tinh duc, cuoc yeu, sex. chuyen ay, chuyen phong the, lam chuyen vo chong, quan he tinh duc

Nàng được cực khoái ở cả hai điểm (Ảnh minh họa)

4.Tư thế chân qua đầu

Vị trí mà khi chân nàng đặt trên ngực hoặc vai bạn cũng là một vị trí thích hợp để khám phá điểm G. Tư thế này được gọi là “nở hoa”. Ngồi ở tư thế quỳ, một khi bạn đã đi vào trong nàng, nâng chân nàng đặt lên ngực hoặc vòng qua vai bạn. Bạn có thể dựa vào đùi nàng trong khi nàng nắm lấy hông bạn và kéo bạn đi vào sâu nhất có thể. Lúc này điểm G sẽ được kích thích nhờ sự cọ xát khi dương vật đi sâu vào bên trong.

5. Tư thế hợp nhất

Để chuẩn bị tư thế này, bạn phải ngồi với hai chân giang rộng phía trước và vòng tay phía sau làm chỗ dựa. Nàng phải giạng chân trong tư thế con bò và dựa vào sau, dồn trọng lượng vào tay đặt ở phía sau. Rồi nàng lắc về phía sau và phía trước. Điểm G khó để duy trì lâu vì nàng sẽ nhanh mỏi tay, nhưng thử cách này cũng có ý nghĩa khi góc và sự di chuyển có thể giúp tạo được cực khoái điểm G.

6. Sự chuẩn bị tư thế chính xác

Có thể cần phải có kinh nghiệm trước khi xác định được chính xác điểm G của nàng, nhưng đây là công việc mà bạn không ngần ngại để có thể khám phá. Nên hãy tập luyện và có sự chuẩn bị tư thế chính xác.

Theo Eva
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Xinh Xinh - Trước khi lấy em, anh đã trải qua rất nhiều mối tình, anh không hề dấu, thậm chí anh cũng có kể...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...