Nghệ thuật yêu  » Giới tính Giới tính

Những lời nói làm chàng ngất ngây lúc 'yêu'

Thứ Tư, 29/12/2010 10:00

Khi 'yêu', nếu biết khéo léo nói những lời có cánh, bạn sẽ khiến chàng vô cùng phấn khích và thích thú.

Cũng giống như phụ nữ, nam giới rất thích thú khi được bạn tình khen ngợi khi yêu. Ngoài việc chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, nó còn thể hiện việc giao tiếp và kết nối với nhau khi 'yêu'. Sẽ rất chán nản nếu như cả hai trong quá trình 'yêu' cứ hùng hục không nói câu gì. "Bữa tiệc yêu" khi đó sẽ vô vị và nhàm chán. Do đó, hãy thêm gia vị cho bữa tiệc yêu của mình thêm tuyệt vời của mình bằng những lời nói có cánh.

1. Anh thật mạnh mẽ!

Đàn ông luôn muốn được khen ngợi vẻ bề ngoài của mình, và một lời khen rằng chàng cường tráng, mạnh mẽ có tác dụng hơn hẳn những câu nói chung chung hay khen rằng chàng đẹp trai. Khi bạn nói với chàng rằng anh ấy thật cường tráng, điều đó cũng nói lên khả năng đàn ông của chàng thật mạnh mẽ và anh ấy hạnh phúc vì điều đó.

2. Anh rất phong độ, trẻ trung

Dù chàng trẻ hay già, mới hơn 30 hay đã ở tuổi tứ tuần, lời khen sự phong độ, trẻ trung luôn là một liều thuốc tuyệt vời với anh ấy. Nó có nghĩa là anh ấy trẻ hơn tuổi và có một bề ngoài vô cùng ổn.Với những lời khen như vậy, chàng sẽ hiểu rằng bạn rất thích vẻ bề ngoài của chàng và nó báo hiệu rằng anh ấy cũng sẽ rất giỏi trong 'chuyện ấy'.

Những lời nói làm chàng ngất ngây lúc 'yêu', Tình yêu -  Giới tính, sex, noi khi yeu, tinh yeu gioi tinh, nghe thuat yeu, quan he tinh duc, i love you, chuyen ay,

Giao tiếp khi 'yêu' là một điều tuyệt vời (Ảnh minh họa)

3. Anh 'giỏi' thế!

Câu khen giỏi này có một sức mạnh phi thường với chàng. Nó vừa có nghĩa là chàng giỏi giang trong mọi chuyện, nhất là việc 'lên giường'. Với người đàn ông, được ngưỡng mộ về khả năng 'yêu' là một điều thật tuyệt và nó khiến cái Tôi cá nhân của chàng được thỏa mãn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn hạnh phúc, thăng hoa và hài lòng với cách yêu của anh ấy.

4. 'Khẩu súng' của anh thật cường tráng!

Tất nhiên là lời khen này chỉ dành cho những nam giới có 'cậu nhỏ' khá hoành tráng mà thôi. Còn khi 'cậu bé' của chàng không quá to thì đừng dại mà khen như vậy, nó sẽ giống một câu mỉa mai. Nhưng khi bạn đã chứng kiến 'cậu bé' của chàng khá ổn thì đừng ngại mà không nói với chàng điều đó. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng thái độ thích thú của mình là đã đủ rồi. Không hoàn toàn vậy, bạn phải nói ra thì anh ấy mới thích thú và tự hào vì đang sở hữu một thứ mà phụ nữ rất thích.

Những lời nói làm chàng ngất ngây lúc 'yêu', Tình yêu -  Giới tính, sex, noi khi yeu, tinh yeu gioi tinh, nghe thuat yeu, quan he tinh duc, i love you, chuyen ay,

Nó khiến cho hai bạn hiểu nhau hơn (Ảnh minh họa)

5. Em ghen tỵ với những cô người yêu cũ của anh

Nói với chàng câu này đồng nghĩa là bạn hạnh phúc vì có được anh ấy hiện nay, và ghen tỵ với việc những cô người yêu cũ của chàng đã có được chàng sớm hơn bạn và là người đầu tiên của anh ấy. Chính điều đó khiến cho chàng hạnh phúc vì biết được rằng bạn luôn trân trọng và muốn có được anh ấy. Chàng sẽ cảm thấy mình 'có giá' và thêm yêu bạn hơn vì bạn đã đánh giá đúng 'năng lực' của chàng.

6. Anh khiến cho em thực sự hạnh phúc

Đây mà câu mà nam giới thích nghe nhất. Dù bạn có thực sự thăng hoa và khoái cảm mà không nói với chàng câu ấy thì anh ấy cũng nghĩ rằng bạn không hạnh phúc lắm khi lên giường cùng chàng. Nhưng khi nói ra điều này, bạn đã cho anh ấy thấy rằng mỗi lân lên giường với chàng là một niềm vui và sự mong ngóng, chờ đợi. Người đàn ông nào cũng ngất ngây khi biết mình quan trọng với bạn tình như vậy.

Theo Eva
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
Nhắm mắt để chồng coi thường

Nhắm mắt để chồng coi thường

Xinh Xinh - Người phụ nữ chăm sóc gia đình, chồng con, nhưng nhu nhược tới mức quên mình, nhắm mắt để chồng coi thường...

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...

Mình liệu sẽ còn cơ hội để yêu nhau lần nữa?

Mình liệu sẽ còn cơ hội để yêu nhau lần nữa?

Tôi không đang kể một câu chuyện buồn. Tôi chỉ đang viết về một câu chuyện tình sẽ dang dở.