Nghệ thuật yêu  » Giới tính Giới tính

Thiếu "chuyện ấy", mẹ vợ "tòm tem" với con rể

Thứ Tư, 30/03/2011 08:08

"Tôi 58 tuổi. Chồng cũ của con gái tôi 43 tuổi. Con tôi đi theo một người đàn ông khác, và bi kịch xảy ra khi chỉ có tôi và rể ở với nhau..."

Cô đơn, thiếu thốn tình dục là một thử thách đối với bất cứ phụ nữ nào, ngay cả khi họ đã ở tuổi xế chiều. Và nếu không thể chiến thắng bản thân, họ sẽ phạm sai lầm và lâm vào bi kịch.
 
Dưới đây là tâm sự của một phụ nữ Mỹ có hoàn cảnh như vậy.

Tôi đã cưới một người đàn ông hơn tuổi nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc và thỏa mãn. Chuyện ấy giữa chúng tôi xảy ra rất ít, thậm chí chúng tôi đã không ân ái trong nhiều năm. Tất cả những gì chồng tôi muốn là tình thân thiết như bạn bè, nhưng tôi lại muốn hơn thế nữa.

Con gái tôi đã rời bỏ chồng nhưng con rể vẫn sống cạnh chúng tôi bởi còn có các cháu của tôi. Như những người hàng xóm, con rể tôi thi thoảng lại sang chào tôi hay mượn một số đồ vật, công cụ. Mỗi lần như vậy, chúng tôi đã nói chuyện thật nhiều với nhau. Thật sự tôi đã coi con rể là người bạn tâm tình duy nhất của mình.
 
Tôi luôn cảm thấy con rể cũ là một người đàn ông hấp dẫn và có thân hình quyến rũ. Chúng tôi thường có những hành động hay lời nói hàm ý tán tỉnh. Tôi nhớ có lần tôi giả vờ ngẫu nhiên bước vào một căn phòng mà vẫn để cúc áo mở, cổ áo bẻ sâu để con rể có thể bắt gặp và nở nụ cười. Một lần con rể cho tôi đi nhờ xe và mặc một chiếc quần jean bó sát để lộ bắp đùi săn chắc và khêu gợi, trông rất có chủ ý.

Có lần con rể đã tán dương vẻ bề ngoài của tôi và nói rằng chồng tôi thật may mắn khi cưới được tôi làm vợ. Tôi chỉ cười và giải thích sự thiếu quan tâm của anh ấy. Con rể nói rằng nếu cậu ta có được tôi, cậu ta sẽ ở cả ngày bên tôi. Rõ ràng cuộc nói chuyện của chúng tôi toàn những lời ve vãn, tán dương.

Gần đây, cậu ấy khuyên tôi cần có một bạn tình và cho rằng rất nhiều đàn ông tình nguyện làm việc đó. Chúng tôi cả hai đều cần điều đó và rất tin tưởng nhau, nhưng tôi thật sự thấy rất sợ. Tôi đã phải lên mạng để xin lời khuyên nhưng họ đều cho rằng tôi dại dột, rằng tôi chỉ là đồ chơi của cậu ấy. Một số thì khuyến khích. Tuy vậy, tôi vẫn rất sợ và không thể tiến đến gần cậu ấy.

Có lần tôi đã nhờ cậu ấy sang giúp một số công việc trong vườn, khi chồng tôi không có nhà. Khi xong việc, tôi cảm ơn và cậu ấy nói luôn mong chờ được làm mọi việc cho tôi. Đột nhiên, cậu ấy dựa vào tôi và hôn tôi. Tôi cảm thấy sợ và trái tim như nhảy ra khỏi lồng ngực. Tôi lúc đó như đóng băng. Và chúng tôi đã làm chuyện dại dột ấy. Tôi không thể quên được khoảnh khắc ấy vì chưa bao giờ thấy thỏa mãn đến vậy. Chúng tôi đã làm “chuyện ấy” một vài lần nữa. Tôi và chồng trước thường hay cãi cọ nhau nhưng giờ thì chúng tôi khá hòa thuận bởi tôi có thế giới riêng của tôi, còn anh ấy đã có người khác để bầu bạn.

Nhưng mặc dù vậy, tôi biết "hạnh phúc" của mình là ảo, bởi tôi không thể thôi dằn vặt về hành động của mình. Tôi biết rằng một ngày nào đó, bi kịch sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi mọi chuyện bị lộ, hoặc đơn giản là con rể cũ không còn thích tôi nữa. Tôi biết rằng, tình dục không đi cùng với tình yêu sẽ không thể đem lại sự mãn nguyện hoàn toàn và sự bình yên.
 
Theo Báo Đất Việt
Nguồn: giadinh.net.vn
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Xinh Xinh - Trước khi lấy em, anh đã trải qua rất nhiều mối tình, anh không hề dấu, thậm chí anh cũng có kể...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...