Trang chủ » Nghệ thuật yêu  » Giới tính Giới tính

Chân dài và "chuyện ấy"

Thứ Tư, 08/06/2011 14:25 Nguồn: giadinh.net.vn

Tôi vừa quen một người bạn gái đang học trong CLB người mẫu. Bạn bè bảo, tôi nên bỏ người yêu cũ để "cưa" cô nàng chân dài này mới phù hợp vì cô ấy "trường túc bất chi lao".

Xin hỏi có đúng là những cô gái chân dài có khả năng làm "chuyện ấy" không mệt mỏi không?
 
Lê Thành Công (Hoằng Hóa - Thanh Hóa)

Quan niệm "trường túc bất tri lao" chỉ truyền miệng trong dân gian, nhưng đã làm không ít quý ông dựa vào đó để kết luận về khả năng tình dục tiềm ẩn của phái đẹp, khiến phụ nữ chân ngắn đương nhiên bị mang tiếng là "kém cỏi"!

Theo các nhà khoa học, chuyện "chân dài", "mi rậm" là lời truyền miệng của một số người xưa, dựa trên tỷ lệ của đôi chân với toàn bộ cơ thể. Họ coi chân dài tạo cho người phụ nữ dáng đi dịu dàng, cuốn hút, nhìn có cảm giác sức khỏe dẻo dai, từ đó liên tưởng đến sức bền trong "chuyện ấy". Nhưng nếu chỉ dựa vào đặc điểm này để kết luận chuyện phòng the thì các chàng sẽ thiệt, bởi muốn biết sự dẻo dai của phụ nữ cần có sự kiểm tra thực tế.

Chuyện chăn gối có bền bỉ hay không không chỉ dựa vào sắc diện, mà cần có sự hợp tác từ cả hai phía. Thực tế đã chứng minh, thời gian dài hay ngắn, nhịp độ thưa hay dày đều có thể thực hiện được nếu cả hai vợ chồng hiểu được tâm lý của nhau, biết cách chiều chuộng và âu yếm nhau…

Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được người vợ theo ý muốn, đừng dại nghĩ chân dài sẽ giúp bạn thỏa mãn đời sống chăn gối.
 
BS. Hoàng Xuân Đại
Có thể bạn quan tâm