Trang chủ Giới tính

9 vùng kích thích bất ngờ ở nam giới

 
 
(Xinh xinh) - Phụ nữ đã biết đâu là vùng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới chưa? Những tiết lộ sau đây có thể sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên vì đã bỏ lỡ những khu vực quan trọng này đấy.
Bàn chân

Đàn ông rất thích được mát xa chân. Cởi tất của anh ấy ra, dùng một ít kem dưỡng da và mát xa chân cho anh ấy. Ngoài ra, theo các thực hành cổ xưa về mát xa thì gót chân được xem là điểm áp lực có thể tạo nên kích thích ham muốn tình dục. Bạn có thể để chân anh ấy tì vào miệng hoặc ngực bạn, anh ấy sẽ trở nên kích thích lắm đấy.                                 Có những vùng kích thích ở nam giới mà phụ nữ chưa biết
                                   
Tai

Nhiều đàn ông yêu khi họ bị chạm nhẹ vào tai. Khu vực này thường bị lãng quên, nó có thể làm dịu lại hay kích thích đàn ông. Chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ vào thùy tai nơi sát với mặt anh ấy, sau đó nhẹ nhàng lướt các ngón tay xuống và để cho ngón tay trượt ra ngoài rồi lại lặp lại hành động đó.

Bụng chân

Đây là điểm khá nhột tuy nhiên cũng là điểm thú vị. Phần da ở phía trong đầu gồi thường mềm hơn và đàn ông thích được hôn hoặc vuốt ve ở đó.  Những khu vực như bụng chân là nơi có ít lông, nhạy cảm và kích thích nam giới hơn. Cực khoái là sự tích tụ và giải tỏa ham muốn về tình dục, do đó càng tích tụ nhiều ham muốn thì sự giải tỏa càng lớn. Vì thế để kích thích đàn ông, phụ nữ có thể chạm nhẹ vào mặt sau đầu gối của anh ấy với những ngón tay di thành vòng tròn. Chắc chắn anh ấy sẽ phát điên lên mà xem.

Bụng dưới

Tay bạn bắt đầu mơn nhẹ bắt đầu từ vùng rốn của anh ấy. Khu vực giữa rốn và xương chậu là nơi rất thú vị để kích thích anh ấy. Khi bạn mơn nhẹ khu vực đó sẽ khiến máu lưu thông đến vùng xương chậu và ham muốn tình dục càng mạnh mẽ. Tiến dần đến phần nhạy cảm rồi đến các khu vực khác sau đó trở lại một lần nữa sẽ khiến ham muốn truyền đi khắp cơ thể anh ấy.

Bên trong bắp đùi

Di chuyển ngón tay bạn lên xuống ở phía trong bắp đùi anh ấy thật chậm.  Sau đó khiêu khích anh ấy bằng cách miết nhẹ ngón tay ở phần rãnh bên trong của bắp đùi, di chuyển ngón trỏ và ngón giữa ở khu vực này vài lần trước khi nhấn cả lòng bàn tay lên phần trên bắp đùi bên trong của anh ấy.

Bộ não

Hãy thì thầm điều gì đó vào tai anh ấy. Não là khu vực kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ đối với nam giới. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khi kích thích hệ thần kinh trung ương sẽ tạo điều kiện kích thích tình dục. Khi bộ não anh ấy bắt đầu bị kích thích, cơ thể anh ấy sẽ thích ứng theo.

Mí mắt

Khi anh ấy đang nhắm mắt, hãy hôn hoặc miết nhẹ vào mí mắt anh ấy để thể hiện rằng bạn yêu anh ấy và cũng khiến anh ấy phát điên lên. Khi anh ấy nhắm mắt và bạn nắm quyền kiểm soát, đó là kinh nhiệm mà nhiều đàn ông muốn thưởng thức. Thử lướt nhẹ ngón tay xung quanh mắt và hốc mắt anh ấy sau đó hôn nhẹ trong khi anh ấy đang nằm và nhắm mắt.

Yết hầu

Dùng một chiếc lông hay ngón tay miết nhẹ lên vùng cổ hoặc xương đòn sẽ làm tăng ham muốn ở anh ấy. Mát xa vùng cổ hoặc cắn nhẹ vào tai anh ấy trong khi đôi tay bạn di chuyển xuống bên dưới. Đảm bảo anh ấy sẽ không thể cưỡng lại nổi.

Trán

Phần trán của đàn ông dường như không phải là một điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, phụ nữ không nên bỏ qua phần này. Động tác nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc cho đến phần trán của anh ấy sẽ kích thích những hoocmon có lợi như dopamine và serotonin, những hoocmon này sẽ kích thích anh ấy hơn.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino