Trang chủ Giới tính

Chàng cũng... chảy máu khi quan hệ lần đầu?

 
 
Khi vừa vào cuộc một lát thì chồng em kêu đau và bỏ cuộc bởi "của anh ấy" có vết rách và máu chảy khá nhiều.
Chúng em mới cưới được nửa tháng và có đêm động phòng không như mong đợi. Khi vừa vào cuộc một lát thì chồng em kêu đau và bỏ cuộc bởi "của anh ấy" có vết rách và máu chảy khá nhiều. Từ sau hôm đó, chúng em kiêng bởi anh ấy vẫn còn cảm giác đau. Không biết chồng em có bệnh gì? Liệu có khắc phục được không? Hoàng Vy Hồng (Hà Nội)

Trả lời: Bạn không phải quá lo lắng đâu. Trường hợp người đàn ông lần đầu tiên quan hệ bị chảy máu xảy ra khá nhiều, thường là do hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu là lớp da ôm trọn quy đầu của các bé trai, nhưng đến tuổi dậy thì, dương vật lớn lên, bao quy đầu cũng nới lỏng.

 

Đừng quá lo lắng nhé, đó là chuyện bình thường thôi mà.

Tuy nhiên, có một số bạn nam đã trưởng thành mà bao quy đầu không giãn ra. Mỗi khi dương vật cương cứng, thấy đau vì bị bao quy đầu bó chặt. Khi giao hợp, lớp da quy đầu bị rách, gây chảy máu và đau ở đàn ông.

Cũng có thể do vội vàng, thiếu kinh nghiệm, chồng bạn đã làm đứt dây hãm quy đầu hoặc có thể bị mụn loét, vết trợt ở bộ phận sinh dục. Cách tốt nhất là hãy nhắc chồng bạn tới bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra xem lý do thực sự là gì.

Hẹp bao quy đầu, rách dây hãm quy đầu hay có viêm nhiễm, mụn nhọt... đều có thể khắc phục không mấy khó khăn. Rồi cuộc sống vợ chồng bạn sẽ dần dần trở nên ấm áp hơn, hạnh phúc hơn.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino