Trang chủ Giới tính

Đàn ông "soi" gì ở phụ nữ?

 
 
Có một số điểm ở phụ nữ mà đàn ông mới gặp lần đầu đã chú ý quan sát. Nếu biết rõ họ nhìn ngắm gì, chị em có thể chủ động… tăng giá trị của mình hơn.
 

Chàng không hề có “ý đồ” xấu...


 

Tóc bạn dày đến đâu

 

Tất cả là vì lý do tiến hóa. Ngay từ thời nguyên thủy, đàn ông đã có xu hướng bị cuốn hút bởi suối tóc dày mượt - dấu hiệu cho thấy cô gái đối diện có một sức khỏe tốt.


 

Bạn cười có thật không


 

Đôi khi khóe mắt sẽ hơi nheo lại một chút lúc bạn cười. Đàn ông đủ tinh tế để nhận ra những cảm xúc trong nụ cười này đấy, nó cho thấy bạn đang thoải mái và thật sự thấy vui.


 

Nhóm bạn có bao nhiêu người


 

Tại sao đàn ông phải để ý đến việc bạn đang đi cùng với bao nhiêu người? Đơn giản vì số người trong nhóm bạn cho chàng thấy chàng có nên tiếp cận bạn hay không. Nếu bạn đi với quá nhiều người, không dễ cho chàng rồi. Bạn đi cùng với đúng 1 người? Chàng sẽ hiểu rằng bạn không dễ gì “bỏ rơi” người bạn kia để quay ra tiếp chuyện với người lạ. Bởi thế, con số lý tưởng là 3. Nếu nhóm bạn chỉ có 3 người, hai người còn lại có thể trò chuyện với nhau khi chàng ra làm quen với bạn.


 

Tông giọng của bạn


 

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị hấp dẫn bởi tông giọng hơi cao.


 

Tỉ lệ eo - hông của bạn


 

Chàng không hề có “ý đồ” xấu. Cũng chỉ vì lý do tiến hóa - đàn ông luôn muốn tìm kiếm những bà mẹ tương lai cho đứa con của mình. Nếu bạn có hông nở, eo thon, đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe sinh sản tốt.


  

Da mặt bạn có sáng không


 

Đàn ông đánh đồng làn da sáng mịn với một sức khỏe tốt. Người có nước da xấu (khô sạm, nhiều nếp nhăn) thường là người hay stress hoặc mang nhiều lo lắng. Lớp kem dưỡng ẩm và phấn ánh đồng trên gò má bạn thì sao nhỉ? Rất đáng giá đấy!


 

“Đồ dỏm” của bạn


 

Không chỉ sự giả tạo trong tính cách, ngay cả những thứ giả bạn mang trên người như mi giả, tóc nối v.v. cũng “bị” đàn ông chú ý. Và đôi khi, chúng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn đâu, rất nhiều đàn ông không thích chúng, cho như vậy là hơi thiếu tự nhiên.


 

Mắt bạn


 

Con người chú ý đến mắt nhiều hơn cả khi giao tiếp. Và một đôi mắt được trang điểm rất đậm sẽ càng thu hút chàng nhìn vào đó nhiều hơn.

 
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino