Trang chủ Giới tính

Học cách kéo dài "cuộc yêu"

 
 
(Xinh xinh) - Một "cuộc yêu" kết thúc quá sơm cũng giống như là chưa đi đến chợ mà đã hết tiền. Vậy làm thế nào để vẫn còn "tiền" khi đã đến "chợ" đây?
1. Bài tập kegel

Mục đích của bài tập kegel là tăng cường cơ đáy chậu. Để thực hiện đúng kĩ thuật, bạn cần phải biết làm thế nào để thắt chặt các cơ đáy chậu một cách đúng đắn. Một trong những cách để tìm ra loại cơ này là ngồi trên bệ bồn cầu và đi tiểu. Dừng dòng chảy của nước tiểu lại chính là cách thắt chạt cơ đáy chậu. Medline đã đưa ra một lời khuyên để thực hiện bài tập kelgel một cách chính xác là: Bắt đầu bằng cách đi tiểu hết hoàn toàn, Sau đó thắt chặt cơ đáy chậu trong vòng 10 giây. Sau đó lại thả lỏng 10 giây. Lập lại bài tập này 3 lần mỗi ngày.
2. Kĩ thuật nén

Theo Mayo Clinic, để thành thạo kĩ thuật này đòi hỏi sự luyên tập thật thường xuyên. Trong suốt màn dạo đầu, bạn hãy nói với anh ấy nên cuống dương vật lại, ở điểm mà bao qui đầu nối với thân dương vật. Sau khi thả lỏng dương vật, hãy chờ trong vòng 20-30 giây và sau đó tiếp tục mà dạo đầu. Hãy để anh ấy vuốt ve và cù toàn bộ bộ phận sinh dục, bao gồm: bao qui đầu, thân dương vật, tinh hoàn, đáy chậu và bờ hậu môn. Biết rõ cách hoạt động của mỗi phần trên cơ thể trong khi hoạt động tình dục là yếu tố được tập trung nhiều nhất và cũng là mục đích của phương pháp này. Khi đạt đến điểm cực khoái, hãy bảo anh ấy co dương vật lại một lần nữa cho tới khi hiện tượng xuất tinh biến mất. Lập lại 3 lần mỗi tần cho tới khi bạn nhận thấy sự tiến triển.

3. Tâm sự với các chuyên gia

Mayo Clinic đã nói rằng nói chuyện với các bác sĩ về sức khỏe tâm sinh lí về những gì hai bạn đã trải qua về mối quan hệ của hai người thực sự khá hiệu quả. Có thể một trong những hoạt động xấu trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục hiện tại của hai người. Nói chuyện với các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng và vượt qua căng thẳng trong khi '"làm tình".Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino