Trang chủ Giới tính

Kỹ thuật "hãm ngọc, cầm binh"

 
 
Nếu bạn muốn phanh quá trình leo dốc của chàng thì hãy nhẹ nhàng cầm lấy hai 'hòn ngọc' của chàng kéo xuống. Bằng cách này, bạn sẽ "tận dụng" chàng thêm được một chút nữa.
Sau đây là một số điểm vô cùng nhạy cảm và những kỹ thuật chăm sóc đặc biệt riêng mà bạn cần biết để màn ái ân lúc nào cũng tuyệt vời.
 
“Hai hòn ngọc bội”: Kéo xuống

“Hai hòn ngọc bội” không chỉ là khu vực rất nhạy cảm của chàng mà đó còn là nơi phát tín hiệu cho thấy chàng chuẩn bị “xuất khẩu” tinh binh.

Theo một nghiên cứu gần đây, có đến 75% đàn ông có nhu cầu phóng tinh ngay sau 2 phút ái ân. Chính vì điều này mà công cuộc “lên đỉnh” của chị em có phần khó khăn hơn do không đủ thời gian hứng tình.

Một trong những dấu hiệu chàng chuẩn bị “xuất” là “hai hòn ngọc bội” của chàng di chuyển gần hơn đến đỉnh đầu “cậu bé”. Vì thế, nếu bạn muốn phanh quá trình leo dốc của chàng thì hãy nhẹ nhàng cầm lấy hai hòn ngọc đó và kéo xuống. Bằng cách này, bạn sẽ “tận dụng” chàng thêm được một chút nữa.


75% đàn ông có nhu cầu phóng tinh ngay sau 2 phút ái ân.

Đáy chậu: Ấn

Vùng đáy chậu nằm giữa hậu môn và ‘cậu bé’ (‘cô bé’). Đây là vùng da cực kỳ nhạy cảm và chỉ cần bạn dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đó thôi là đã có thể kích thích đối phương rồi. Nếu bạn muốn chàng hưng phấn hơn, hãy vận dụng kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả này.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn không quá dài và ngón tay cũng phải sạch sẽ. Nếu không, có thể chính bạn là “thủ phạm” gây nên bệnh ngoài da cho vùng nhạy cảm của chàng đấy!

Cơ PC: Co thắt

Co thắt cơ PC chính là bạn đang tập bài tập Kegel. Điểm giống nhau giữa bài tập Kegel cho nam và nữ chính là: đều là cách co cơ PC để chặn dòng nước tiểu (tưởng tượng).


Chỉ cần bạn dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào vùng đáy chậu là đã có thể kích thích đối phương rồi

Một khi cơ PC linh hoạt và có khả năng co thắt tốt, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nó để ôm chặt ‘cậu bé’ của chàng hơn và mang lại cho chàng cảm giác đê mê qua mỗi lần ‘lâm trận’.

 “Cô bé”: Mơn trớn

Đối với “nhân vật quan trọng và nhạy cảm” này, bạn cần gợi ý với chàng rằng hãy đối xử với nó thật nhẹ nhàng, âu yếm chứ không được quá mạnh tay hay sử dụng nhịp độ ào ào ngay từ đầu.

Nếu chàng “yêu” bằng miệng, hãy dặn dò chàng cạo râu nhẵn nhụi trước khi va chạm với vùng cấm vì sự tua tủa từ râu có thể khiến “bé” của bạn bị đau và mất cảm giác!
 
 


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino