Trang chủ Giới tính

Những dấu hiệu nhận biết bạn đã "lên đỉnh" hay chưa

 
 
(Xinh xinh) - Cực khoái được biết đến như là cực điểm của tình dục. Nó thường được gây ra bởi sự kích thích cơ quan sinh dục Cực khoái bị điều khiển bởi hệ thống thần kinh không tự nguyện ( còn biết đến với cái tên hệ thống thần kinh tự trị).
 Như thế có nghĩa rằng những dấu hiệu và những hoạt động xảy ra trong cơ thể trong khi đạt được cực khoái nằm dưới sự kiểm soát tự nguyện. Cực khoái dẫn đến cảm giác sảng khoái cũng như những dấu hiệu khác như co thắt cơ.

Bước 1: Nhận thức được sự thay đổi xảy ra ngay trước khi đạt được cực khoái.

Đàn ông trước khi đạt được cực khoái trải qua cảm giác ngứa ran trong niệu đạo, cảm giác thường được miêu tả gần giống như muốn đi tiểu vậy. Đối với phụ nữ thì môi ngoài âm đạo và môi âm họ trở nên đen hơn và sau đó khi cực khoái đến, 1/3 môi ngoài âm đạo sẽ teo lại khi toàn bộ âm đạo mở rộng ra.

Bước 2: Nhận thức được sự co thắt cơ

Cho dù bạn là nam giới hay nữ giới thì cực khoái cũng liên quan đến hiện tượng co thắt các cơ khác nhau. Đối với nam giới, Co thắt co chính là có thắt cơ vòng, tuyến tiền liệt và cơ dương vật. Trong khi có thể bạn không thể cảm nhận được sự chuyển động của các cơ này thì chúng sản xuất ra những kết quả mà bạn có thể nhìn thấy được: Sự xuất tinh. Xuất tinh là kết quả của sự bài tiết tinh dịch từ đầu dương vật và là một dấu hiệu của cực khoái bạn dễ dàng nhận biết được. Đối với nữ giới, họ sẽ trải qua co thắt cơ hậu môn, tử cung, âm đạo và cơ xương chậu
Bước 3: Tìm kiếm làn sóng của sự sung sướng

Cực khoái dẫn đến một sự đột biến bất ngờ trong một cacmr giác đầy thú vị mặc dù bản chất của cảm xúc này không phải người nào cũng giống như người nào. Nó xảy ra đối với cả đàn ông lẫn phụ nữ sau khi đạt được cực khoái.

Bước 4: Theo dõi nhịp tim và huyết áp

Trong khi đạt được cực khoái, nhịp tim và huyết áp tăng lên gấp đôi. Bởi vậy, nếu bạn có một làn sóng mạnh của niềm vui cùng với sự co thắt cơ và nhịp tim tăng lên thig có nhiều khả năng là bạn đã trải qua cực khoái.
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino