Thư viện làm đẹp  » Hàm răng Hàm răng

Mách bạn 8 phương pháp làm trắng răng dễ dàng nhất

Thứ Hai, 05/07/2010 13:28

(Xinh xinh) - Sỡ hữu hàm răng chắc khỏe và trắng bóng luôn là mong muốn của tất cả mọi người, chứ không riêng gì phái đẹp. Hôm nay, Xinhxinh xin mách cho bạn 8 phương pháp dễ dàng giúp thay đổi diện mạo cho hàm răng nhé!

8. Bột nở (Baking soda)

Tất nhiên, có thể bạn đã nghe nói về điều này, nhưng một số thanh thiếu niên thì chưa chắc đã biết đến mẹo vặt nho nhỏ này. Bột nở là công cụ làm trắng răng tại gia phổ biến nhất. Lấy một ít nước và thả một nhúm bột nở để hỗn hợp nhão ra. Sử dụng bàn chải đánh hỗn hợp lên răng. Để nguyên như vậy trong một vài phút, sau đó súc miệng để rửa sạch. Nếu bạn vô tình nuốt phải cũng đừng lo lắng, bởi đây chỉ là bột nổi thôi mà. Nhược điểm duy nhất là nó không có hương vị thơm.

7. Chanh và muối


Mùi vị của bột nở quá khủng khiếp? Đó không phải lỗi của bạn. Vì vậy, hãy thử chanh và muối xem sao. Đây là sản phẩm làm trắng răng rất tốt. Sản phẩm này bao gồm việc trộn chanh với một lượng muối tương ứng để tạo thành hỗn hợp nhão. Xoa đều hỗn hợp này lên răng một lần mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn nhé!

6. Vỏ cam được sử dụng như chất tẩy trắng


Bạn đã từng nghe về điều này chưa? Sử dụng mặt trắng của vỏ cam và chà lên chiếc răng bị ngả vàng của bạn. Công việc này giúp răng  trắng bóng hơn chỉ trong vài tuần. Thực hiện việc này 3 lần/ngày để thấy rõ hiệu quả. 

5. Phương pháp với lá nguyệt quế 


Lấy một vài chiếc lá khô rồi nghiền nát chúng. Kết hợp nó với một lượng vỏ cam vừa đủ đã được nghiền nát. Bạn có thể dùng nước để tạp hỗn hợp nhão hoặc dùng ở dạng bột. Xoa đều hỗn hợp hay bột lên rằng và sử dụng như một chất tẩy trắng. 

4. Nhiệm vụ của dâu tây 


Suy nghĩ đầu tiên sẽ là dâu tây sẽ để lại vệt đỏ trên răng? Nhưng không, xoa đều dâu tây lên răng sẽ giúp tạo hiệu quả trắng răng thật sự. Đây cũng là cách giúp bạn tránh khỏi tác động xấu của các chất đường ngọt lên răng. 

3. Làm sạch miệng với rượu dấm táo


Tất cả những gì phải làm là súc miệng trong vài phút. Để tạo ra hỗn hợp nhão, bạn có thể cho thêm chút bột nổi và một ít muối. Đây là phương pháp rất hiệu quả vì nó kết hợp 3 chất làm trắng răng vào làm một 

2. Mua dụng cụ tẩy trắng răng 


Có hẳn những bộ tẩy trắng răng chuyên dụng tại gia. Ngòai ra, còn có cả bút tẩy trắng, chỉ nha khoa, kem đánh răng trắng sáng

1. Những việc nên tránh


Bạn nên tránh uống soda, cà phê, trà và dĩ nhiên là hút thuốc. Nếu bạn thật sự phải uống cà phê hay trà, thì sau đó cần súc miệng lại bằng nước. 

Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...